Luyện thi TOEIC online tiết kiệm và tiện lợi

 • minhnguyen124

  September 12th 2017, 11:02 am
 • Mình biết có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi TOEIC ở đâu thật hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm Anh ngữ và kể cả tự học luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một trang học luyện thi Toeic rất hay đó là https://giasutoeic.com/

  Trang này là trang học trực tuyến luyện thi TOEIC hay nhất mà mình được biết luôn. Bài học có sẵn, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và học theo lộ trình được đề ra thôi. Khi làm bài xong mình biết kết quả rất là nhanh chóng, mọi đáp áp đều được giải thích kỹ lưỡng và có phần dịch nghĩa rõ ràng. Cách học này giúp mình nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và đọc mà không hề tốn nhiều thời gian.

  Ví dụ:

  Replacing the old building with a new one was a ____ impossible task. --> Việc thay thế tòa nhà cũ bằng một tòa nhà mới là một việc gần như không thể.

  A. near --> gần (tính từ, trạng từ)

  B. nearby --> lân cận (tính từ, trạng từ)

  C. nearly --> gần như (trạng từ)

  D. nearing --> tiến đến gần (động từ dạng V_ing)

  Giải thích:Xét thấy trước chỗ trống có mạo từ "a" nên chỗ trống cần danh từ. Tuy nhiên, sau chỗ trống đã có danh từ "task". Ta lại thấy sau chỗ trống và trước danh từ “task” có tính từ "impossible", vi vậy chỗ trống cần trạng từ để bổ nghĩa cho tính từ. Xét 4 đáp án, có đến 3 trạng từ. Lúc này, ta dựa vào nghĩa và chọn "nearly".

  Ngoài phần bài tập, phần từ vựng và ngữ pháp ôn luyện trên trang cũng rất hay. Từ vựng được học 1 cách sinh động theo bộ 600 từ vựng Toeic và chia nhỏ thành 50 chủ đề để học. Phần ngữ pháp toeic thì ngắn gọn, dễ hiểu và có cả bài tập kiểm tra ngữ pháp đã học nữa.

  Hiện tại mình biết trang đang cho bạn đăng ký tài khoản học thử miễn phí luôn. Các bạn cứ đăng ký và tha hồ trải nghiệm nhé.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group