Công nghệ laser bỗ trợ điều trị nám da thế nào?

 • nguyenhuuthien_42

  khoảng 5 tháng trước
 • Laser Q-switched Nd:YAG phát huy hiệu quả trong điều trị nám thông qua các cơ chế sau:

  Tàn phá túi melanosomes thực hiện bàn đạp để phân mảnh và làm vỡ vụn các hạt melanin.
  Tiêu diệt mạch máu bên dưới tế bào thượng bì.
  Kích thích phát triển collagen làm sáng làn da và làm làn da trở thành săn chắc hơn.  "Laser toning" or "laser facial" là một kỹ thuật dùng laser với bước sóng lớn (6-8 mm), độ trôi thấp - low fluence (1.6-3.5 J / cm2), kết hợp từ laser Q-switched Nd: YAG (1064 nm) và thực hiện trị sau mỗi 1 - 2 tuần và kéo dài trong khoảng vài tuần.

  Tham khảo thêm: http://drbinhhuynh.com/chi-phi-dieu-tri-nam-da/

  Không ít nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc dùng một vài loại kem điều trị nám trước khi làm công nghệ này sẽ phát huy tối đa an toàn và giảm thiểu tình trạng phát triển sắc tố sau viêm.
  Laser Q-switched Nd: YAG có thể hình thành một số tác dụng phụ tạm thời và thường gặp bao gồm:
  Da mẩn đỏ, sưng tấy, nám quay trở lại, sậm màu da, sần làn da, mụn trứng cá và làm phai màu tóc. Để ngăn ngừa các tác dụng phụ này, không được dùng laser quá nhiều (> 6 - 10 lần) hoặc sử dụng quá thường xuyên (điều trị mỗi tuần). một vài khoa học đã chỉ ra rằng một vài Q-chuyển mạch thấp fluence.  Trị bằng laser Q-switched Nd:YAG sẽ xử lý một số túi melanosome mà không gây viêm hoặc tổn thương lớp biểu bì.

  Ảnh hưởng vào mạch máu

  Để hạn chế các công dụng phụ hiếm xảy ra và tác động trên diện rộng cấu trúc da, đặc biệt là một số cấu trúc sâu hơn, thì IPL là một chọn lựa lý tưởng để trị nám da, đặc biệt là nám trung bì và nám hỗn hợp. Bên cạnh đó, IPL không đòi hỏi chuẩn bị trước điều trị, tiến hành dễ dàng, không khắt khe chăm sóc da sau điều trị và không mất thì giờ phục hồi là các lợi thế khác của giải pháp này.

  Tham khảo thêm: http://drbinhhuynh.com/cach-dieu-tri-nam-da-sau-khi-sinh/

  Tốt nhất là phải bắt đầu trị nám từ filters có độ dài từ 500-550 nm đối từ một số thương tổn biểu bì và một vài filters có bước sóng dài hơn đối từ các thương tổn sâu hơn. Để thấy được nhanh cao nhất cần tiến hành không ít phiên trị.
  Mặc dù vấn đề bổ sung các tia laser Q-switched vào trong công nghệ IPL sẽ nâng cao hiệu quả trị nám, nhưng cải thiện nguy cơ cải thiện sắc tố sau viêm.

  Nguồn: http://drbinhhuynh.com/​
  [/b]


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group