Thị trường tiền ảo đang ở vị trí nào so với tài sản truyền thống?

 • nguyenlyn

  khoảng 1 tuần trước
 • Sức vững mạnh, quy mô và tính thanh khoản của thị trường tiền ảo hiện vẫn còn đang ở công đoạn “trứng nước”. Hầu hết những hoạt động can dự đến tài sản công nghệ số lúc so sánh với các tài sản truyền thống vẫn còn “non và xanh”.  thị phần chứng khoán thế giới tăng hơn gấp 3 lần tổng giá trị tài sản tiền điện tử trong một tuần
  thị phần chứng khoán tại những sàn tiền ảo tiếp tục vững mạnh trong năm 2019, bất chấp một số lo ngại về vấn đề quy định. Hầu hết những cổ phiếu đều tăng trong năm 2019, với một cuộc biểu tình vào cuối năm được kích thích bởi quyết định khoan hồng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nhằm thúc đẩy thanh khoản. Chỉ trong một tuần, thị trường chứng khoán đã tăng trưởng gấp 10 lần so với mức vốn hóa thị phần của hầu hết thị phần tiền điện tử.

  “Các thị trường chứng khoán thế giới đã kiếm được thêm 700 tỷ USD trong tuần này sau một cuộc biểu tình giáng sinh. Rất nhiều những cổ phiếu hiện có giá trị 87,1 ngàn tỷ đô la Mỹ, chỉ thiếu 200 tỷ nữa để thiết lập mức cao mới và bằng 100% GDP thế giới, Cho nên chứng khoán đã xâm nhập vào lãnh thổ của bong bóng”.

  các tài sản truyền thống đã còn đó qua hàng thế kỷ và vạch ra định giá ở 1 vài nền kinh tế lớn nhất thế giới. Mặt khác, tài sản tiền điện tử vẫn đang trong chế độ phát hiện giá chống lại fiat. Ko có thước đo trị giá một mực nào có thể được điều chỉnh theo Bitcoin hoặc những tài sản khác.

  Năm 2020 sẽ tới cùng sự lạc quan dành cho thị trường chứng khoán
  Hiện tại, những dự báo cho thị trường chứng khoán Mỹ đang nghiêng theo khuynh hướng một năm lớn mạnh khác, dù rằng đã đổi thay so với mức tăng của năm qua. Nhưng dữ liệu cho thấy nền kinh tế Mỹ ngăn chặn suy thoái kinh tế đang làm tăng cường Mong rằng rằng sự lạc quan của thị trường có thể sẽ tiếp diễn.

  BTC vẫn là một tài sản có mối quan hệ không chắc chắn với chuyển di của cổ phiếu hoặc trái khoán. Hiện tại, chỉ có những nhà đầu cơ trẻ mới quyết định dành 1 vài danh mục đầu cơ của họ cho tài sản mã hóa. Bitcoin đã tham gia dòng chính thống chỉ duyệt y đàm phán hiệp đồng ngày mai, nhưng vẫn có trường hợp nắm giữ những đồng coin vật lý thực tiễn.

  đầu cơ vào tài sản mã hóa có thể mang tới lợi nhuận cao hơn phổ thông so với thị phần chứng khoán. Bất chấp sự gia tăng nhanh chóng của 1 vài cổ phiếu công nghệ trong thập kỷ qua, BTC vẫn là loại tài sản có tốc độ vận động nhanh nhất, đạt trên 65.000%. Cùng lúc, những động thái ngắn hạn cho thấy đầu tư chứng khoán vẫn tốt hơn khi xét đến an ninh vốn đầu tư cá nhân.

  BTC vẫn chưa có được hiện trạng dự trữ của vàng, mặc dù trong thập kỷ qua, đồng coin đã mang tới sự hợp pháp hóa. Những nhà băng trung ương hiện đang chú ý đa dạng hơn đến tiềm năng của tài sản mã hóa, mặc dù tỷ trọng nguồn vốn thế giới tương đối nhỏ.

  “Xin kể lại, Mỹ đang nắm giữ 8000 tấn vàng. Điều gì xảy ra lúc Fed mua?”

  Quy mô tuyệt đối của thị phần nguồn vốn truyền thống cũng tạo ra một tình trạng cho dòng vốn BTC lớn mạnh trong tương lai. Hyperbitcoinization cho thấy giá trị danh nghĩa bị khóa trong lĩnh vực nguồn vốn có thể khiến giá BTC tăng vọt cực kỳ cao.

  Lời kết

  Bài viết trên đã giới thiệu về thị trường tiền ảo đang ở vị trí nào so với tài sản truyền thống?. Hy vong có thể sản xuất thêm một số thông báo cho các bạn. Chúc bạn thành công!


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group