Yêu thương và được thương yêu!

 • LienHuong

  khoảng 2 10 năm trước
 • YÊU THƯƠNG & ĐƯỢC YÊU THƯƠNG


  Yêu thương thực sự và thực sự được yêu thương..
  Khi bạn phát hiện người bạn yêu có điều gì đó không tốt hoặc biết anh ấy (cô ấy) gặp điều gì đó không may, bạn vẫn yêu và thậm chí yêu thương gấp bội mà không mảy may so đo tính toán. Thế chính là bạn đã yêu thương thực sự.

  * Khi bạn kể cho người yêu bạn nghe về một cái gì đó không tốt của bạn, bạn nghĩ người đó sẽ không yêu bạn nữa. Nhưng rồi bạn rất ngạc nhiên vì không những người đó vẫn yêu bạn, mà người đó còn yêu thương bạn nhiều hơn trước. Thế chính là bạn đã thực sự được yêu thương.

  Người ta dùng hai chữ Yêu Thương khi nói đến tình yêu bởi yêu mà không có thương thì không phải là yêu thực sự, chỉ thương mà không yêu thì cũng không thực sự là yêu.

  * Một chàng trai yêu một cô gái. Bằng tất cả sự yêu thương của mình, chàng trai đã chia sẻ với cô gái ấy đủ mọi đắng cay, khóc cười trong cuộc đời. Cuối cùng, những sẻ chia ấy, những yêu thương ấy bị đem lên bàn cân bấp bênh của giàu nghèo để tính toán....

  Tình yêu tan vỡ bởi sự lừa dối quá phũ phàng. Chàng trai hăm hở yêu một cô gái khác. Yêu thương trọn vẹn, chia sẻ trọn vẹn khi tưởng như trái tim tan vỡ kia không còn sức lực và tinh thần để yêu được nữa. Thêm một lần đùa dai của số phận, thêm một lần thất vọng và thêm một lần thử thách bởi trót trao nhầm thương yêu....

  * Chàng trai bước ra khỏi cuộc đời cô gái để cô đi tìm những tính toán của mình. Cô gái thứ ba mang đến một tình yêu mà khi mệt mỏi dù chỉ nghĩ đến cô ấy thôi cũng đủ làm mỉm cười. Oái oăm thay, khi mà cả hai tưởng như đã tìm thấy nhau giữa thế giới hỗn tạp của lừa lọc và phụ bạc này thì cũng là lúc cô gái phải ra đi thật xa và mãi mãi...

  Không chịu nổi trò ú tim này nữa, chàng trai cũng từ bỏ tất cả để ra đi. Bỏ cả quá khứ và hiện tại để đến một nơi anh không biết tương lai sẽ ra sao nhưng chắc chắn anh biết một điều là ở nơi đó anh sẽ đứng vững, phát triển và vẫn yêu như chưa bao giờ yêu vậy.

  * Biết yêu thương thực sự là điều may mắn, sự yêu thương thực sự ấy đưọc đáp lại bằng một sự yêu thương thực sự khác mới là may mắn trọn vẹn. Sức mạnh nào cho chàng trai ấy vẫn có thể yêu thương thực sự sau bao nhiêu trắc trở đến thế.

  Đơn giản đó là khao khát được thực sự yêu thương. Khát khao ấy đã cổ vũ và nâng đỡ tinh thần chàng trai đi tìm tình yêu đích thực của mình, một tình yêu mà mình yêu thương thực sự và thực sự đưọc thương yêu.

  * Một cô gái thầm yêu một chàng trai. Chàng trai ấy lại tương tư chính chị gái cô ấy. Chàng trai đã đem hết những những tình cảm của mình dành cho chị gái cô ấy để tâm sự với cô như mong muốn cô là cầu nối đến với chị gái cô.

  Chị gái cô hiểu được tình cảm của chàng trai kia dành cho mình và cô cũng biết được tình cảm của em gái mình dành cho chàng trai. Cô không yêu chàng trai vì trái tim cô đã dành cho người khác và cô muốn vun xén tình cảm của em gái cô với chàng trai.

  Cô gái vì thấu hiểu những bất hạnh mà chàng trai đã trải qua và không muốn chàng trai phải đau khổ thêm nữa nên tìm cách để giúp chàng trai đến với chị gái của mình và mong hai người hạnh phúc. Ba người không nói với nhau mà lặng lẽ theo đuổi những toan tính của mình.

  Cô gái chấp nhận yêu trong câm lặng, cô vui khi thấy chàng trai vui với những tình cảm mà anh ta dành cho chị gái cô. Cô thấy lo lắng và buồn khi nghĩ đến việc có thể tình cảm ấy của chàng trai không đưọc chị gái cô đáp lại. Có lúc cô chỉ muốn là một người em gái để từ xa có thể bày tỏ yêu thương mà không sợ bất kỳ một sự đổ vỡ nào. Có lúc cô muốn nhào đến thật gần để chia sẻ những thương yêu cháy bỏng của mình dù có thiêu rụi tất cả.

  * Trong con mắt thế gian, chàng trai còn có một cái gì đó bị cho là không tốt. Cô hiểu rõ nhưng cô vẫn cứ yêu, thậm chí còn yêu thương hơn bởi khát khao bù đắp những khổ đau và nghịch cảnh mà chàng trai đã gặp phải. Giằng xé giữa những yêu thương, cô đã chọn giải pháp xa chàng trai một thời gian để mong tìm lại sự yên ổn trong tâm hồn, để nhìn lại chính bản thân mình.

  Không biết đó có là giải pháp tốt nhất cho cô không nhưng có một điều chắc chắn rằng cô sẽ không phải nhìn lại chính bản thân mình bởi vì cô sẽ mãi mãi vẫn là cô, trên cả sự cao thượng và trong sáng, là một tâm hồn biết yêu thương và yêu thương thực sự.

  * Một ai đó đã nói rằng : " Những người hằn học với tình yêu nhất chính là những người ít được yêu thương nhất ". Hãy yêu thương bằng chính trái tim mình bạn sẽ đưọc đáp lại bằng chính sự yêu thương ấy. Những trắc trở , những lỡ làng mà bạn gặp phải trong cuộc đời sẽ làm bạn thấy thêm yêu thêm thương Tình Yêu mà mình có được, để mãi mãi thuỷ chung và giữ gìn nó.

  ST

 • copain

  khoảng 2 10 năm trước

 • * Chàng trai bước ra khỏi cuộc đời cô gái để cô đi tìm những tính toán của mình. Cô gái thứ ba mang đến một tình yêu mà khi mệt mỏi dù chỉ nghĩ đến cô ấy thôi cũng đủ làm mỉm cười. Oái oăm thay, khi mà cả hai tưởng như đã tìm thấy nhau giữa thế giới hỗn tạp của lừa lọc và phụ bạc này thì cũng là lúc cô gái phải ra đi thật xa và mãi mãi...

  Không chịu nổi trò ú tim này nữa, chàng trai cũng từ bỏ tất cả để ra đi. Bỏ cả quá khứ và hiện tại để đến một nơi anh không biết tương lai sẽ ra sao nhưng chắc chắn anh biết một điều là ở nơi đó anh sẽ đứng vững, phát triển và vẫn yêu như chưa bao giờ yêu vậy.

  Những ai đã rơi vào tình trạng này sẽ thấu hiểu nỗi đau ko có gì có thể so sánh nổi . Ko đơn giản để có thể "từ bỏ tất cả để ra đi", con ngừoi hiện tại là được hình thành từ quá khứ . Chàng trai chỉ có thể nguôi vết thương lòng bằng 1 con tim chân thành ở tương lai .

 • lil_angel

  khoảng 2 10 năm trước
 • Khi bạn kể cho người yêu bạn nghe về một cái gì đó không tốt của bạn, bạn nghĩ người đó sẽ không yêu bạn nữa. Nhưng rồi bạn rất ngạc nhiên vì không những người đó vẫn yêu bạn, mà người đó còn yêu thương bạn nhiều hơn trước. Thế chính là bạn đã thực sự được yêu thương.
  yeas...this is so true


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group