Tiêu chuẩn cho một thỏi son tốt (Mỹ phẩm)

 • heyguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • Tiêu chuẩn của một thỏi son tốt

  Các chuyên gia trang điểm cho rằng, một thỏi son tốt là khi thoa lên môi vẫn giữ được nguyên màu sắc của thỏi son, ngoài ra, thỏi son còn phải có độ mềm, mịn, bóng, có hương thơm. Các thỏi son tốt khi sử dụng không có cảm giác quá khô hoặc dính.

  Về màu sắc: Sai lầm của người tiêu dùng là khi thử màu son rất hay thoa lên mu bàn tay. Cách thử này hoàn toàn phản tác dụng bởi phần da trên mặt tay thường sậm hơn so với da môi do đó màu son khi thử sẽ không giống sự lựa chọn ban đầu của bạn. Nếu không có các mẫu thử trực tiếp lên môi, bạn có thể thử màu son lên đầu ngón tay trỏ. Đây là lớp da có màu hồng tự nhiên tương đối với màu môi, do đó sẽ có tác dụng trong việc chọn lựa màu cho thích hợp.

  Về chất lượng: Khi mua son, bạn có thể thoa một chút lên mu bàn tay rồi lấy nhẫn vàng tây di đi di lại nhiều lần. Nếu phần thoa son chuyển sang màu đen có nghĩa là lượng chì trong thỏi son đó quá cao có thể gây hại cho làn da môi mỏng mảnh của bạn. Nếu phần thoa son không bị đổi màu hoặc chỉ hơi chuyển màu thì đó là thỏi son hoàn toàn chấp nhận được.

  (Theo Mỹ Phẩm)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group