Duyên một nụ cười (TVTD)

 • heyguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • Duyên một nụ cười

  Không phải ai cũng được trời phú cho một hàm răng đẹp. Nhiều người vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hàm răng bị khấp khểnh, bị ố do hút thuốc, sún hay men răng bị hỏng... Đừng lo, bạn vẫn có được một nụ cười đẹp nhờ những biện pháp làm trắng răng mới.

  Thẩm mỹ làm đẹp răng hiện có 4 dịch vụ đang rất ăn khách: nắn chính răng khấp khểnh, tẩy trắng răng, trám thẩm mỹ và lấy cao răng.

  Nắn chỉnh răng khấp khểnh

  Có 2 phương pháp nắn chỉnh hàm đều gần như bình thường là cố định và tháo lắp rời.

  Phương pháp cố định: Bạn sẽ được đính brackid vào các mặt răng trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Phương pháp này có thể dịch chuyển cả một hàm răng nhưng việc vệ sinh cá nhân hơi khó và bạn phải đeo liên tục cho đến khi răng đều mới thôi. Giá của loại này là 4-5 triệu/hàm.

  Phương pháp tháo lắp rời: Đeo 1 hay 2 hàm tháo lắp tùy thuộc vào yêu cầu vào độ khấp khểnh của hàm răng. Dùng hệ hống móc và các nẹp vít để nong, đẩy, kéo răng, thời gian làm từ 1 đến 2 năm với giá khoảng 2 triệu đồng. Tuy nhiên việc này không chuyển dịch được chân răng.

  Tẩy trắng răng

  Được xử lý khi răng bị ố do hút thuốc hoặc dùng tetracyclin. Bạn chỉ cần đeo hàm có bơm thuốc vào ban đêm, ban ngày chỉ cần rửa sạch, cất đi, thời gian đeo ngắn trong vòng 2 tuần là được, nếu muốn đẹp hơn có thể đeo thêm 2 tuần nữa. Giá tiền 600.000đ/hàm/lần.

  Trám răng thẩm mỹ

  Khi mem răng bị phá hủy ở mức độ nặng, phải phủ một lớp composit bên ngoài răng để che phần răng đen. Bạn phải mài bớt men răng mặt ngoài, sau đó phủ. Có thể phủ bằng composit, sứ, kim loại quý hoặc kim loại thường.

  Lấy cao răng

  Lời khuyên của nha sĩ là thường xuyên đi khám răng, kiểm tra định kỳ và lấy cao răng 6 tháng/lần. Phương pháp này đơn giản và nhanh chóng, dùng máy lấy cao răng có hệ thống vừa rung vừa phun nước. Lấy sạch cặn vôi bám vào mặt trong và ngoài cao răng để hạn chế sự lắng đọng canxi và chất cặn của cao răng.

  Để ngăn ngừa sự hình thành mảng bám, điều quan trọng nên làm là chải sạch kỹ lưỡng răng và nướu mỗi ngày.

  (Theo TVTD)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group