Ngày sinh và "số mạng đạo"

 • none92

  khoảng 2 10 năm trước
 • Ngày sinh và "số mạng đạo"

  Dùng ngày sinh các bạn sẻ tìm ra con số của bạn có tên là "số mạng đạo". Số nầy sẽ giúp bạn hiểu rõ về bạn thân, về những mối quan hệ tình cảm và về tương lai của mình .

  Ví dụ : Bạn sinh ngày 28-11-1970
  2+8+1+1+1+9+7+0
  =29 =2+9 =11 =1+1 =2

  SỐ 1:

  Cá tính:
  Bạn là một con người độc lập. Là người có óc lãnh đạo bẩm sinh nên bạn luôn đi tiên phong trong mọi quan điểm, luôn đưa ra nhiều sáng kiến và gây ảnh hưởng nhất định đến những ng` xung quanh. Với một ý chí mạnh mẽ và thẳng thắn, bạn ko bao giờ chùn bước trước mọi khó khăn, trở ngại mà sẵng sàng chấp nhận đương đầu với phiêu lưu và thử thách . Bạn là người có tướng "làm quan", bởi vì bạn có những khả năng truyền cảm hứng đến ng` khác bằng sự nhiệt tình của mình . Nhưng hãy coi chừng, sự kiêu ngạo có thể là tính tiêu cực của bạn . Hãy nghĩ đến kẻ khác trước khi nghĩ đến bản thân mình .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là người thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm những cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt nhất. Khi có 1 cảm xúc nảy sinh, bạn ít khi làm chủ được lý trí . Nếu đi đâu mà ko có người yêu bên cạnh, bạn cũng chẳng lấy gì làm buồn phiền, hay nhung nhớ vì bạn rất ham vui và bạn có số đào hoa. Bạn muốn có sự độc lập và tự do trong các mối quan hệ . Bạn rất ghét cảm giác bị trói buộc, lệ thuộc và bị ng` yêu lúc nào cũng đeo theo sát gót . Bạn thích được trong thế tự chủ . Người yêu lý tưởng của bạn là người mang số 3, 5, 7, 9

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2003, 2010
  ----Năm hạp: 2005, 2007
  ----Năm kỵ : 2008, 2004  SỐ 2

  Cá tính:
  Bạn là người biết cảm thông và mang hạnh phúc đến cho mọi người.
  Hiểu người và khiêm tốn, bạn luôn đi tìm những giá trị đích thực hơn là để được chú ý và nổi tiếng . Tài sản quý giá nhất của bạn là khả năng xoa dịu nỗi đau của ng` khác và hóa giải hoàn cảnh . Bạn có thể trở thành một ng` cố vấn hay một chính trị gia tuyệt vời . Bởi vì bạn có tinh thần hợp tác nên nếu bạn làm việc theo nhóm sẽ có hiệu quả hơn khi bạn làm 1 mình . Tuy nhiên, sự do dự, thiếu quyết đoán đôi khi là điểm yếu của bạn .

  Đời sống tình cảm:
  Sinh ra là để chỉ yêu 1 người, bạn là người chung thủy và bao dung, dịu dàng và nhạy cảm. Bạn cần tìm "1 nửa" thật cứng cỏi, chân thực, người mà bạn tôn thờ và xem trọng hơn bản thân mình . Người đó phải bảo đảm tương lai của bạn và yêu bạn thật lòng, không phô trương, không màu mè hoa lá . Nhưng bạn phải đề phòng: thần tượng hóa trong tình yêu và luôn nghĩ tốt về người khác sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách . Người yêu lý tưởng của bạn là người mang số 4, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2004
  ----Năm hạp: 2006, 2009
  ----Năm kỵ : 2005, 2008  SỐ 3

  Cá tính:
  Bạn là người dễ gần gũi, hoạt bát, vui vẻ và thoải mái . Bạn là linh hồn của đám đông. Cuộc sống của bạn ít khi nào gặp khổ đau mà luôn tràn đầy niềm vui . Đời sống cá nhân, nghề nghiệp, sự giao thiệp rộng là chìa khóa mang đến sự thành công cho bạn . Bạn rất có trí tưởng tượng và óc sáng tạo , vì thế bạn có khuynh hướng nghiêng về các lãng vực nghệ thuật và truyền thông . Bạn sinh ra là 1 ngôi sao may mắn và kiềm được nhiều tiền và của cải . Tuy nhiên, do tính nhẹ dạ và cả tin, bạn sẽ chuốc lất nhiều rủi ro và 1 số thất bại .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn luôn trông đợ những cơ hội thuận tiện để thể hiện tình cảm của mình .
  Bạn có sức quyến rũ ghê gớm và bạn biết tận dụng khả năng mê hoạc người khác của mình. Bạn lúc nào cũng sẵn sàng tán tỉn đối tượng ra mặt . Bởi vì bạn thích được người khác ca ngợi và tâng bốc về khả năng chinh phục của mình. Nếu muốn tìm người bạn của mình, bạn phải tìm 1 người khôn ngoan và thẳng thắn, nhưng phải biết tôn trọng bạn, ân cần và quan tâm đến bạn để bạn trao gửi tình yêu nồng nàn của mình. Người yêu lý tưởng của bạn mang số 1, 5, 9.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2003, 2008
  ----Năm hạp: 2007, 2010
  ----Năm kỵ : 2002, 2005


  SỐ 4

  Cá tính:
  Cứng rắn và vững chải, bạn có 1 cuộc sống hết sức nghiêm túc và đứng đắn.
  Bạn là người chân thật có trách nhiệm và thực tế. Công việc khó khăn ko làm bạn nản lòng . Bạn để mắt đến từng chi tiết. Nhưng cái bạn thiếu, là sự sáng tạo chứ ko ko phảI la nguyên tắc. Trên bước đường danh vọn, bạn sẽ đạt được 1 số thành công nhất định. Những bạn coi chừng sẽ gặp thất bại nếu cứ giữ nguyên lập trường của mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của ng` khác .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là mẫu người đầy mâu thuẫn trong tình yêu.
  Số bạn lận đận trong đường tình duyên . Bạn là người yêu chân thành, đề cao niềm tín và sự ổn định nhưng đôi khi bạn cảm thấy bị giao động, ko phải do người nào khác mà do chính bạn . Bạn bị thu hút bởi cá tình mạnh mẽ của người mình yêu nhưng lại ko thích bị điều khiển ảnh hưởng bởi ai nên điều này có thể gây ra đổ vỡ . Người yêu lý tưởng của bạn là người vui vẻ, hóm hỉnh, có thể chọc bạn cười . Đó là những người mang số 2, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2004, 2006
  ----Năm hạp: 2005, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005  SỐ 5

  Cá tính:
  Bạn là người biết nắm thời cơ.
  Nhạy bén, nhanh trí, bạn có thể học hỏi nhiều điều trong nháy mắt . Sự nhạy bén luôn giúp bạn dẫn đầu trong mọi cuộc đua nhưng sẽ làm bạn mệt mỏi vì phải suy nghĩ nhiều . Song song với sự nhanh nhẹn của trí óc, bạn sống nhiều mặt như chú tắc kè hoa và dễ thích nghi với hoàn cảnh . Theo bạn, đó là điều cần thiết trong một xã hội phức tạp như hiện nay. Số bạn hay gặp rủi ro nhưng thần may kịp thời mỉm cười với bạn .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là người luôn đắm mình vào những khoái cảm .
  Không điều gì có thể làm bạn rung động hồi hộp ngoại trừ những cảm giác phiêu lưu và phấn khích của tình yêu trắc trở hoạc 1 chuyện tình tay ba . Bạn hay bốc đồng, xốc nổi, nhất là khi bạn còn trẻ . Bạn muốn thể hiện mình 1 cách táo bạo và liều lĩnh . Bạn sẽ thay đổi nếu có 1 người thật đặc biệt bước chân vào cuộc đời bạn, có thể cảm hóa và điều khiển bạn . Người đó thuộc tuýp người mang số 1, 3, 9.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2007, 2010
  ----Năm hạp: 2002, 2008
  ----Năm kỵ : 2003, 2009  SỐ 6

  Cá tính:
  Bạn là người có trách nhiệm, chân thành, đáng tin cậy .
  1 người có những đức tính tốt như bạn sẽ khiến cho mọi người kính nể . Bạn là 1 người chung thủy, 1 người bạn tốt . Bạn dồi dào khả năng sáng tạo, làm cho cuộc sống của mình thêm thoải mái và thú vị . Thêm vào đó, bạn là người rất chu đáo . Bạn quan tâm, lo lắng từng chút 1, khi làm việc gì phải làm đết nơi đến chốn . Nhưng có đôi lúc bạn sẽ gặp nhiều áp lực nặng nề trong công việc và đời sống .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là người cảm thấy hạnh phúc với tình yêu của mình .
  Khi yêu, bạn quan niệm về tình yêu rắt khắt khe, yêu phải thế này, thế nọ, bạn mong muốn người đó phải có 1 tâm hồn đồng điệu, chân thành có những đức tính tốt để xây dựng tỏ ấm sau này . Bạn coi người mình yêu là tất cả . Nhưng điều này sẽ khiến bạn đau khổ vì bạn hay ghen tuông . Đó chính là điểm yếu duy nhất của bạn , Bạn nên giảm bớt những đòi hỏi của mình để tình yêu của bạn tươi đẹp và nồng thắm hơn .

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2006
  ----Năm hạp: 2004, 2009
  ----Năm kỵ : 2002, 2005


  SỐ 7

  Cá tính:
  Sâu sắc, phức tạp, thông minh bạn là 1 người sống nội tâm.
  Bạn thích khám phá, tìm hiểu mọi thứ bằng cách phân tích, suy xét, phân đoán . Mội lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn bận tâm hàng giờ liền . Mọi người đều cho rằng bạn là người cầu toàn . Bạn nhình nhận mọi vấn đề rất kỹ càng, bạn luôn đòi hỏi mọi thứ phải được hoàn hảo và đề cao yếu tốt chất lượng hay số lượng . Tuy nhiên, tính cầu toàn sẽ biến bạn thành 1 con người cực kỳ khó tính, bạn cần thêm tính bao dung .

  Đời sống tình cảm:
  Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy rất khó giãi bày những tình cảm của mình
  Bạn là ng` rất thú vị, tinh tế, nhạy cảm . Nhưng bạn hay che đậy, không muốn ai thấu hiểu cái tôi của mình, tỏ ra xa cách nên khó để hiểu được bạn . Nhiều khi bạn yêu say đắm 1 ng` nhưng ngoài mặt bạn làm như ko có gì, ko rung động bởi ai . Bạn yêu cầu rất cao về "ng` ấy" nên bạn thường kén cá chọn canh (coi chừng, nếu chọn lựa quá kỹ bạn có quy cơ bị ế) . Khi tìm được đúng "1 nửa" của mình, bạn sẽ ko bao giờ thay đổi, đời sống tình cảm của bạn sẽ rất phong phú .

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2003, 2005
  ----Năm hạp: 2008, 2010
  ----Năm kỵ : 2006, 2009  SỐ 8

  Cá tính:
  Bạn là 1 người rất thực tế, đôi khi trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng.
  Bạn là người có đầu óc tổ chức, làm việc có hiệu quả, tự tin và rất có tướng làm quan . Số bạn gắn liền với danh vọng và tiền bạc . Bạn là người có số luôn gặp vận may trong tất cả các số . Theo bạn, hạnh phúc là khi điều kiện vật chất được thoải mái, bảo đảm, có 1 tương lai xán lạn . Và bạn làm việc cật lực, cả ngày lẫn đêm để đạt được mức sống và những tham vọng mà mình mong đợi . Có lúc bạn bất chất tất cả để thủ lợi cho mình .

  Đời sống tình yêu:
  Bạn ko phải à mẫu ng` đa cảm, lãng mạng
  Trong tình yêu bạn cũng là con ng` thực tế . Bạn cho rằng mô hình 1 túp liều tranh hai quả tim vàng là 1 tai hoạ, tình yêu phải gắn liền với sự đầy đủ vật chất mới mong có sự bền vững . Bạn thường có xu hướng tìm 1 bạn đời có thể củng cố quyền lực và tham vọng của mình . Bạn ko có được 1 tình yêu đích thực . Thường, ng` mang số 8 kết hôn rất trễ hoặc lất 1 ng` già hơn mình . Kết hợp tốt nhất vớ ng` mang số 2, 4, 6.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2004
  ----Năm hạp: 2006, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005  SỐ 9

  Cá tính:
  Nhiệt tình, lạc quan và giàu trí tưởng tượng, bạn là người rất lôi cuốn người khác bởi cá tính của mình
  Bạn rất khát khao tìm những kinh nghiệm sống cho bản thân và muốn được làm việc hết mình . Thêm vào đó, bạn là người biết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho người khác . Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn muốn được người khác tôn trọng mình trong vai trò 1 người cố vấn. Tuy nhiên, bạn có khuynh hướng ôm đồm quá nhiều việc và hay hứa cuội .

  Đời sống tình cảm:
  Yêu say đắm và biết tha thứ, bạn là 1 mẫu người lãng mạn thật sự.
  Bạn quan niệm rằng khi được chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với người mình yêu, đó là hạnh phúc . Người yêu lý tưởng của bạn là người khoan dung, khoáng đạt như bạn, biết lắng nghe và chia sẻ mọi xúc cảm với bạn . Nhưng 1 người muốn làm hài lòng bạn bằng cách lúc nào cũng chìu chuộng bạn, lúc nào cũng cho rằng bạn đúng thì sẽ làm bạn mau chán . Người lý tưởng của bạn là người mang số: 1, 3, 5, 6.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2008, 2010
  ----Năm hạp: 2004, 2007
  ----Năm kỵ : 2005, 2009

 • nhochamchoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • hehe..vậy là năm nay là năm hên của mình, phải tranh thủ mới được .Kiếm bạn trai năm nay chắc có thu hoạch à nha Grin

 • chaocacban01

  khoảng 2 10 năm trước
 • coi bói kiểu này lý thú và dễ qúa cám ơn bạn nha

 • WHITEANGEL06

  khoảng 2 10 năm trước
 • chêt' chưa! năm nay là năm kỵ của mình sao? hèn gì mới gặp chuyện thật là bực mình dậy đó! công nhận đúng ghê vậy ta! Laugh of loud

 • emya

  khoảng 2 10 năm trước
 • mình cũng thấy hơi.....bị......đúng đó nhe.....hehehheeh.....cám ơn bạn nhiều nhe

 • Garfield11

  khoảng 2 10 năm trước
 • chài ai, năm nay kô hên, xui tận mạng, đi kiếm thèng nèo đệp cho hết xui đây... Grin

 • ladybugs

  khoảng 2 10 năm trước
 • tai sao khong duoc dung lam vay hay la minh da cong sai roi may ban oi

 • s_ba_n

  khoảng 2 10 năm trước
 • Tui cong lai het may con so, ma sao khong giong ca tanh cua tui

  Chac la khong dung roi

 • be xi xon

  khoảng 2 10 năm trước
 • Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud lolz bxx củng thí đúng dzới bxx ó lolz .. thịt tình .. Laugh of loud ... anyway thx for sharing LOL

 • Yumi

  khoảng 2 10 năm trước
 • cái này cũng có phần đoán đúng thiệt đó, năm 2005 là năm xui của S Cryin Cryin

 • emya

  khoảng 2 10 năm trước
 • bạn mình làm rùi..........cũng thấy hay và đúng nữa đó, thanks a lot

 • tinatran

  khoảng 2 10 năm trước
 • uh cái này đúng thật đó :D thank you nha, nhưng hơi buồn khi biết là năm nay năm kị của mình. năm nay rất quan trọng vì mình có vào được university không là trong năm nay sẽ biết, kiểu này chắc là hết vào rồi :(

 • nhungpires

  khoảng 2 10 năm trước
 • Cám ơn bạn nhiều nha. Coi bói kiểu này đúng là khá thú vị.

 • qazwsx

  khoảng 2 10 năm trước
 • Năm nay là năm kỵ, sui quá, bởi vậy từ đầu năm đến giờ chưa trúng số đó.

 • thovan

  khoảng 2 10 năm trước
 • cái này có đúng không vậy bạn ...nếu đúng chắc là phải lên núi tu quá ...xui ơi là xui ...làm ma6't ngủ hết mấy bữa ...


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group