Đích đến

 • umeandaworld2me

  khoảng 2 10 năm trước
 • Đó là một buổi sáng sương mù phủ kín, ngày 4 tháng 7 năm1952, khi Florence Chadwick bước xuống nước bơi vượt eo biển từ đảo Catalina đến bờ biển California. Bơi đường trường không phải là một điều mới lạ đối với Florence, bởi cô từng vượt biển Manche (giữa nước Anh và Pháp) ở cả hai chiều.

  Buổi sáng hôm đó nước lạnh cóng, còn sương mù thì dày đến nỗi cô khó có thể nhìn thấy chiếc thuyền trong đoàn. Sau khi đã bơi hơn 15 tiếng đồng hồ, cô yêu cầu mọi người kéo cô lên thuyền. Huấn luyện viên của Florence ráng hết sức để động viên cô bởi họ đã rất gần bờ, nhưng cô chỉ nhìn thấy sương mù và sương mù. Cuối cùng cô bỏ cuộc... khi cách bờ không tới nửa dặm.

  Sau đó cô tâm sự: "Không phải tôi biện hộ cho mình, nhưng nếu tôi nhìn thấy bờ, tôi đã có thể bơi đến đích". Không phải cái lạnh hay sự sợ hãi, hay sự kiệt sức đã khiến cho Florence Chadwick thất bại, mà chính là sương mù.

  Hai tháng sau cũng chính tại eo biển đó, cũng là khoảng cách đó, Florence Chadwick đã lập một kỷ lục mới, bởi vì giờ đây cô có thể nhìn thấy đất liền.

  Nhiều lúc chúng ta cũng thất bại, không phải vì chúng ta sợ hay bởi áp lực của những người xung quanh hay tại bất cứ điều gì, mà chỉ vì chúng ta không nhìn thấy rõ mục tiêu của mình.  Được sửa lần cuối bởi umeandaworld2me vào ngày khoảng 2 10 năm trước với 1 lần trong tổng số.
 • lostguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • bài này rất có ý nghĩa đó bạn ráng tiếp tục phát huy nha Laugh of loud Laugh of loud

 • LienHuong

  khoảng 2 10 năm trước
 • lostguy wrote:bài này rất có ý nghĩa đó bạn ráng tiếp tục phát huy nha Laugh of loud Laugh of loud

  Típ tục phát huy gì hả Lostguy? Bài sưu tầm chứ đâu fải sáng tác mà phát huy trời? Lostguy hạn chế post reply như vậy nhé, hong thôi http sẽ hỏi thăm sức khoẻ bạn đó Giggling

  To umeandaworld2me: LH hong hỉu cái title của bài nì, bạn làm ơn edit lại nha, bỏ dấu vào dùm. Thank you :)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group