A simple hello !

 • lostguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • A Simple Hello
  By Katie E. Houston
  I have always felt sympathy and compassion for the kids I see at school walking all alone, for the ones that sit in the back of the room while everyone snickers and makes fun of them. But I never did anything about it. I guess I figured that someone else would. I did not take the time to really think about the depth of their pain. Then one day I thought, what if I did take a moment out of my busy schedule to simply say hello to someone without a friend or stop and chat with someone eating by herself? And I did. It felt good to brighten up someone else's life. How did I know I did? Because I remembered the day a simple kind hello changed my life forever.

  Tôi luôn luôn có cảm giác thương hại và tội nghiệp cho những đứa trẻ ở lúc nào cũng cô đơn đi học về một mình, và cho cả những đứa ngồi ở cuối góc lớp trong khi mọi người đang cười nhạo và chế giễu chúng. Nhưng tôi đã không làm gì cả. Tôi đóan rằng có lẽ có ai đó sẽ làm chuyện đó. Lúc đó tôi đã không thật sự dành thời gian của mình để tìm hiểu được nỗi đau sâu thẫm bên trong những đứa bé tội nghiệp ấy. Và rồi một ngày nọ tôi nghĩ, chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi dành ra những giây phút ngắn ngủi trong cái thời khoá biểu đầy bận rộn của mình để nói một lời chào giản dị với ai đó,người mà không có bạn bè hay là điểm dừng chân cho họ, và sau đó trò chuyện với một ai đó dang ngồi ăn một mình? Và tôi đã làm được điều đó. Tôi đã cảm thấy thật tuyệt vời khi mình đã làm cho cuộc sống của ai đó rạng rỡ hơn. Làm cách nào mà tôi biết được mình đã làm điều đó ? Bởi vì tôi nhớ đến ngày mà mốt lời chào giản dị đã làm thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi .

  lost đang tập dịch những mẫu truyện hay các bạn đọc thì cho ý kiến nha  Được sửa lần cuối bởi lostguy vào ngày khoảng 2 10 năm trước với 2 lần trong tổng số.
 • umeandaworld2me

  khoảng 2 10 năm trước
 • Lost ơi, đang tập dịch truyện à? Good try! However, có một số mistakes về spelling đó. Là "đoán" chứ không phải là "đón", và "sâu thẫm" instead of "sâu thẩm" hen. Fix it next time. Good luck baby! :)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group