Nói từ cuộc sống

 • umeandaworld2me

  khoảng 2 10 năm trước
 • * Hãy tin vào mình và những gì mình làm, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn. Hãy theo đuổi những ước mơ của bạn đến cùng, bạn sẽ biến nó thành hiện thực !

  * Đừng bao giờ quá buồn bã hay lo lắng vì những lời chê bai hay phê bình từ người khác, bạn ạ ! Mỗi người có một cách nhìn và lối suy nghĩ riêng. Vậy tại sao chúng ta lại để những lời chỉ trích của người khác ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của chính mình ? Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo, và làm hết khả năng của mình. Bạn sẽ không phải hối tiếc về những lựa chọn của bản thân.

  * Chẳng hề khó khăn như chúng ta hằng nghĩ khi muốn thay đổi cuộc sống của mình. Những thất bại, những mất mát và cả những cuộc ra đi đều cần phải để lại phía sau. Ngày hôm qua sẽ không còn nữa khi ta thay đổi. Và sự thay đổi là điều tất yếu để lớn lên. Hãy tự thay đổi mình để thay đổi cuộc sống của mình !

  * Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống. Hãy thử "sống" như chính mình muốn sống từ hôm nay, để sau này, khi vốn thời gian của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, cả những điều rất nhỏ và những điều rất lớn.

  * Đối mặt với những thách thức của cuộc sống, nếu chúng ta không thể thay đổi cả thế giới thì trước hết, chúng ta nên thay đổi chính bản thân mình.

 • lostguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • umdaw2me sao bài nào cũng thuộc thể loại giáo dục hết há chắc sis nhiều exp lắm há

 • visaocodonkc

  khoảng 2 10 năm trước
 • Laugh of loud đúng vậy visao cũng đồng ý với lost guy, những bài underworl..... đọc rất hay, vào sau khi đọc xong mình cũng cảm thấy thoái mái 1 chut, cám on underworld..... kekekek, cho làm quen được hong nhà xã hội học

 • umeandaworld2me

  khoảng 2 10 năm trước
 • Đâu có kinh nghiệm gì đâu àh. Cảm thấy bài có ý nghĩa nên share cùng mọi người thôi. Chứ UMDW2M còn "nhí" lắm phải học hỏi ở mấy bros và sis nhiều. UMDW2M sẵn sàng làm quen với mod thôi. Nót à bíc điu (Not a big deal). Nhưng mà mai mốt "nhà xã hội học" có đưa ra mấy cái triết lý rừng thì cũng đừng có upset à nha. À mà đính chính chút "nhà xã hội học" là "u - mean - the - world - to - me" chứ hổng phải " under world" cái gì đó đâu nha, mình đang ở trên mặt đất chứ hổng có chui xuống đâu hết đó hen. Thank u


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group