Ai thực sự làm đời bạn khác đi?

 • LienHuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • AI THẬT SỰ LÀM ĐỜI BẠN KHÁC ĐI?


  Bạn hãy thử trả lời vài câu hỏi dưới đây:

  -Hãy kể tên năm người giàu nhất thế giới. Hãy kể tên vài người đoạt vương niệm hoa hậu hoàn vũ trong mấy năm gần đây. Hãy kể tên 10 người đã đoạt giải Nobel và hãy kể tên sáu nghệ sĩ mới đây được nhận giải thưởng của Viện hàn lâm khoa học - nghệ thuật điện ảnh.
  Bạn có thể trả lời dễ dàng? Chắc là không rồi! Vấn đề là không ai trong chúng ta nhớ đến những ngôi sao của ngày hôm qua cả, dù những thành tích cũa họ không phải là thành tích hạng hai. Họ là những siêu sao trong lãnh vực của họ. Thế mà khi tràng pháo tay chấm dứt, những giải thưởng mờ nhạt đi, những thành tích bị lãng quên thì những lời chúc tụng nồng nhiệt cùng những tước hiệu cũng sẽ bị chôn vùi theo chủ nhân của nó.

  Và đây là những câu hỏi khác, hãy xem thử bạn sẽ trả lời như thế nào:

  -Hãy kể tên vài thầy cô đã giúp đỡ bạn trong quá trình học tập. Hãy kể tên ba người đã từng giúp bạn trong những lúc khó khăn. Hãy kể tên vài người bạn mà bạn thích nói chuyện với họ. Hãy nêu tên một nhân vật trong phim nào đó mà câu chuyện của họ làm bạn ngưỡng mộ và rung động.
  Dễ hơn phải không?!

  Và bài học chính là: những con người đã làm cuộc đời của bạn khác đi không phải là những người danh tiếng nhất, nhiều tiền nhất, hay nhiều giải thưởng nhất. Họ chính là những người đã từng bận lòng với bạn!

  ST


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group