Tử vị trọn năm giáp thân 2004

 • cucKeo_MnM

  khoảng 2 10 năm trước
 • TỬ VI TRỌN NĂM GIÁP THÂN 2004

  Tử vi gia Tống Thiều Quang, Hương Cảng

  Tiến sĩ Tống Thiều Quang, quê ở huyện Hạc Sơn, tỉnh Quảng Ðông, tốt nghiệp Cử nhân ngành Sử học tại Ðại học Quốc lập Ðài Loan, sau đó tốt nghiệp ngành Tiến sĩ Sử học tại Ðại học Illinois, Hoa Kỳ, từng giảng dạy môn Sử học tại Ðại học Hương Cảng, và làm việc tại Thư viện Châu Hải, Hương Cảng.

  Ông nghiên cứu sâu xa về khoa Tử Vi và Dịch Lý của Trung Hoa, phụ trách mục Tử Vi Ðẩu Số trên đài Truyền hình, Truyền thanh và nhiều tạp chí ở Hương Cảng, rất có uy tín, được đông đảo khán, thính, độc giả tin tưởng và mến mộ.

  Dưới đây là bản giải đáp tổng quát vận mạng theo con giáp của TS Tống Thiều Quang cho năm Giáp Thân 2004. Với những người cùng con giáp, lời giải đoán dành cho nam nữ xem chung, nhưng cũng phân ra những lãnh vực khác nhau. Tiếp đó là giải đoán những điểm nổi bật riêng cho các tuổi lớn nhỏ cùng con giáp. Ngoài ra, với mỗi tuổi còn có lời giải đoán cho những khoảng thời gian đáng chú ý trong năm.

  ---------------------


  TUỔI TÝ

  -TỔNG QUÁT:
  Nhờ có nhiều kiết tinh chiếu Mệnh, vận khí của người tuổi Tý rất hanh thông, khiến năm nay trở thành cơ hội để phát triển sự nghiệp, nếu biết nắm thời cơ và nỗ lực tối đa thì thành quả rất lớn. Công việc và chuyện làm ăn năm nay tuy có rắc rối, tranh chấp nhân sự, nhưng nếu quan tâm giàn xếp thì không đáng ngại. Mặt khác, trong công việc, cần xác đĩnh rõ mục tiêu rồi hãy hành động để khỏi tốn thời giờ, công sức. Tài vận sáng sủa, thu nhập khá, lại có hoạnh tài, hy vọng gặp mối lợi bất ngờ. Tuy nhiên, khoảng giữa mùa hè coi chừng bị trộm cướp. Hùn hạp, đầu tư cũng thuận lợi, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải, tránh tham lam. Sức khỏe xấu tốt lẫn lộn, cần chú ý chăm sóc sức khỏe và cách ăn uống kẻo bệnh tòng khẩu nhập. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, độc thân có bạn thì được hưởng hạnh phúc tình yêu. Trong xã giao cũng thâu được thiện cảm của mọi người, nên mở rộng giao tế, có lợi cho công việc.

  -SỰ NGHIỆP:
  Kiết tinh Tướng Tinh trấn ở Mệnh cung, cho thấy năm nay là thời cơ để phát triển sự nghiệp, dù có gặp khó khăn trở ngại cũng vượt qua được dễ dàng, chẳng đáng lo. Tuy nhiên lại cũng có hung tinh Quan Phù chiếu Mệnh, nhắc nhở đề phòng gặp chuyện rắc rối với pháp luật, vì vậy chỉ nên làm ăn lương thiện, không nên dính dấp vô chuyện phi pháp. Những tháng công việc và chuyện làm ăn thuận lợi nhất là Hai, Ba, Bảy, Mười, Chạp, lợi dụng vận tốt, nỗ lực hơn để có thành quả lớn hơn. Những tháng Tư, Năm, Tám, Mười Một, sự nghiệp bất lợi, thận trọng giải quyết những khó khăn.

  -TÀI VẬN:
  Năm nay Tài tinh cao chiếu, khiến tài vận hanh thông, thích hợp hùn hạp, đầu tư, mua bán món lớn (nhà, xe) sang nhượng mua bán cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên phải thận trọng giữ gìn của cải, tiền bạc, đừng để lộ ra ngoài. Những tháng tài vận hưng vượng là Hai, Ba, Bảy, Mười, Chạp. Những tháng Giêng, Năm, Tám, Mười Một, tài vận sa sút. Riêng tháng Tám đề phòng trộm cướp, thất thoát tiền bạc.

  -SỨC KHỎE:
  Sức khỏe người tuổi Tý năm nay không ổn định, lên xuống thất thường, cần chăm sóc tốt, dinh dưỡng đầy đủ, ngủ nhiều hơn, tránh để yếu trong mình, bệnh dễ xâm nhập. Ðặc biệt thân trọng chú ý việc ăn uống kẻo bệnh tòng khẩu nhập. Những tháng hay có bệnh lặt vặt là Giêng, Chín, Mười Một, Chạp. Riêng những tháng Ba và Sáu đặc biệt chú ý an toàn nhà cửa, ra ngoài đề phòng tai nạn giao thông.

  -TÌNH CẢM:
  Năm nay có duyên với người khác phái, có gia đình thì hưởng hạnh phúc vợ chồng, có người tình thì như cá gặp nước, chưa có bạn cũng dễ gặp người hạp ý. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm cần tránh những lờn đồn đại thị phi bất lợi. Những tháng tình cảm thuận lợi là Hai, Ba, Sáu, Mười Chạp, nên vun bồi cho tình cảm càng thắm thiết hơn. Những tháng Tư, Năm, Tám, tình cảm dễ gặp chuyện rắc rối, cần bình tâm giải quyết.

  -NAM:
  Tinh thần minh mẫn, có óc sáng tạo, khiến việc học việc làm tiến triển khả quan, nên cố gắng hơn để có thành quả tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đừng quá ỷ y vào thành công mà lơ là công việc. Năm nay sức khỏe không tốt lắm, cần giữ gìn và chú ý việc ăn uống, vì dễ bị bệnh về đường tiêu hóa.

  -NỮ:
  Phụ nữ có chồng tình cảm rất tốt, được hưởng hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng gặp chuyện rắc rối về mặt luật pháp. Tài vận khá, tiền bạc dồi dào, nhưng cần thận trọng đề phòng trộm cướp hoặc tiền bạc thất thoát. Phụ nữ độc thân năm nay bận rộn xã giao, giành được thiện cảm của người khác phái, có bạn thì được hưởng hạnh phúc tình yêu.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  GIÁP TÝ 1984: Năm nay tinh thần minh mẫn, giúp dễ thành công trong mọi việc, tuy nhiên đừng quá ỷ vào thành công mà lơ là sự nghiệp. Sinh hoạt tình cảm rất tốt đẹp, như cá gặp nước, được hưởng tình yêu nồng nàn dịu ngọt.

  NHÂM TÝ 1972: Sự nghiệp phát triển rất thuận lợi, nên nắm thời cơ để cố gắng thêm, đạt thành quả lớn hơn. Tài vận cũng hanh thông, thích hợp hùn hạp, đầu tư, phát triển kinh doanh.

  CANH TÝ 1960: Tài vận là lãnh vực tốt nhất năm nay. Tiền bạc dồi dào, hùn hạp, đầu tư có lợi, kinh doanh có lời. Tuy nhiên, nếu muốn thu lợi trong việc đầu tư thì nên xác định rõ mục tiêu đầu tư để khỏi mất thời giờ, lại hư việc.

  MẬU TÝ 1948: Ðiều cần chú ý nhất trong năm nay là phải chú ý cải tiến quan hệ nhân sự, giải quyết tranh chấp trong công việc và chuyện làm ăn, chẳng nên gây thêm rắc rối bất lợi. Tài vận sáng sủa, hy vọng có hoạnh tài, gặp món lợi bất ngờ.
  BÍNH TÝ 1936: Năm nay sức khỏe lên xuống bất thường, cần chú ý chăm sóc sức khỏe và cách ăn uống, kẻo yếu trong người, bệnh dễ xâm nhập. Mùa hè thận trọng coi chừng an toàn nhà cửa, đề phòng trộm cướp.

  TUỔI SỬU:

  -TỔNG QUÁT:
  Kiết tinh Thiên Hỷ chiếu Mệnh khiến vận khí rất tốt, mang thời cơ đến, xóa tan khó khăn trở ngại, làm gì cũng dễ thành công. Thêm vào đó, tinh thần minh mẫn, lo việc hữu hiệu, nên cố gắng phát triển sự nghiệp vì càng nỗ lực càng đạt thành quả lớn hơn mà không sợ uổng công phí sức. Chỉ tiếc là năm nay lại dễ phạm tiểu nhân, công việc và chuyện làm ăn dễ bị kẻ tiểu nhân phá hoại, vì vậy cần chú ý cải tiến quan hệ nhân sự, sáng mắt nhìn người, tránh làm mích lòng kẻ tiểu nhân. Tài vận tuy khá nhưng lại có hung tinh Tiểu Hao xuất hiện, cho biết tiền bạc dễ hao hụt, thất thoát, cần chú ý giữ gìn. Sức khỏe khá, nhưng dễ bị bệnh ở miệng và bệnh vặt về đường tiêu hóa, cần chú ý việc ăn uống. Tình cảm được cải thiện, tâm tư vui vẻ, dễ thu hút người khác phái, độc thân có bạn dễ tiến đến hôn nhân.

  -SỰ NGHIỆP:
  Năm nay tinh thần minh mẫn, làm việc hữu hiệu, càng nỗ lực càng đạt thành quả tốt đẹp hơn, vì vậy nên lợi dụng thời cơ để phát triển sự nghiệp. Người làm công có hy vọng thăng chức, tăng lương. Ðáng tiếc là trong công việc và chuyện làm ăn lại dễ bị kẻ tiểu nhân phá hoại, vì vậy cần cư xử khôn khéo, tránh làm mích lòng người khác. Những tháng Tư, Năm, Tám, Chín, Mười Một, nhân vận khí tốt để gia tăng nỗ lực làm việc, thăng tiến sự nghiệp. Những tháng Hai, Sáu, Bảy, Mười, bình tâm giải quyết những khó khăn, vượt qua trở ngại.

  -TÀI VẬN:
  Tài vận khá, thu nhập dồi dào, chỉ tiếc là hung tinh TIểu Hao xuất hiện tại Mệnh cung, cho biết tiền bạc dễ thất thoát, hao hụt, nếu không thận trọng tính toán, giữ gìn, sẽ lãnh chịu thiệt hại. Những tháng tài vận tốt trong năm là Ba, Tư, Năm, Tám, Chín, Mười Một. Những tháng tài vận bất lợi là Giêng, Hai, Sáu, Bảy, Mười, nên tiết kiệm chi tiêu. Riêng tháng Chín chú ý đề phòng rơi vào cạm bẫy tiền bạc.

  -SỨC KHỎE:
  Sức khỏe của người tuổi Sửu năm nay tương đối khá, nhưng lại dễ bị bệnh trong miệng và đường tiêu hóa, vì vậy cần chú ý việc ăn uống và an toàn thực phẩm, tránh ăn những thứ sống, lạnh, độc hại. Những tháng sức khỏe dễ nảy sinh vấn đề là Giêng, Mười, Mười Một, Chạp, cần thận trọng giữ gìn.

  -TÌNH CẢM:
  Năm nay kiết tinh Thiên Hỷ chiếu Mệnh, cho biết người có gia đình thì được hưởng hạnh phúc vợ chồng, độc thân thì dễ thu hút người khác phái. Có bạn thì tình cảm thắm thiết, có thể tính chuyện trăm năm. Chưa có bạn thì dễ gặp ý trung nhân. Những tháng tình cảm tiến triển thuận lợi là Tư, Năm, Tám, Chín, Mười Một, Chạp, tuy nhiên người độc thân tránh buông thả, chìm đắm trong biển tình.

  -NAM:
  Tinh thần minh mẫn, giúp ích rất nhiều cho việc học, việc làm, nếu cố gắng sẽ tiến bộ hơn người khác. Tuy nhiên, trong giao thiệp phải khiêm nường, tự kiềm chế, dĩ hòa vi quý, tuyệt đối tránh xung đột, tranh chấp với người khác, kẻo ảnh hưởng tai hại đến việc học, việc làm. Sức khỏe khá, đề phòng bệnh về đường tiêu hóa.

  -NỮ:
  Có gia đình thì vợ chồng hòa thuận, tình cảm được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên lại dễ phạm tiểu nhân, cần tự kiềm chế, tránh xa chuyện điều tiếng thị phi để không ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và hạnh phúc gia đình. Mặt khác cần thận trọng tính toán tiền bạc, bảo đảm tài chánh trong nhà. Phụ nữ độc thân năm nay có sức thu hút nam giới, có bạn thì được hưởng hạnh phúc tình yêu, chưa có bạn cũng dễ tìm được người hạp ý.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:

  ẤT SỬU 1985: Năm nay tình cảm rất tốt, có sức thu hút người khác phái, độc thân chưa có bạn rất dễ gặp ý trung nhân. Tuy nhiên lại dễ gặp kẻ tiểu nhân, cần tự kiềm chế để khỏi thiệt thòi.

  QUÝ SỬU 1973: Sự nghiệp được cải thiện đáng kể, càng nỗ lực càng đạt thành quả tốt mà không sợ uổng phí công sức. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân, để tránh thiệt hại.

  TÂN SỬU 1961: Năm nay xã giao bận rộn, dễ giành được thiện cảm của mọi người, nên lợi dụng để cải thiện quan hệ nhân sự. Sức khỏe khá, tuy nhiên cần đề phòng bệnh về miệng và đường tiêu hóa.

  KỶ SỬU 1949: Tài vận năm nay nhìn chung tuy khá, nhưng lại có hung tinh Tiểu Hao xuất hiện, nhắc nhở phải thận trọng giữ gìn tiền bạc, tính toán thu chi để khỏi thất thoát, hao hụt.

  ÐINH SỬU 1937: Năm nay gia đạo vui hòa, trong nhà có chuyện mừng, nhờ vậy tinh thần và sức khỏe cũng khá lên. Tuy nhiên, nên thận trọng về mặt tiền bạc, vì dễ hao tài.


  TUỔI DẦN:

  -TỔNG QUÁT:
  Với người tuổi Dần, năm Thân này là năm xung, lại phạm Thái Tuế, cho nên vận khí không khá. Cũng may là Mệnh cung tuy nhiều hung tinh nhưng lại có các kiết tinh Thiên Giải và Giải Thần hóa giải, nếu không ngừng cố gắng trong công việc và chuyện làm ăn thì cuối năm sẽ đạt kết quả khả quan. Năm nay sự nghiệp lên xuống thất thường, cần bình tâm duy trì ý chí tiến thủ, thắng không kiêu bại không nản thì cũng dễ thành công. Sao Dịch Mã chuyển động, cho thấy đi xa có lợi, nhất là về hướng Bắc. Về tài vận, năm nay Tài tinh hao tổn, Mệnh cung lại xuất hiện hung tinh Ðại Hao, cho biết tiền bạc dễ hao hụt, thất thoát, cho nên cần thận trọng coi giữ và tính toán để khỏi lâm cảnh khó khăn. Sức khỏe năm nay không có gì đáng ngại, nhưng ra ngoài phải đề phòng tai nạn sông nước và té từ trên cao xuống. Sinh hoạt tình cảm năm nay rất phong phú nhưng tiếc là với người độc thân thì chẳng có kết quả bao nhiêu, chỉ nên tùy duyên phận, đừng gượng ép để rơi vào thế kẹt.

  -SỰ NGHIỆP:
  Như đã nói, người tuổi Dần năm nay xung phạm Thái Tuế, công việc và chuyện làm ăn gặp nhiều trắc trở, chỉ nên bình tâm dốc toàn lực ứng phó để giảm bớt trở ngại. Năm nay sao Dịch Mã chuyển động, ra ngoài có lợi, đi xa phát triển sự nghiệp rất thuận lợi, chớ nên bỏ qua cơ hội. Những tháng bất lợi cho sự nghiệp là Giêng, Ba, Năm, Chín, Mười Một, cần gia tăng nỗ lực làm việc. Những tháng sự nghiệp thuận lợi là Hai, Sáu, Mười, Chạp, chú ý đừng bỏ lỡ dịp may.

  -TÀI VẬN:
  Tài tinh năm nay hao tổn khiến tài vận u ám, chẳng những thu nhập giảm sút mà còn có hung tinh Ðại Hao chiếu Mệnh khiến tiền bạc dễ hao hụt, thất thoát. Nếu không thận trọng tính toán, tiết kiệm thì rất dễ lâm cảnh khó khăn. Những tháng tài vận xấu trong năm là Giêng, Tư, Năm, Sáu, Chín, tối kỵ hùn hạp, đầu tư, bài bạc. Những tháng tài vận khá là Hai, Tám, Mười, Chạp, thu nhập gia tăng, kinh doanh có lời, nhưng đừng vì tham lam mà chịu thiệt thòi.

  -SỨC KHỎE:
  Sức khỏe của người tuổi Dần năm nay không có gì đáng ngại, nhưng vì Mệnh cung xuất hiện hung tinh Phù Trầm, cho nên ra ngoài phải chú ý giữ an toàn cá nhân, nhất là đề phòng tai nạn sông nước và té từ trên cao. Những tháng cần quan tâm giữ súc khỏe và an toàn cá nhân là Giêng, Sáu, Bảy, Chín.

  -TÌNH CẢM:
  Trong sinh hoạt tình cảm năm nay gặp nhiều chuyện trái ý, thường hao tốn tâm sức, cho ra nhiều mà nhận lại chẳng bao nhiêu. Không nên quá đặt nặng chuyện tình cảm, chỉ nên để tùy duyên phận, như vậy tốt cả cho mình và cho người khác. Những tháng tình cảm dễ nảy sinh vấn đề là Ba, Sáu, Bảy, Mười Một. Nuhng tháng tình cảm tiến triển là Hai và Chạp.

  -NAM:
  Việc học, việc làm của người trẻ tuổi năm nay gặp nhiều trắc trở, nếu không củng cố lòng tự tin, duy trì nghị lực, gia tăng ý chí tiến thủ thì sẽ thua kém bạn bè. Năm nay dễ bị tai nạn, kể cả tai nạn đổ máu, vì vậy ra ngoài phải tránh xung đột, tránh xa nơi nguy hiểm, đề phòng tai nạn sông nước và té từ trên cao.

  -NỮ:
  Phụ nữ có gia đình năm nay sức khỏe không có vấn đề, nhưng tinh thần hay bị căng thẳng, tâm tư nặng nề, cần dành thời giờ nghỉ ngơi. Vợ chồng thường xảy ra cãi cọ, xung đột ý kiến, nên nhường nhịn để gia đạo được yên vui. Phụ nữ độc thân đừng quá đặt nặng tình cảm, được mất còn phải tùy duyên phận, cứ để tự nhiên sẽ tốt cho mình và mọi người.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  BÍNH DẦN 1986: Việc học việc làm năm nay gặp trắc trở, nhưng đừng nản chí mà buông xuôi, trái lại phải duy trì ý chí tiến thủ. Trong tình cảm đừng quá cố chấp, tuyệt đối tránh đương đầu để khỏi đưa đến tan vỡ.
  GIÁP DẦN 1974: Công việc và chuyện làm ăn năm nay gặp một số khó khăn, trở ngại, nhưng chỉ cần không nản lòng, nỗ lực làm việc thì cuối năm vẫn có kết quả tốt. Ngoài ra cần đề phòng tai nạn sông nước.
  NHÂM DẦN 1962: Năm nay Tài tinh hao tổn, cần thận trọng tính toán, giữ gìn tiền bạc để tránh gặp khó khăn, Về mặt tình cảm, chỉ nên tùy duyên phận, chẳng nên gượng ép.

  CANH DẦN 1950: Sự nghiệp năm nay thăng trầm bất định, cần bình tâm lo việc, gia tăng cố gắng, thắng không kiêu bại không nản. Sức khỏe khá, nhưng phải đề phòng tai nạn nhỏ (té ngã...).

  MẬU DẦN 1938: Gia đạo bất an, năm nay trong nhà xảy ra những chuyện cãi cọ, xung đột ý kiến, cần bình tĩnh giải quyết cho êm đẹp, để tránh chuyện nhỏ thành lớn. Tài vận không khá, nên dành dụm, tiết kiệm để khỏi thiếu hụt.  TUỔI MÃO:

  -TỔNG QUÁT:
  Kiết tinh Long Ðức xuất hiện tại Mệnh cung khiến vận khí hưng vượng, nếu biết nắm cơ hội sẽ thành công lớn. Tuy nhiên lại có cả hung tinh Lục Hại, cho biết dễ bị kẻ tiểu nhân phá hoại, cần thận trọng quan sát, bình tâm ứng phó để tránh thiệt hại, uổng cả công sức. Trong công việc và chuyện làm ăn có nhiều sáng kiến, làm gì cũng dễ thành công. Người làm thuê được cấp trên khen ngợi, có hy vọng thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên nên từ bỏ tánh cố chấp, chỉ cho mình là đúng, rất bất lợi cho osự nghiệp. Tài vận sáng sủa, thu nhập dồi dào, nhưng lại có khuynh hướng tham lam, dễ gây thiệt hại tiền bạc, cái được không bù nổi cho cái mất. Không có hoạnh tài, kỵ đầu tư, bài bạc, nhất là mùa thu rất bất lợi. Sức khỏe được cải thiện khả quan, nhưng phải chú ý an toàn thực phẩm, tránh bệnh tòng khẩu nhập.

  -SỰ NGHIỆP:
  Trong công việc và chuyện làm ăn, năm nay dễ gặp kẻ tiểu nhân phá hoại, nhưng nếu thận trọng đề phòng, biết ứng phó thích đáng thì không đáng ngại. Kiết tinh Long Ðức xuất hiện ở Mệnh cung, khiến óc sáng tạo phong phú, nếu cố gắng thêm sẽ đạt thành quả tốt đẹp. Người làm công có hy vọng thăng chức, tăng lương. Những tháng sự nghiệp thuận lợi là Giêng, Sáu, Bảy, Mười, Mười Một, nên lợi dụng vận tốt để thăng tiến. Những tháng bất lợi là Ba, Tư, Năm, Tám, tính toán kỹ rồi hãy hành động.

  -TÀI VẬN:
  Tài vận hanh thông, còn có hy vọng gặp những mối lợi phụ, nhưng lại xuất hiện hung tinh Bạo Bại ở Mệnh cung, khiến tiền bạc kiếm được dễ ra đi, cần chú ý gạt bỏ lòng tham, đừng vì một phút tham lam mà phải hối hận. Những tháng tài vận dễ nảy sinh vấn đề là Tư, Tám, Chạp, thận trọng giữ gìn tiền bạc. Những tháng tài vận hưng thịnh là Giêng, Sáu, Bảy, Mười, Mười Một.

  -SỨC KHỎE:
  Sức khỏe năm nay được cải thiện nhiều, nhưng ra ngoài cần chú ý an toàn thực phẩm và đề phòng bệnh truyền nhiễm. Những tháng cần quan tâm giữ gìn sức khỏe là Năm và Mười Một. Tháng Hai chú ý đề phòng tai nạn giao thông. Tháng Chín chú ý an toàn và sức khỏe của con trẻ trong nhà.

  -TÌNH CẢM:
  Sinh hoạt tình cảm năm nay rất phong phú, dễ được người khác phái chú ý, nhưng lại cũng dễ cãi cọ, tranh chấp, vì vậy cần chú ý kiềm chế tâm tư, giữ bình tĩnh để tình cảm không ấm lạnh bất thường, gây phiền não cả cho mình và người khác. Những tháng tình cảm dễ nảy sinh vấn đề là Ba, Năm, Chín, Chạp, tránh cư xử quá nặng cảm tính.

  -NAM:
  Năm nay tinh thần minh mẫn, có óc hiếu kỳ, cầu tiến, dễ lãnh hội kiến thức mọi mặt, rất có lợi cho việc học, việc làm, thêm vào nỗ lực không ngừng sẽ đạt thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, dễ xích mích, xung đột với người khác, cần tự kiềm chế để khỏi thiệt thòi. Sức khỏe tốt, nhưng mùa thu mùa đông cần chú ý an toàn thực phẩm và đề phòng bệnh truyền nhiễm.

  -NỮ:
  Phụ nữ có gia đình, tình cảm vợ chồng ngọt ngào thắm thiết, nhưng phải đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại. Vì vậy không nên tin những lời đồn đại ác ý để gia đạo được yên vui. Ngoài ra phải tránh tham lam, đừng ham lợi mà thua thiệt về tiền bạc. Phụ nữ độc thân dễ chiếm được cảm tình của người khác phái, tuy nhiên đã có bạn thì phải biết quý trọng tình yêu.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  ÐINH MÃO 1987: Năm nay trí tuệ minh mẫn, dễ tiếp nhận kiến thức mọi mặt, rất có lợi cho việc học, việc làm. Tuy nhiên lại dễ tranh chấp, xung đột với người khác, cần tự kiềm chế để khỏi thiệt thòi.

  ẤT MÃO 1975: Có nhiều sáng kiến trong công việc và chuyện làm ăn, làm gì cũng dễ thành công. Người làm công có cơ hội thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên cần sáng mắt nhìn người, đề phòng kẻ tiểu nhân.

  QUÝ MÃO 1963: Trong công việc và chuyện làm ăn cũng như các lãnh vực sinh hoạt khác, nên từ bỏ thành kiến, chỉ cho mình là đúng, để tránh bất lợi. Tình cảm rất tốt, có duyên với người khác phái.

  TÂN MÃO 1951: Tài vận khá, thu nhập dồi dào, lại có hoạnh tài, hy vọng gặp mối lợi bất ngờ, nhưng phải tránh tham lam, kẻo được chẳng bù cho mất. Gia đạo vui hòa, tình cảm vợ chồng tốt đẹp.

  KỶ Mão 1939:
  Năm nay sức khỏe được cải thiện khả quan, nhưng mùa thu mùa đông phải đề phòng nhiễm cảm phong hàn. Gia đạo bất hòa, người trong nhà hay xích mích, nên bình tâm giàn xếp, không nên chỉ nghe một phía.


  TUỔI THÌN:

  -TỔNG QUÁT:
  Mệnh cung có nhiều hung tinh lẫn lộn, lại không có kiết tinh hóa giải, vì vậy năm nay vận khí không khá, làm chuyện gì cũng phải rất thận trọng, chẳng nên coi thường, kẻo từ chuyện nhỏ mà dẫn đến hại lớn. Công việc và chuyện làm ăn năm nay gặp nhiều gò bó khó chịu, phải trầm tĩnh lo việc, không nên hành động nóng nảy để tránh làm xấu thêm tình thế, đưa đến chỗ không còn cứu vãn được. Ngoài ra năm nay lại dễ dính dấp đến pháp luật, cho nên phải cẩn thận, tránh làm chuyện sai quấy. Tài tinh hao tổn, thu nhập giảm sút, lại không có hoạnh tài. Tuy nhiên chuyện tiền bạc chẳng nên gượng ép mà có, cho nên phải từ bỏ lòng tham, xa lánh những cạm bẫy, vì rất dễ bị lừa gạt tiền bạc. Sức khỏe trung bình, tránh làm việc quá độ, lao lực thành bệnh. Ngoài ra còn phải đề phòng tai nạn giao thông. Sinh hoạt tình cảm năm nay bất lợi, tâm tư dễ bị kích động, hay xảy ra tranh chấp với người khác phái. Vì vậy phải cố gắng tự kiềm chế, nếu không sẽ rất cô đơn.

  -SỰ NGHIỆP:
  Sự nghiệp năm nay trắc trở, trong công việc và chuyện làm ăn thường gặp cảnh trái ý, gò bò khó chịu. Chỉ nên trầm tĩnh ứng phó, nỗ lực làm việc, hóa giải các tranh chấp, nếu không tình thế chỉ càng xấu đi. Những tháng sự nghiệp trở ngại là Giêng, Ba, Sáu, Bảy, Chạp, thời gian này phải giữ cương vị của mình, tránh hành động nông nổi. Những tháng sự nghiệp phát triển thuận lợi là Hai, Năm, Mười, lợi dụng vận tốt, gia tăng nỗ lực.

  -TÀI VẬN:
  Năm nay tài vận u ám, về chuyện tiền bạc chỉ nên giữ thế thủ, tránh thế công, vì đầu tư và bài bạc đều rất bất lợi. Lại dễ bị lừa gạt tiền bạc, cần sáng suốt nhận định, tránh xa cạm bẫy. Ngoài ra cần tiết kiệm, giảm bớt chi tiêu để tránh bị thiếu hụt. Những tháng tài vận xấu là Giêng, Ba, Sáu, Chạp, thận trọng giữ gìn tiền bạc. Những tháng tài vận tốt là Hai và Mười, nên lợi dụng vận tốt để gia tăng thu nhập.

  -SỨC KHỎE:
  Năm nay sức khỏe trung bình, nếu chú ý an toàn thực phẩm thì không có gì đáng ngại. Tuy nhiên hung tinh Hoàng Phan chiếu Mệnh, cho thấy phải đề phòng tai nạn đổ máu, vì vậy phải đặc biệt chú ý an toàn cá nhân, đặc biệt là ra ngoài phải đề phòng tai nạn giao thông. Những tháng cần quan tâm giữ sức khỏe và an toàn cá nhân là Tư, Sáu, Tám. Chín, Chạp.

  -TÌNH CẢM:
  Người tuổi Thìn năm nay tâm tình có khuynh hướng dễ bị kích động, mừng giận bất thường. Cần biết để tự kiềm chế, tránh hành động nóng nảy, cư xử theo cảm tính, nếu không người tình, bạn bè sẽ xa lánh, trở thành cô đơn, phiền não. Những tháng xấu, cần quan tâm duy trì tình cảm là Giêng, Ba, Tám, Chín, Mười Một.

  -NAM:
  Người trẻ năm nay trong việc học việc làm có khuynh hướng chia trí, không tập trung tinh thần, gây ảnh hưởng xấu. Cần biết để cố gắng sửa đổi để khỏi thua sút bạn bè. Ngoài ra còn phải nghe lời người lớn tuổi, tránh làm điều sai quấy để khỏi hối hận. Lại phải giữ sức khỏe, ra ngoài chú ý an toàn cá nhân.

  -NỮ:
  Phụ nữ có gia đình năm nay gặp nhiều chuyện điều tiếng thị phi, cần cố gắng tự kiềm chế, tránh hành động nóng nảy, tức giận, để tình hình khỏi xấu đi. Ngoài ra, tiền bạc dễ hao hụt, thất thoát, cần chú ý tính toán để gia đình khỏi thiếu hụt. Phụ nữ độc thân chẳng nên kỳ vọng quá nhiều về mặt tình cảm, nếu không hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  MẬU THÌN 1988: Năm nay có khuynh hướng chia trí, không tập trung tinh thần vào việc học, việc làm, nên biết để sửa đổi, vì rất bất lợi. Ngoài ra phải nghe lời người lớn, tránh làm chuyện sai quấy.

  BÍNH THÌN 1976: Công việc và chuyện làm ăn gặp nhiều cảnh gò bó khó chịu, cần nhẫn nại chịu đựng. Người làm công tránh xung đột, xích mích với cấp trên. Ngoài ra coi chừng dính dấp tới luật pháp.

  GIÁP THÌN 1964: Năm nay làm chuyện gì cũng phải rất thận trọng, kẻo chuyện nhỏ mà thiệt hại lớn. Ngoài ra còn dễ bị lừa gạt tiền bạc, nên chú ý tránh xa cạm bẫy, gạt bỏ lòng tham.

  NHÂM THÌN 1952: Công việc và chuyện làm ăn bận rộn, khiến phải lao lực bôn ba, nên tránh làm việc quá độ, kẻo ngã bệnh. Kỵ hùn hạp, đầu tư, phát triển kinh doanh, mua bán món lớn.

  CANH THÌN 1940: Tài tinh năm nay hao tổn, thu nhập giảm sút, không có hoạnh tài, chuyện tiền bạc chẳng nên gượng ép để có. Ngoài ra phải thận trọng, coi chừng dễ bị rắc rối với pháp luật.

  MẬU THÌN 1928: Sức khỏe tạm được, nhưng phải nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn, đừng để yếu trong mình, dễ ngã bệnh. Ngoài ra, gia đạo bất hòa, có tranh cãi trong gia đình, cần bình tâm giàn xếp, chớ nên tức giận.

 • cucKeo_MnM

  khoảng 2 10 năm trước
 • TUỔI TỴ:

  -TỔNG QUÁT:
  Người tuổi Tỵ năm nay Mệnh cung có phước tinh cao chiếu, giúp phùng hung hóa kiết, vận khí hưng vượng, nếu biết nắm thời cơ thì đây là năm đạt nhiều thành quả. Trong công việc và chuyện làm ăn, kiết tinh Ngọc Ðường xuất hiện cho biết nếu nỗ lực không ngừng thì dễ dàng thâu đạt cả danh lẫn lợi. Tuy nhiên cũng có hung tinh Quyển Thiệt xuất hiện, nhắc nhở phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo gây ra chuyện khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Mặt khác nên cải thiện quan hệ nhân sự, rất có lợi cho công việc. Tài tinh cao chiếu khiến tài vận hanh thông, lại có hoạnh tài. Nhưng cũng có hung tinh Kiếp Sát xuất hiện, nhắc nhở tiền bạc không nên lộ liễu, đề phòng trộm cướp. Sức khỏe năm nay được cải thiện đáng kể, nhưng coi chừng tửu sắc hại đến thân. Ngoài ra cần chú ý theo dõi sức khỏe của người già trong nhà, e rằng có tang sự. Về tình cảm, rất có duyên với người khác phái, sinh hoạt tình cảm phong phú, nhưng phải luôn tự chủ, chớ nên buông thả, chìm đắm trong tình trường.


  -SỰ NGHIỆP:
  Kiết tinh Ngọc Ðường chiếu Mệnh khiến công việc và chuyện làm ăn năm nay rất thuận lợi, nếu lại thêm cố gắng thì càng đạt thành quả rực rỡ. Tuy nhiên năm nay cũng dễ bị lôi cuốn vào chuyện khẩu thiệt thị phi, cho nên phải thận trọng lời nói để tránh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Những tháng sự nghiệp thuận lợi là Ba, Năm, Bảy, Mười Một, Chạp, cần quan sát kỹ, nắm cơ hội để thăng tiến. Những tháng Hai, Sáu, Tám, Mười, công việc và chuyện làm ăn đình trệ, gặp trở ngại, cần bình tâm ứng phó.

  -TÀI VẬN:
  Năm nay Tài tinh cao chiếu, giúp tài vận hưng vượng, lại có hoạnh tài, hy vọng gặp mối lợi bất ngờ. Ðây là năm tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên, lại có hung tinh Kiếp Sát xuất hiện ở Mệnh cung, nhắc nhở rằng tiền bạc chớ nên lộ liễu, đề phòng trộm cướp. Những tháng tài vận khởi sắc là Ba, Năm, Mười Một, nên nắm cơ hội để phát triển nguồn thu nhập. Những tháng Giêng, Sáu, Tám, tài vận u ám, gặp chuyện hao tài, nhất là tháng Sáu phải đề phòng trộm cướp.

  -SỨC KHỎE:
  Sức khỏe năm nay được cải thiện khả quan, tuy nhiên phải sáng suốt, tránh đam mê tửu sắc, tránh dùng những thứ độc hại. Năm nay hung tinh Phi Ma chiếu Mệnh, nhắc nhở phải chú ý chăm sóc sức khỏe của người già trong nhà, không được lơ là. Những tháng sức khỏe dễ gặp vấn đề là Tư, Sáu, Mười, cần thận trọng.

  -TÌNH CẢM:
  Sinh hoạt tình cảm rất phong phú. Người độc thân luôn có nhiều người khác phái để ý hoặc theo đuổi, tuy nhiên cần tự chủ, tránh buông thả tình cảm, quá đam mê, chìm đắm trong tình trường. Những tháng tình cảm phát triển là Ba, Năm, Bảy, Chạp. Những tháng Hai, Tư, tình cảm dễ nảy sinh vấn đề, cần thận trọng giải quyết.

  -NAM:
  Năm nay tinh thần sáng suốt, giúp ích rất nhiều cho việc học, việc làm, chỉ cần cố gắng thêm sẽ đạt thành quả mong muốn. Người trẻ còn đi học sẽ đậu đạt thành danh. Tuy nhiên năm nay dễ gặp chuyện điều tiếng thị phi, cần thận trọng giữ gìn lời nói, tuyệt đối tránh chỉ trích người khác, vì rất bất lợi.

  -NỮ:
  Phụ nữ có gia đình năm nay cần chú ý tính toán việc thu chi trong nhà để tránh thiếu hụt. Ngoài ra, tiền bạc chớ nên lộ liễu, đề phòng trộm cướp. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe của người già trong nhà. Phụ nữ độc thân năm nay sinh hoạt tình cảm rất phong phú, được nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng không nên buông thả tình cảm, kẻo thiệt hại cả cho mình và cho người.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  ÐINH TỴ 1977: Sinh hoạt tình cảm năm nay phong phú, có duyên với người khác phái, nhưng tránh buông thả, chìm đắm trong tình trường. Công việc và chuyện làm ăn tiến triển khả quan.

  ẤT TỴ 1965: Phước tinh cao chiếu khiến tài vận hanh thông, sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Trong sinh hoạt tình cảm và giao tế nhân sự, tránh đam mê tửu sắc kẻo hại vào thân.

  QUÝ TỴ 1953: Ðiều cần chú ý nhất năm nay là phải theo dõi sức khỏe của người già trong nhà, e là có tang sự. Tài vận khởi sắc, còn có hoạnh tài, hy vọng gặp mối lợi bất ngờ.

  TÂN TỴ 1941: Tài vận bất lợi. Năm nay phải chú ý tiết kiêm chi tiêu để tránh thiếu hụt tiền bạc trong nhà. Ngoài ra, gia đạo lại kém vui vì trong nhà xảy ra tranh cấp, cãi cọ. Cần bình tâm giàn xếp, chớ nên nhiều lời.

  Kỷ Tỵ 1929: Sức khỏe năm nay được cải thiện khả quan, nhưng vẫn cần chú ý ăn uống, tránh hút thuốc, uống rượu. Tài vận không khá, đừng để lộ tiền bạc ra ngoài, đề phòng trộm cướp.

  TUỔI NGỌ

  -TỔNG QUÁT:
  Người tuổi Ngọ năm nay Mệnh cung lẫn lộn nhiều hung tinh mà không có kiết tinh hóa giải, khiến vận khí u ám, trong các sinh hoạt thường có những trở ngại ngầm, không thận trọng sẽ gây hậu quả xấu. Vì vậy lúc nào cũng phải cảnh giác để sẵn sàng ứng phó. May là cuối năm sẽ có biến chuyển khả quan, cho nên cần nhẫn nại chịu đựng và kiên trì vượt qua khó khăn. Công việc và chuyện làm ăn gặp nhiều trường hợp tranh chấp nhân sự, cần cư xử khéo léo và bình tâm giải quyết. Ðặc biệt là năm nay rất dễ bị kẻ tiểu nhân phá hoại và dính dấp đến luật pháp, vì vậy cần tự kiềm chế, tránh làm mích lòng người khác, đồng thời xa lánh những chuyện bất hợp pháp. Tài vận bất lợi, không thích hợp hùn hạp, đầu tư, lại phải tiết kiệm, giảm chi tiêu để khỏi thiếu hụt. Sức khỏe năm nay cũng không khá, ngoài việc chú ý giữ gìn sức khỏe, còn phải đặc biệt thận trọng về an toàn nhà cửa. Sinh hoạt tình cảm nghèo nàn, thường không hợp với người khác phái, dễ nảy sinh xích mích, xung đột. Ðộc thân có bạn cần khéo léo duy trì quan hệ tình cảm để tránh tan vỡ.

  -SỰ NGHIỆP:
  Năm nay vận khí u ám, sự nghiệp trắc trở, cần luôn cảnh giác và cố gắng để giảm thiệt hại. Hung tinh Tù Ngục xuất hiện ở Mệnh cung, nhắc nhở rằng dễ bị kẻ tiểu nhân làm hại và dính dấp đến luật pháp, vì vậy phải chú ý không làm điều phi pháp. Những tháng Giêng, Hai, Năm, Bảy, Tám, Mười Một, công việc và chuyện làm ăn gặp trở ngại. Những tháng sự nghiệp thuận lợi là Ba, Chín, Chạp, cần nắm vận tốt để xoay chuyển tình thế.

  -TÀI VẬN:
  Tài tinh bị hao tổn khiến tài vân năm nay u ám, không thích hợp hùn hạp, đầu tư, bài bạc. Ðừng tham lợi mà phải lãnh hậu quả khôn lường. Những tháng Giêng, Tư, Năm, Bảy, tài vận bất lợi, cần chú ý xem xét tình hhình tiền bạc. Những tháng tài vận tốt là Ba, Chín, Chạp.

  -SỨC KHỎE:
  Sức khỏe năm nay xấu tốt lẫn lộn, dễ bị bệnh lặt vặt, cần chú ý lối sống và cách ăn uống, dinh dưỡng, tránh để bị quá mệt mỏi mà thành bệnh. Ngoài ra, hung tinh Ðiếu Khách xuất hiện, nhắc nhở phải đặc biệt chú ý an toàn nhà cửa, đồng thời quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ trong nhà. Những tháng bất lợi cho sức khỏe là Giêng, Tám, Mười Một.

  -TÌNH CẢM:
  Người độc thân năm nay có khuynh hướng tâm tình căng thẳng, khó hòa hợp với người khác phái, dễ nảy sinh tranh chấp, xung đột, cần tự kiềm chế. Có bạn thì tình cảm dễ gặp sóng gió, nên cố gắng bình tâm để duy trì quan hệ tốt đẹp. Những tháng tình cảm dễ nảy sinh vấn đề là Hai, Năm, Mười, Mười Một, nên tự chủ để giải quyết.

  -NAM:
  Năm nay tánh tình người trẻ có khuynh hướng nóng nảy, xử sự nông nổi, dễ gây họa, ảnh hưởng xấu đến việc học, việc làm. Cần tự kiềm chế để khỏi hối hận. Ngoài ra phải xa lánh bạn xấu, kẻo bị dẫn dụ vào chuyện sai quấy. Sức khỏe không khá, cần đề phòng bệnh truyền nhiễm, lại phải tránh thuốc lá, rượu và các chất độc hại.

  -NỮ:
  Phụ nữ có gia đình, năm nay trong nhà xảy ra nhiều chuyện, cần nỗ lực giải quyết, đặc biệt phải chú ý duy trì, vun bồi quan hệ vợ chồng. Sức khỏe không khá, cần để tâm giữ gìn, có bệnh phải trị ngay, đừng để dây dưa. Phụ nữ độc thân năm nay duyên phận chưa đến, khó tìm được người hạp ý, thường cảm thấy cô đơn.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  MẬU Ngọ 1978: Sự nghiệp năm nay bất lợi. Công việc và chuyện làm ăn có những khó khăn ngầm, lại dễ gặp tranh chấp nhân sự, chỉ nên nhẫn nại chịu đựng, kiên trì giải quyết.

  BÍNH NGỌ 1966: Năm nay cần duy trì quan hệ tình cảm, vì dễ đi đến tan vỡ, chia tay. Trong công việc và chuyện làm ăn, cứ giữ đúng cương vị của mình, cuối năm sẽ được hưởng thành quả khả quan.

  GIÁP NGỌ 1954: Trong sự nghiệp dễ gặp kẻ tiểu nhân phá hoại và dễ dính dấp đến luật pháp. Vì vậy cần xử sự khéo léo và tránh làm những chuyện bất hợp pháp. Tài vận bất lợi, không thích hợp hùn hạp, đầu tư.

  NHÂM NGỌ 1942: Năm nay gia đạo kém vui, trong nhà dễ xảy ra tranh chấp, bất hòa, cần chú ý giàn xếp cho êm đẹp. Mặt khác, năm nay phải đặc biệt chú trọng an toàn nhà ở.

  CANH NGỌ 1930: Sức khỏe năm nay không khá, hay có bệnh vặt, cần chú ý chăm sóc, thận trọng cách ăn uống, dinh dưỡng. Thấy không khỏe thì phải gặp sĩ ngay, chần chờ rất bất lợi.  TUỔI MÙI

  -TỔNG QUÁT:
  Vận khí của người tuổi Mùi năm nay xấu tốt lẫn lộn, sự nghiệp và sức khỏe không được như mong muốn, nhưng tài vận và tình cảm lại lại tương đối thuận lợi. Hung tinh Tuế Sát xuất hiện ở Mệnh cung cho biết công việc và chuyện làm ăn gặp nhiều trở ngại, đòi hỏi phải nỗ lực không ngừng mới mong tiến triển phần nào. Ðiều đáng chú ý là phải tuyệt đối tránh xung đột, làm mích lòng thượng cấp hoặc người có quyền thế, vì hậu quả khôn lường, ảnh hưởng xấu đến tương lai. Người kinh doanh cần cải thiện quan hệ với thân chủ, khách hàng. Tài vận khá, thu nhập ổn định, hùn hạp đầu tư có lợi, lại có hoạnh tài, hy vọng gặp mối lợi bất ngờ. Tuy nhiên chẳng nên quá tham lam, vì sẽ thiệt thòi. Hung tinh Bệnh Phù chiếu Mệnh, cho biết cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe để tránh ngã bệnh. Kiết tinh Hồng Loan xuất hiện ở Mệnh cung cho biết tình cảm tiến triển rất khả quan, độc thân có bạn dễ tiến đến hôn nhân, chưa có bạn cũng dễ gặp người hạp ý.

  -SỰ NGHIỆP:
  Sự nghiệp của người tuổi Mùi năm nay gặp nhiều trắc trở, công việc và chuyện làm ăn thường xuất hiện trở ngại, nhưng không nên vì vậy mà nản chí, buông xuôi, trái lại càng phải nỗ lực làm việc không ngừng, sẽ được đền bù. Người làm công phải tránh xung đột với cấp trên, người kinh doanh phải cải thiện quan hệ với khách hhàng. Những tháng sự nghiệp bất lợi là Hai, Ba, Bảy, Chín, Chạp, ngoài nỗ lực làm việc còn phải biết giữ mình. Những tháng công việc và chuyện làm ăn thuận lợi là Giêng, Năm, Tám, Mười, lợi dụng vận tốt để cố gắng hơn.

  -TÀI VẬN:
  Năm nay tài vận tương đối khá, tài chánh ổn định, thu nhập dồi dào, thích hợp mua bán món lớn, có hoạnh tài nhưng vẫn phải thận trọng, tránh đầu tư, hùn hạp mù quáng, và nhất là đừng quá tham lợi khiến phải lãnh chịu thiệt thòi. Những tháng tài vận tốt là Giêng, Năm, Tám, Mười, nên lợi dụng vận tốt để thâu lợi. Những tháng tài vận xấu là Ba, Sáu, Mười Một, cần thận trọng tiền bạc. Riêng tháng Chạp coi chừng bị lừa gạt hoặc tham lợi mà thua thiệt.

  -SỨC KHỎE:
  Hung tinh Bệnh Phù xuất hiện tại Mệnh cung, khiến sức khỏe năm nay không khá, dễ ngã bệnh, cần thận trọng theo dõi và chăm sóc sức khỏe. Có bệnh thì phải lo chữa trị ngay, để dây dưa rất bất lợi. Những tháng sức khỏe dễ có vấn đề là Sáu, Bảy, Mười Một. Riêng những tháng Ba và Năm phải đề phòng tai nạn sông nước.

  -TÌNH CẢM:
  Năm nay kiết tinh Hồng Loan chuyển động, khiến người tuổi Mùi rất có duyên phận và có sức hấp dẫn người khác phái. Ðộc thân có bạn dễ tiến dến hôn nhân. Tuy nhiên không nên buông thả tình cảm, quá đam mê, chìm đắm trong tình trường, có hại đến thân. Những tháng tình cảm phát triển thuận lợi là Giêng, Năm, Tám, Mười, đã có bạn thì lợi dung vận tốt để vun bồi thêm tình cảm.

  -NAM:
  Người tuổi trẻ năm nay tâm tình không ổn định, phải tập trung tinh thần và nghị lực vào việc học, việc làm thì mới hy vọng tiến bộ phần nào. Ðặc biệt là phải tự kiềm chế, dĩ hòa vi quý, tránh hành động nông nổi, xung đột với người khác. Hung tinh Bệnh Phù chiếu Mệnh, nhắc nhở phải rất chú ý chăm sóc sức khỏe để khỏi ngã bệnh.

  -NỮ
  Phụ nữ có gia đình gặp một số chuyện khẩu thiệt thị phi, vì vậy phải tránh nhiều lời lắm chuyện, xa lánh những chuyện không liên quan đến mình để tránh bất lợi. Tài vận hưng vượng, kinh tế gia đình khởi sắc, nhưng đừng vì tham lợi mà chịu thiệt thòi. Ngoài ra cần nghỉ ngơi, tránh làm việc mệt nhọc thành bệnh. Phụ nữ độc thân có sao Hồng Loan chiếu Mệnh, rất dễ kết hôn.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  KỶ MÙI 1979: Kiết tinh Hồng Loan chiếu Mệnh, khiến tình cảm năm nay rất tiến triển, độc thân có bạn dễ tiến đến hôn nhân. Tài vận hanh thông, thu nhập dồi dào, tài chánh ổn định.

  ÐINH MÙI 1967: Công việc và chuyện làm ăn có vài trở ngại do xung đột nhân sự. Người làm công phải tuyệt đối tránh tranh chấp với cấp trên hoặc đồng sự, đồng nghiệp.

  ẤT MÙI 1955: Công việc và chuyện làm ăn năm nay gặp một số trắc trở, nhưng chỉ cần khéo léo giải quyết xung đột nhân sự là có thể vượt qua được. Tránh làm việc quá mệt nhọc thành bệnh.

  QUÝ MÙI 1943: Năm nay gặp nhiều chuyện khẩu thiệt thị phi, vì vậy cần giữ gìn lời nói, tránh chỉ trích người khác. Tài vận khá, thích hợp hùn hạp, đầu tư, mua bán món lớn.

  TÂN MÙI 1931: Hung tinh Bệnh Phù chiếu Mệnh, cho thấy phải rất chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh để ngã bệnh. Gia đạo bất an, trong nhà xảy ra chuyện tranh chấp, xích mích, cần chú ý giữ hòa khí.

 • cucKeo_MnM

  khoảng 2 10 năm trước
 • TUỔI THÂN:

  -TỔNG QUÁT:
  Với người tuổi Thân, năm nay là năm tuổi. Tuy không phạm Thái Tuế nhưng Mệnh cung lẫn lộn nhiều hung tinh mà lại không có kiết tinh hóa giải, cho nên vận khí xấu nhiều tốt ít, cho nên làm chuyện gì cũng phải thận trọng, suy nghĩ cho kỹ rồi hãy hành động, kẻo khó tránh thất bại. Trong công việc và cuyện làm ăn, năm nay gặp nhiều điều tiếng thị phi, nếu không sớm bình tĩnh giàn xếp thì rất có hại. Mặt khác lại dễ gặp tiểu nhân, vì vậy cần nhún nhường, tự kiềm chế để tránh bị ganh ghét. Tài vận lên xuống thất thường, cho nên phải tính toán cho kỹ, liệu cơm gắp mắm để khỏi gặp khó khăn tài chánh. Lại phải gạt bỏ lòng tham, vì dễ bị lừa gạt tiền bạc. Hung tinh Ðịa Sát xuất hiện, nhắc nhở phải đặc biệt chú ý sức khỏe, đồng thời phải thận trọng lo an toàn nhà cửa. Về tình cảm, cần cố gắng duy trì, đừng vì tánh khí của mình mà tranh chấp, khiến đôi bên phải chia tay, hối thì đã trễ.

  -SỰ NGHIỆP:
  Mệnh cung xuất hiện hung tinh Chỉ Bối, cho biết năm nay trong công việc và chuyện làm ăn sẽ gặp kẻ tiểu nhân ganh ghét, cần tự kiềm chế, tránh nóng nảy tức giận, để khỏi ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Những tháng gặp trở ngại là Giêng, Năm, Sáu, Chín, và Chạp. Những tháng này, cần trầm tĩnh ứng phó với khó khó khăn. Những tháng tốt cho sự nghiệp là Ba, Tám, Mười Một, cần nắm vận tốt để gắng làm việc.

  -TÀI VẬN:
  Năm nay tài vận xấu tốt lẫn lộn, không thích hợp đầu tư, hùn hạp, mua bán món lớn, phát triển kinh doanh. May là thu nhập tương đối ổn định, biết liệu cơm gắp mắm thì không sợ thiếu hụt. Những tháng tài vận u ám là Giêng, Tư, Năm, Bảy, Chín và Chạp, cần giảm bớt chi tiêu. Những tháng tài vận tốt là Ba, Tám, và Mười Một.

  -SỨC KHỎE:
  Hung tinh Kiếm Phong chiếu Mệnh cho biết năm nay dễ gặp tai nạn đổ máu vì vật bén nhọn. Lại thêm hung tinh Ðịa Sát xuất hiện, cho biết người tuổi Thân năm nay phải rất chú ý chăm sóc sức khỏe và thận trọng về an toàn nhà cửa. Những tháng bất lợi cho sức khỏe và an toàn là Giêng, Tư, Sáu, Bảy, Mười, và Chạp.

  -TÌNH CẢM:
  Tình cảm phát triển giống như chèo thuyền ngược nước, khó tiến dễ lùi, lại thêm gặp kẻ tiểu nhân phá hoại khiến tình cảm càng thêm phức tạp, khiến vợ chồng hoặc người tình có thể đi đến chỗ chia tay. Những tháng tình cảm dễ nảy sinh vấn đề là Hai, Sáu, Chín, và Mười. Những tháng tình cảm tương đối tiến triển là Ba, Tám, và Mười Một.

  -NAM:
  Năm nay người trẻ tuổi lòng dạ hay nghiêng ngả, dễ bị kẻ xấu dẫn dụ, bạn xấu lôi kéo, ảnh hưởng lớn đến việc học, việc làm. Vì vậy cần củng cố ý chí, chuyên tâm học hành, làm việc, xa lánh bạn xấu. Năm nay có hung tinh Kiếm Phong chiếu Mệnh, cho biết dễ gặp tai nạn do vật bén nhọn, vì vậy phải tự kiềm chế, tránh tranh chấp có thể dẫn đến đổ máu.

  -NỮ:
  Nữ giới tuổi Thân đã có gia đình, năm nay dễ gặp kẻ tiểu nhân, gây nhiều chuyện điều tiếng thị phi, chỉ nên tự kiềm chế, xa lánh dư luận, nhất là những chuyện không liên can đến mình, để tránh phiền não đến mức không chịu nổi. Ngoài ra đặc biệt phải chú ý kinh tế gia đình, giảm bớt chi tiêu. Chưa có gia đình thì cần thông cảm và nhường nhịn bạn trai để tình cảm khỏi sứt mẻ nặng nề, có thể đi đến tan vỡ.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  CANH THÂN 1980: Năm nay dễ bị kẻ tiểu nhân gây chuyện, cần tự kiềm chế để khỏi trở thành cái đích cho mọi người nhắm vào công kích. Tình cảm dễ gặp sóng gió, chú ý duy trì.

  MẬU THÂN 1968: Công việc và chuyện làm ăn gặp một số chuyện điều tiếng thị phi, gây thiệt hại ít nhiều. Tài vận lên xuống bất thường, chỉ nên giữ thế thủ.

  BÍNH THÂN 1956: Giữa vợ chồng năm nay dễ nảy sinh xung đột, tranh chấp, không nên nóng nảy giành thắng để tránh chuyện gia đình tan vỡ. Tài vận không khá, tránh tham lợi, coi chừng bị lừa gạt.

  GIÁP THÂN 1944: Ðiều cần chú ý nhất trong năm nay là an toàn nhà cửa, đề phòng hỏa hoạn hoặc trộm cướp. Tài vận bất lợi, cần cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết, đề phòng thiếu hụt.

  NHÂM THÂN 1932: Năm nay sức khỏe không tốt, cần chú ý chăm sóc. Thấy khác lạ trong mình là phải gặp y sĩ hoặc đến bệnh viện ngay, ngần ngại hoạc hoặc chậm trễ e hối không kịp.  TUỔI DẬU:

  -TỔNG QUÁT:
  Nhiều hung tinh xuất hiện lẫn lộn ở Mệnh cung khiến vận khí của người tuổi Dậu năm nay thăng trầm bất định, lại có nhũng khó khăn, trở ngại ngầm, khiến chỉ sơ ý một chút là có thể chịu thất bại, thiệt thòi. May là còn có kiết tinh Thái Dương xuất hiện, chịu khó thận trọng trong mọi việc thì cuối năm có thể phùng hung hóa kiết. Công việc và chuyện làm ăn năm nay gặp trắc trở, luôn nảy sinh những khó khăn, vì vậy lúc nào cũng phải nỗ lực làm việc không ngừng. Năm nay cần chú ý cải thiện quan hệ với người xung quanh để tránh bất lợi trong công việc. Tài vận không khá, không có hoạnh tài, tránh tham lam để khỏi thua thiệt, mùa thu mùa đông đề phòng trộm cướp. Hung tinh Niên Sát chiếu Mệnh nhắc nhở phải rất chú ý an toàn cá nhân, đặc biệt là tai nạn giao thông. Sinh hoạt tình cảm phong phú nhưng người nữ chớ nên buông thả, người nam chớ nên chìm đắm trong tửu sắc kẻo có thể dẫn đến thân bại danh liệt.

  -SỰ NGHIỆP:
  Công việc và chuyện làm ăn của người tuổi Dậu năm nay gặp trắc trở, có những khó khăn trở ngại ngầm, vì vậy phải thận trọng, tính toán kỹ rồi hãy làm. Cũng may có kiết tinh Thái Dương chiếu Mệnh, nếu dốc hết tâm sức mà làm thì sẽ phùng hung hóa kiết. Nhưng đồng thời cũng có hung tinh Hối Khí chiếu Mệnh, nhắc nhở phải cải thiện quan hệ với người xung quanh, để tránh bất lợi cho sự nghiệp. Những tháng sự nghiệp bất lợi là Hai, Năm, Chín, và Mười. Những tháng thuận lợi là Ba, Tư, Bảy, Chạp, cần dốc sức làm việc để có thành quả tốt.

  -TÀI VẬN:
  Năm nay tài vận không khá, nhưng tương đối ổn định, tiền bạc ra vào không mấy chênh lệch, không sợ thiếu hụt. Tuy nhiên, hung tinh Hàm Trì xuất hiện ở Mệnh cung cho biết có thể vì tửu sắc mà hao hụt tiền bạc. Những tháng tài vận xấu là Hai, Năm, Tám, Mười. Riêng tháng Chín cần đề phòng trộm cướp. Những tháng tài vận tốt là Ba, Tư, Bảy, và Chạp, nhưng phải tránh tham lợi, kẻo chịu thiệt thòi.

  -SỨC KHỎE:
  Nhìn chung, sức khỏe của người tuổi Dậu năm nay không khá, thường có bệnh lặt vặt, cần chú ý cách ăn uống. Mặt khác, hung tinh Niên Sát chiếu Mệnh, nhắc nhở ra đường phải thận trọng chú ý an toàn giao thông. Những tháng cần giữ sức khỏe và đề phòng tai nạn giao thông là Hai, Tám, và Mười Một. Riêng tháng Tư phải đề phòng tai nạn sông nước.

  -TÌNH CẢM:
  Sinh hoạt tình cảm năm nay phong phú, vì vậy có khuynh hướng buông thả, không tự kiềm chế. Nam thì dễ sa vào tửu sắc, nữ thì dễ chìm đắm biển tình. Những tháng tình cảm phát triển là Tư, Bảy, và Chạp. Những tháng tình cảm dễ nảy sinh vấn đề, cần bình tâm giải quyết là Giêng, Hai, Năm, và Mười.

  -NAM:
  Tinh thần năm nay minh mẫn sáng suốt, rất có lợi cho việc học, việc làm, vì vậy nên cố gắng hơn để có thành quả tốt hơn. Trong cách cư xử, cần tôn trọng người xung quanh, đừng coi mình là trung tâm vũ trụ, dưới mắt không người, nếu không sẽ bị cô lập.

  -NỮ:
  Người nữ có gia đình năm nay vợ chồng hòa thuận, nhưng phải chú ý tránh lời qua tiếng lại, tranh chấp, xung đột với bà con hoặc láng giềng, vì sẽ gây hậu quả khó lường. Mặt khác cần giữ gìn của cải, tiền bạc, thận trọng cửa nẻo, đề phòng trộm cướp. Thiếu nữ độc thân năm nay sinh hoạt tình cảm phong phú, nhưng chớ buông thả, chìm đắm trong tình trường.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  TÂN DẬU 1981: Sinh hoạt tình cảm năm nay phong phú, nhưng phải biết tự kiềm chế, đừng quá buông thả. Trong sinh hoạt thường ngày dễ gặp chuyện thị phi, cần chú ý cải thiện quan hệ nhân sự.

  KỶ DẬU 1969: Công việc và chuyện làm ăn năm nay gặp nhiều khó khăn ngầm, vì vậy lúc nào cũng phải nỗ lực làm việc không ngừng. Mặt khác, ra khỏi nhà cần chú ý an toàn cá nhân, tránh xa nơi chốn hoặc hoàn cảnh nguy hiểm.

  ÐINH DẬU 1957: Tài vận năm nay không khá. Tuy không đến nỗi thiếu hụt nhưng hoạnh tài bất lợi, coi chừng vì tham lam mà chịu thiệt thòi. Ngoài ra nam giới cần tránh đam mê tửu sắc, kẻo hại đến thân.

  ẤT DẬU 1945: Năm nay phải đặc biệt chú trọng gìn giữ của cải, tiền bạc, coi chừng cửa nẻo, đề phòng trộm cướp. Ngoài ra phải xa lánh kẻ tiểu nhân, lo giữ thân mình để khỏi thiệt thòi.

  QUÝ DẬU 1933: Tuy sức khỏe không có gì đáng lo nhưng năm nay ra đường phải chú ý an toàn cá nhân, đề phòng tai nạn giao thông. Mặt khác cần thông cảm với con cháu trong nhà để tránh xung đột.  TUỔI TUẤT

  -TỔNG QUÁT:
  Mệnh cung xuất hiện nhiều hung tinh mà lại không có kiết tinh hóa giải, vì vậy vận khí năm nay của người tuổi Tuất xấu nhiều tốt ít, phải thận trọng mọi mặt để giảm thất bại, thiệt thòi. Trong công việc và chuyện làm ăn gặp nhiều chuyện điều tiếng thị phi, vì vậy phải nhún nhường, tự kiềm chế lời lẽ, hành động, để không trở thành cái đích để mọi người nhắm vào. Làm việc gì cũng phải thận trọng ngó trước nhìn sau để tránh hậu quả khó lường. Người kinh doanh cần cải thiện quan hệ với khách hàng, sao cho tốt hơn. Hung tinh Thôn Hãm xuất hiện, nhắc nhở đề phòng bị lừa gạt tiền bạc, thận trọng coi chừng tiền bạc hao hụt, thất thoát. Sức khỏe năm nay không đáng ngại, nhưng cần chú ý an toàn nhà cửa, đặc biệt là an toàn và sức khỏe của trẻ con trong nhà. Sinh hoạt tình cảm không khá, có gia đình hoặc người tình thì dễ xung đột, có thể dẫn đến chia tay.

  -SỰ NGHIỆP:
  Công việc và chuyện làm ăn năm nay xuất hiện những rắc rối, trở ngại về nhân sự, vì vậy cần thận trọng giữ mình, tự kiểm soát lời lẽ, hành động, và phải tự kiềm chế. Người kinh doanh cần cải thiện quan hệ với khách hàng, đi làm công cần cải thiện quan hệ với cấp trên và đồng sự, đồng nghiệp. Những tháng sự nghiệp trở ngại là Ba, Tư, Sáu, Chín, Chạp, cần gia tăng nỗ lực và thận trọng. Những tháng tốt là Giêng, Năm, và Mười, công việc và chuyện làm ăn thuận lợi.

  -TÀI VẬN:
  Tài tinh hao tổn khiến tài vận u ám, không tính toán cho kỹ thì rất dễ gặp khó khăn tài chánh. Ngoài ra, hung tinh Thôn Hãm chiếu Mệnh nhắc nhở phải rất thận trọng tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Những tháng tài vận xấu là Ba, Tư, Bảy, Chín, Mười Một, chú ý giữ gìn tiền bạc. Những tháng tài vận tốt là Giêng, Năm, Mười.

  -SỨC KHỎE:
  Năm nay sức khỏe không có vấn đề, nhưng dễ bị bệnh vặt về đường tiêu hóa, cần chú ý an toàn ăn uống. Hung tinh Tang Môn xuất hiện ở Mệnh cung, nhắc nhở phải rất chú ý đến sức khỏe và an toàn của trẻ nhỏ trong nhà, đặc biệt là những tháng Giêng, Sáu, Tám, Chạp.

  -TÌNH CẢM:
  Sinh hoạt tình cảm không thuận lợi. Tâm tình của người tuổi Tuất năm nay dễ bị kích động, khiến nảy sinh xung đột với vợ (chồng) hoặc người tình. Vì vậy cần tự kiềm chế, tránh hành động nóng nảy, dễ đưa đến tan vỡ rồi phải hối hận. Những tháng tình cảm dễ nảy sinh vấn đề là Ba, Tư, Sáu, Chín, Mười Một, cần cố gắng duy trì quan hệ tình cảm.

  -NAM:
  Năm nay tâm tình của người trẻ tuổi dễ bị kích động, dễ tranh chấp, xung đột với người khác, gây hậu quả bất lợi. Cần biết để tự kiềm chế, chuyện gì cũng nên dĩ hòa vi quý. Hung tinh Báo Môn xuất hiện tại Mệnh cung, nhắc nhở ra ngoài phải chú ý an toàn cá nhân, tránh xa nơi chốn hoặc hoàn cảnh nguy hiểm.

  -NỮ:
  Người nữ có gia đình năm nay cần chú ý giữ gìn tiền bạc trong nhà, bảo đảm kinh tế gia đình, coi chừng bị dụ dỗ, lừa gạt tiền bạc. Ngoài ra còn phải để tâm đến sức khỏe và an toàn của trẻ con trong nhà. Tình cảm của thiếu nữ độc thân dễ gặp sóng gió, không nên tin lời đồn đại, phải tự kiềm chế để tình cảm khỏi tan vỡ.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  NHÂM TUẤT 1982: Năm nay tài vận xấu, đề phòng hao tài hoặc bị lừa gạt. Trong công việc và chuyện làm ăn, cần thận trọng đề phòng bất trắc.

  CANH TUẤT 1970: Sinh hoạt tình cảm bất lợi, được mất còn tùy duyên phận, chẳng nên gượng ép. Trong công việc và chuyện làm ăn cần nhường nhịn, tự kiềm chế, kẻo trở thành cái đích cho mọi người nhắm vào.


  MẬU TUẤT 1958: Ðặc biệt chú ý sức khỏe và an toàn của trẻ con trong nhà, lơ là có thể hối không kịp. Ngoài ra còn phải duy trì quan hệ tình cảm vợ chồng hoặc với người tình.

  BÍNH TUẤT 1946: Năm nay trong công việc và chuyện làm ăn cần thận trọng, tránh lơ là để khỏi phải hối hận. Hoạnh tài bất lợi, kỵ bài bạc, đầu tư mù quáng vì tham lợi.

  GIÁP TUẤT 1934: Trong nhà xảy ra chuyện bất hòa, xích mích, tranh chấp, cần bình tâm giàn xếp. Sức khỏe không đáng ngại, nhưng phải chú ý an toàn nhà cửa.  TUỔI HỢI:

  -TỔNG QUÁT:
  Vận khí năm nay xấu tốt lẫn lộn. Sự nghiệp và tình cảm có tiến triển tốt, nhưng tài vận và sức khỏe lại kém. Kiết tinh Ðịa Giải xuất hiện ở Mệnh cung, giúp sự nghiệp thăng tiến, phùng hung hóa kiết, chuyển bại thành thắng. Trong công việc lại gặp quý nhân giúp đỡ, càng dễ thành công. Tuy nhiên, chuyện gì cũng phải từ từ, nôn nóng dễ dẫn tới thất bại. Hung tinh Câu Giảo xuất hiện, nhắc nhở năm nay dễ sa vào bẫy tiền bạc, tham lam sẽ đưa đến hậu quả khó lường. Về tiền bạc, chỉ nên ở thế thủ, lo giữ gìn cho kỹ, đừng ham lợi lộc. Các hung tinh Vong Thần và Tốt Bạo xuất hiện cho thấy phải thận trọng giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá mệt nhọc, lao lực thành bệnh. Ðồng thời đề phòng tai nạn lúc làm việc. Người tuổi Hợi năm nay dễ được người khác phái trao tình cảm, gặp người tâm đầu ý hợp, hưởng hạnh phúc tình yêu, nhưng chẳng nên quá đam mê, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

  -SỰ NGHIỆP:
  Vận khí năm nay tốt, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, cố gắng ít mà thành quả nhiều, lại có quý nhân giúp đỡ khiến càng dễ thành công. Tuy nhiên hung tinh Quán Sát xuất hiện, nhắc nhở làm việc không được nôn nóng, gấp gáp, vì dễ thất bại. Những tháng công việc và chuyện làm ăn thuận lợi là Giêng, Sáu, Chín, Mười Một, nên nắm thời cơ, nỗ lực hơn để có thành quả lớn hơn. Những tháng bất lợi cho sự nghiệp là Hai, Ba, Tư, Tám, Mười, đề cao cảnh giác, thận trọng lo việc.

  -TÀI VẬN:
  Tài vận năm nay như thật như giả, thu nhập tuy nhiều nhưng chi ra cũng không ít, vì vậy nếu không tính toán thận trọng thì dễ gặp khó khăn tài chánh. Hung tinh Câu Giảo xuất hiện cho biết năm nay cần sáng mắt nhìn người, đề phòng bị dụ dỗ vào cạm bẫy tiền bạc, dẫn đến tổn thất nặng nề. Những tháng tài vận ảm đạm trong năm là Hai, Ba, Tư, Tám, Mười, Chạp, cần giảm bớt chi tiêu. Những tháng tài vận hanh thông là Giêng, Sáu, Chín.

  -SỨC KHỎE:
  Các hung tinh Vong Thần và Tốt Bạo xuất hiện tại Mệnh cung, nhắc nhở phải thận trọng trong việc ăn uống để tránh ngã bệnh, và chú ý an toàn cá nhân. Ðặc biệt đề phòng tai nạn trong công việc. Những tháng Giêng, Hai, Sáu, Chạp, chú ý cách ăn uống, chăm sóc sức khỏe. Những tháng Tư, Bảy, Tám, chú ý an toàn cá nhân.

  -TÌNH CẢM:
  Sinh hoạt tình cảm của người tuổi Hợi năm nay rất phong phú, luôn được người khác phái để ý theo đuổi, có hoặc dễ có người tình tâm đầu ý hợp, như cá gặp nước. Tuy nhiên chẳng nên buông thả trong tình trường, ảnh hưởng xấu đến công việc. Những tháng tình cảm tốt đẹp nhất là Giêng, Sáu, Chín, Mười Một, nên vun bồi thêm cho tình cảm. Những thángHai, Ba, Tám, tình cảm dễ nảy sinh vấn đề, cần quan tâm giải quyết, chớ xem thường.

  -NAM:
  Năm nay tinh thần minh mẫn, rất có lợi cho việc học, việc làm, nỗ lực thêm thì sẽ đạt thành quả gấp bội. Tuy nhiên chẳng nên tham lam, nôn nóng, chọn con đường tắt để mong thành công sẽ dễ thất bại. Ðề phòng bệnh về đường tiêu hóa, đồng thời coi chừng dễ bị tai nạn té từ trên cao.

  -NỮ:
  Phụ nữ có chồng năm nay gia đình hòa thuận, vợ chồng khắng khít, nhưng sức khỏe không khá, cần chú ý chăm sóc, tránh làm việc quá nhiều, lao lực thành bệnh. Mặt khác, phải từ bỏ lòng tham, coi chừng bị rơi vào bẫy tiền bạc. Thiếu nữ độc thân năm nay được nhiều chàng trai theo đuổi, có cơ hội tìm được ý trung nhân.

  -ÐẶC ÐIỂM TỪNG TUỔI:
  QUÝ HỢI 1983: Tình cảm phong phú, dễ được người khác phái để ý, tuy nhiên đừng quá đam mê, ảnh hưởng xấu đến tương lai. Trong công việc, đề phòng tai nạn.

  TÂN HỢI 1971: Công việc và chuyện làm ăn năm nay tuy gặp trở ngại nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, dễ thành công. Mặt khác, cần sáng mắt nhìn người, coi chừng rơi vào bẫy tiền bạc.

  KỶ HỢI 1959: Năm nay phước tinh cao chiếu, giúp phùng hung hóa kiết, sự nghiệp tiến triển. Trong sinh hoạt tình cảm, cần có chừng mực, tránh buông thả kẻo hối thì đã trễ.

  ÐINH HỢI 1947: Sức khỏe năm nay không khá, đừng làm việc quá nhiều, lao lực thành bệnh. Tài vận u ám, chẳng nên cưỡng cầu, tham lam sẽ lãnh chịu thiệt hại khó lường.

  ẤT HỢI 1935: Hung tinh Tốt Bạo chiếu Mệnh, cho biết năm nay phải rất chú ý chăm sóc sức khỏe. Tài vận kém, tránh hùn hạp, đầu tư, mua bán món lớn.

  ST

 • candy_honey

  khoảng 2 10 năm trước
 • bao h có năm tiếp theo vậy bạn Giggling


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group