Có Ai Ghen Với Kỷ Niệm Hay Không?

 • umeandaworld2me

  khoảng 1 10 năm trước
 • Mọi người thường kháo rằng : Hãy rộng lượng với quá khứ để có những kỷ niệm đẹp. Khi chúng ta yêu một người là chấp nhận những gì người đó đang có và đã có. Mọi chuyện đơn giản khi chúng ta gắn liền với hai tiếng kỷ niệm, nhưng dường như không đơn giản để có thể song song tồn tại.

  Tôi hỏi bạn nhé, nếu người yêu của bạn luôn mang bên mình một chiếc móc khoá mang dấu ấn của người yêu cũ, hay những lá thư tình ngày nào cũng được xếp một cách ngay ngắn trong cái ví bất khả xâm phạm( trong khi những lá thư của bạn thì nằm trên bàn với những giấy tờ đủ loại!!!). Rồi một màn hình background với gương mặt của người yêu cũ luôn hiện ra mỗi khi turn on...Các bạn có nghĩ đây là "chuyện bình thường ở huyện" không nhi? Và nếu như cảm thấy khó chịu trước những điều này,có phải con người đang trở nên ích kỷ?

  Lòng tin được củng cố khi bạn được khẳng định hiện tại đang diễn ra điều gì, và bạn đang là ai trong cuộc sống hiện tại. Những hình ảnh đan xen kia chỉ là kỷ niệm, là một phần cuộc đời mà người ấy đã đi qua...

  Có thể rộng lượng để nhìn tất cả đồng hành cùng với bạn trong cuộc sống mới mà bạn đang cố bắt đầu không?

  Đúng! Tất cả là kỷ niệm! Con người không thể sống mà không có kỷ niệm. Kỷ niệm không bao giờ nhắc tới con người nhưng con người thì hay nhắc đến kỷ niệm. Con người tạo nên kỷ niệm chứ kỷ niệm không bao giờ hiện hữu độc lập. Con người tạo nên kỷ niệm, nhưng sự yếu đuối của con người trước kỷ niệm là con người bị kỷ niệm chi phối.

  Và bạn biết không, một khi kỷ niệm ra đời thì khó mà chối bỏ sự có mặt của chúng. vì đơn giản, kỷ niệm có một quyền năng. Đó là con người không giết được kỷ niệm, nhưng kỷ niệm có thể giết được con người...

  Và khi kỷ niệm đang trở thành hiện tại, đan xen và chi phối tình cảm của bạn, bạn có quyền được ghen không?

 • LienHuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • umeandaworld2me wrote:Rồi một màn hình background với gương mặt của người yêu cũ luôn hiện ra mỗi khi turn on...Các bạn có nghĩ đây là "chuyện bình thường ở huyện" không nhi? Và nếu như cảm thấy khó chịu trước những điều này,có phải con người đang trở nên ích kỷ?


  Chắc fải suy nghĩ thoáng 1 chút .... ai cũng có kỷ niệm của riêng mình mà ... chỉ có điều fải tế nhị đừng cố tình làm tổn thương người ta .... Nếu yêu nhau thật sự thì một ngày nào đó cái wallpaper đó sẽ được thay bằng gương mặt của mình thôi .... :)

 • thanchet07

  khoảng 1 10 năm trước
 • Kỷ niệm thì ai cũng có dù vui dù buồn. Nếu người yêu của bạn vẫn trân trọng những kỷ niệm người yêu cũ bạn cũng kô nên thấy khó chịu. Người con trai như thế là một người biết trân trọng tình cảm, bạn phải cảm thấy may mắn khi có một người yêu như thế. Đừng có ganh ghét mà đánh mất tình cảm này, hãy bằng hành động thức tế chứng tỏ cho người đó biết bạn là thực tế và thực tế thì đẹp đẽ hơn, sinh động hơn, đáng yêu và đáng trân trọng kô kém gì kỷ niệm, thậm chí còn hơn nữa chứ ;)

 • Sữa

  khoảng 1 10 năm trước
 • Theo tớ thì everything nên updated. Ai lại có bồ mới rồi mà còn khoe ghệ cũ khắp nơi như thế làm cho người kia có cảm giác là người đến sau.

 • escape0510

  khoảng 1 10 năm trước
 • đúng rồi. Nếu nhớ tới bồ cũ thì cũng đừng nên để người ka biết được chứ, như vậy là anh ta không tôn trọng cô bạn mới

 • LienHuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • escape0510 wrote:đúng rồi. Nếu nhớ tới bồ cũ thì cũng đừng nên để người ka biết được chứ, như vậy là anh ta không tôn trọng cô bạn mới


  Những gì mình thấy được thì không nguy hiểm bằng điều người yêu mình cất giữ trong suy nghĩ đâu bạn ui. Nếu người ta xóa hết những kỷ vật không cho mình biết nhưng trong tâm vẫn nghĩ về người xa xưa thì sao nè? :)

 • escape0510

  khoảng 1 10 năm trước
 • LienHuong wrote:
  escape0510 wrote:đúng rồi. Nếu nhớ tới bồ cũ thì cũng đừng nên để người ka biết được chứ, như vậy là anh ta không tôn trọng cô bạn mới


  Những gì mình thấy được thì không nguy hiểm bằng điều người yêu mình cất giữ trong suy nghĩ đâu bạn ui. Nếu người ta xóa hết những kỷ vật không cho mình biết nhưng trong tâm vẫn nghĩ về người xa xưa thì sao nè? :)


  esc dau hang do, hihihih...tam ly con nguoi kho noi lam

 • WHITEANGEL06

  khoảng 1 10 năm trước
 • nếu nói là khg ghen thì cũng hơi dối trá nhưng nếu người iêu biết phân biệt rõ ràng đâu là hiện tại đâu là quá khứ thì cũng khg nên để ý tới làm gì, phải khg?

 • tueanh_85

  khoảng 1 10 năm trước
 • khi mà fát hiện ra những đồ vật hay bất cứ một cử chỉ nào đó của hunnie mình dính dáng tới người đến trước mình , mình dám khẳng định là ko ai lại ko ghen....cũng có thể nếu mình ko biết kiềm chế còn có thể làm mối quan hệ hiện tại với chàng dẫn đến dạn nứt... :( Tốt nhất những lúc 2 người ở với nhau bạn nên nhắc khéo anh ý đôi chút nhưng ko có nghĩ là gào thét nên chỉ vào thẳng mặt anh ý:: anh yêu tôi rồi mà sao còn nhớ đến cô ta nữa.... Confused ??? đại loại là những câu như thế thì chít rùi, ko chỉ bạn nổi giận mà anh ý cũng cáu luôn...<nói chung nên biết khéo léo một chút, nạt mềm buộc chặt là okie ngay à.. Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group