Sắc màu con gái

 • nguoidaquentoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • Có cái này cho mọi người tham khảo coi như là giải trí nhé...


  Người thích màu đỏ thắm: Là người hăng hái, gặp hoàn cảnh nào cũng cam đảm đối phó. Tính tình khá chân thật, ưa độc lập, tự quyết, không ưa lệ thuộc nhiều vào người khác. Họ ưa ganh đua trên đường đời đôi khi đến mức xâm phạm vào lĩnh vực chuyên môn của người khác. Nhưng tính nhẫn nại không có!

  Người thích màu xanh lục (xanh lá cây): Là người lạc quan, luôn sống trong trong hy vọng. Tình cảm mau bộc lộ và cũng mau lụi tàn. Làm việc thường theo con tim chứ không theo lý trí. Và vì tình cảm dạt dào nên có sức thu hút mọi người. Khi yêu, rất mãnh liệt, hạnh phúc đến với họ dễ dàng hơn ngừơi khác. Người thích màu xanh lục thường rất yếu về tóan học, thiên về văn học.

  Người thích màu tím: Bạn gái nào ưa màu tím là người thiên về đời sống tinh thần, trí tuệ; ưa suy tưởng, và có trí tưởng tựơng rất mạnh và trực giác nhạy bén. Họ thích sự thay đổi bất ngờ, những kinh nghiệm mới lạ, do đó tính tình thay đổi như ... chong chóng. Giao cho họ việc lớn thì phải theo dõi kiểm sóat luôn luô nếu không muốn bị hỏng việc!

  Người thích màu vàng: Người này có tư tưởng tập trung dễ dàng cao độ, sức chú ý rất mạnh. Họ ưa các vấn đề gai góc, ưa triết lý, thích lý luận, họ biết rất rõ điều họ muốn làm, nhưng khi đã đạt đến mục đích lại không vừa lòng, muốn cao hơn, khá hơn, không bao giờ hài lòng với thực tại. Bạn gái ưa màu vàng bao giờ trong đầu cũng có 1 dự định lớn nào đó ...

  Người thích màu da cam: Đây là mẫu người hơi tự cao, hơi kiêu kỳ, ưa mọi người chú ý đến mình, ca tụng mình !Họ rất cực đoan, chỉ thích người ta yêu mình mà không cần yêu người ta. Cứ ai yêu họ,ca tụng họ là họ vui lòng. Do dó tình cảm khá hời hợt, ít suy xét về bản thân mình, cứ luôn nghĩ mình đã ... tốt rồi ! Phần nào họ là một người lạc quan, nhưng lại ít thành công lớn.

  Người thích màu xanh da trời (hay xanh nước biển): Đây là người hay quay về với quá khứ. Tính tình trầm tĩnh, thụ động, nhưng có tấm lòng bao dung dễ dãi. Họ chỉ muốn được yên ổn, tránh các chuyện rắc rối, phức tạp. Khi gặp chuyện gì khó khăn họ ưa thích tránh né hơn là đối phó để giải quyết. Tuy vậy họ rất dễ dàng hòa đồng với người chung quanh, dễ thương ! Đặc biệt họ rất ghét sự lộn xộn, bừa bãi..

  Người thích màu đen: Đây là dạng phụ nữ ưa cô đơn, dễ thất vọng. Nhưng lại rất ưa giang hồ, mạo hiểm một mình. Trước một khó khăn họ thường buông xuôi hơn là cố gắng giải quyết dứt điểm. Tính tình có hơi đa nghi, không có niềm tin vững chắc ở một thứ gì, do đó họ dễ thất vọng, dễ chán nản. Đừng giao việc lớn cho họ vì rất dễ chuốc thất bại.

  Người thích màu trắng:Bại gái ưa màu trắng là người có óc hài hước, khá thông minh, chuyện gì họ cũng có thể đùa được. Họ ưa đi đây đó không mục đích. Ngay cả tình yêu đối với họ cũng là chuyện đùa nốt ! Họ là người vô tâm, do đó rất dễ thân thiện, không có ác ý với ai, để trở thành bạn tốt của mọi người.

  Vậy bạn thích màu gì???

 • consautrencanhdau83

  khoảng 2 10 năm trước
 • Thiếu màu hồng bạn ơi, còn màu tím than nữa, tớ thích những màu đó thì làm sao giờ

 • rabbit under the rain

  khoảng 2 10 năm trước
 • jup tớ cũng thích màu hồng mà :blush: seo trong ni hổng có màu đấy dzậy Confused ???

 • allbeyondintell

  khoảng 2 10 năm trước
 • vậy thì đúng rồi màu củng tưởng trưng cho tính tình của phụ nử

 • greengreen

  khoảng 2 10 năm trước
 • nói đúng vế tui ghê đó nha

 • fouke86

  khoảng 2 10 năm trước
 • sao đúng dữ vậy. Mình thích màu vàng nhất Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group