5 cá tính của đàn ông khiến PN chít mê chít mệt

 • FallingStar

  khoảng 2 10 năm trước
 • Giàu lòng yêu thương nhưng không kém phần quyết đoán, hài hước đi kèm là sự tự tin và đức tính nhẫn nại là những cá tính của đàn ông mà chị em mê nhất.
  1. Tính nhân bản ấm áp tình người

  Đây là ưu điểm hàng đầu của nam giới mà “phái yếu” coi trọng nhất. Một người đàn ông biết quan tâm tới kẻ vô gia cư, không “cười cợt” trước hoàn cảnh bất hạnh của đồng loại... luôn tiềm ẩn sự sẵn lòng che chở. Trong con mắt phụ nữ đó chính là người giữ vai trò “trụ cột” lý tưởng có thể làm “điểm tựa” lâu bền cho cả gia đình.

  2. Sự quyết đoán

  Điều này rất có ý nghĩa trong cuộc sống. Một người đàn ông với lập trường kiên định “không hề lung lay” luôn là điểm tựa đáng tin cậy trước bất cứ nỗi gian truân nào. Đây cũng là đặc tính tiêu biểu của một đấng mày râu thủy chung “trước sau như một”.

  3. Tính hài hước

  Khả năng hài hước của người đàn ông khiến cuộc sống đơn điệu vốn “nhàm chán” thêm phần vui tươi hơn. Người đàn ông ưa bông phèng luôn tiềm ẩn sự ga-lăng trước “phái yếu”. Đó cũng là một ưu điểm mà phụ nữ rất thích.

  4. Lòng tự tin

  Bao hàm cả sự “dám” chịu trách nhiệm. Người đàn ông có bản tính này không hề run sợ trước bất cứ trở ngại nào, luôn có thể “chèo lái” con thuyền gia đình tới bến bờ hạnh phúc.

  5. Sự kiên trì - nhẫn nại

  Một yếu tố không thể thiếu cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần. Người đàn ông cần cù luôn gặt hái được những thành công “vượt bậc”, đồng thời cũng là tấm gương về sự “không nản chí” cho con cái noi theo.

  (st)

 • ki_si_rong

  khoảng 2 10 năm trước
 • theo tôi còn phải thêm tính chịu đựng nữa, sống chung hoài thì phải thế chứ sao

 • shike

  khoảng 2 10 năm trước
 • cả tính tiêu tiền không cần đếm nữa Laugh of loud


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group