chiêm nghiệm cuộc sống

 • dangyeune

  khoảng 2 10 năm trước
 • Chân giá trị cuộc sống luôn hiện hữu quanh ta. Đọc. Nghĩ…
  source: loitraitim.com

  1. Nếu một người nào đó yêu bạn mà không cần biết bạn là ai, giàu nghèo, xấu đẹp ra sao, đơn giản chỉ vì bạn là người anh yêu, đó chính là tình yêu đích thực. Hãy trân trọng, nâng niu nó!

  2. Giọt nước mắt của bạn có giá trị đối với người không bao giờ làm bạn khóc, hơn là người chỉ biết lau nước mắt cho bạn, nhưng luôn làm bạn rơi lệ.

  3. Nếu người ta không yêu bạn theo cách bạn muốn, không có nghĩa họ không yêu bạn hết mình. Hãy sống và suy nghĩ theo cách mà chúng ta có chứ đừng theo cách mà chúng ta muốn.

  4. Điều đau khổ nhất là phải ở bên cạnh một người mà ta biết rằng không bao giờ có được người ấy. Phải biết chịu đựng và hy sinh những gì không thuộc về ta. Lúc ấy, cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn.

  5. Với thế giới, bạn chỉ là một người nhưng một người đối với bạn có thể là cả thế giới. Có bao giờ bạn thấy mình là tất cả đối với một người chưa?

  6. Đừng lãng phí thời gian vì một kẻ không dành thời gian của anh ta cho bạn. Hãy dùng thời gian của mình để làm những việc có ích và cho người biết quý trọng thời gian của bạn.

  7. Hãy làm một người tốt và biết mình là ai trước khi bạn muốn người khác biết bạn.

  8. Với mỗi phút giận dữ, bạn sẽ mất 60 giây hạnh phúc. Hãy biết kềm chế bản thân để đừng “xù lông” trước mọi vấn đề.

  9. Một người bạn thật sự là người biết nắm tay và xoa dịu những nỗi đau trong tim ta. Ai có mặt bên ta, chia sẽ và giúp đỡ lúc ta khó khăn, đau khổ nhất, người ấy mới là bạn ta.

 • hd75

  khoảng 2 10 năm trước
 • Bạn qủa thật (Đáng yêu) mình thật thích thú khi đọc bài bạn viết. Cám ỏn nhiều ...

 • hsdatinh

  khoảng 2 10 năm trước
 • Cho nên đạo Phật họ chủ trương đời là bể khổ tình là dây oan; mọi sự trên đời vốn là hư ảo nhưng vì con người ta nợ trần chưa dứt nên vẩn tiếp tục tự dây vào tục lụy vậy !

 • mingdhyd3

  khoảng 2 10 năm trước
 • nghe cũng có lý quá nhỉ :D


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group