Lại Một Sự Bắt Đầu Mới :(

 • bong_hong_den

  khoảng 2 10 năm trước
 • Thật là buồn khi năm nay phải chuyển trường rồi. Phải làm wen với khung cảnh mới, bạn bè mới. Đối với những người khác thì có thể là chuyện nhỏ thôi, nhưng đối với mình đó lại là 1 thử thách lớn. Tính mình vốn nhút nhát, khó hoà đồng, và ít nói nữa. :( :( Mình thật muốn khắc phục chính mình, muốn con người mình cởi mở hơn nữa, nhưng để làm việc này còn khó hơn là nhảy xuống biển tự tử. Mình không muốn 3 năm học vừa rồi lại tái diễn. Mỗi lần đến giờ ra chơi là lại thấy buồn chán vì chỉ ngồi 1 chỗ, lâu lâu còn bị mấy đứa con trai ra trêu trọc nữa. Mình đã cầu nguyện xin chúa ban cho mình 1 người bạn, và cuối cùnh chúa cũng đã nhậm lời, và năm cuối cùng cũng đã có 1 học sinh mới vô, và làm bạn với mình. Nhưng còn năm mới này thì sao đây, liệu có ai chịu chơi với mình nữa không.... Confused ??? Confused ???

 • khuetran

  khoảng 2 10 năm trước
 • oi , đọc bài của u , sao giống kt vậy ?? me cũng nhút nhát lắm bạn ơi , năm nay mình cũng lên high school nữa , cũng sợ là kô có ai chơi , bc năm trước trường mình không coá vn , còn bạn mỸ thì kô thân lắm , mình đi học đuợc 1 tuần rồi , bi giờ mi cảm thấy là hay nên noí chuyện nhiều một chút , chào ngừi ta chẳng hạng , không có gì đâu , :)

 • xoxo_emmy

  khoảng 2 10 năm trước
 • uhm xoxo hỉu cảm giác của u :P năm nay xoxo cũng chuyển trường mới nè muh xoxo cũng hay shy lém Grin gặp ngừi lạ là im hông nói gì hít, wa trường mới mới đầu cũng thấy lạc lõng tại có mình me là vn, lại còn đi lạc nữa Laugh of loud nhưng chắc từ từ rồi sẽ quen nên u cũng vậy thui Rolleyes me cũng nhát lém nhưng mà ngày đầu dzô cũng kím somebody để làm quen ít nhất ko fải ngồi en trưa một mình, bởi dzị nên bạn cũng cố lên nhá Giggling Giggling


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group