Lạy chời cho con kia đừng qua..nữa!
-
trời nghe muh thê thảm dễ sợ
bởi dzị mới thấy wen trên net nhìu khi cũng nguy hỉm wá
anyway xin chia bùn dzới u nha
especially cí bank của u
-
cám ơn xoxo_emmy thông cảm giùm cái thân khổ sở của mình nha
-
chuyện có thiệt hay sao??thế nên phải cẩn thận trên net nè!!!
chia bùn thiệt nha!!!
-
hahaha , đọc cái này buồn cười qúa , u light up my day todai doá chocolate
-
chắc là chocolate kề về bạn gái hả
làm gì mà gét nhau dữ vậy
-
xin chia buồn với U nha
-
con_coc_xanh wrote:
chắc là chocolate kề về bạn gái hả
làm gì mà gét nhau dữ vậy
chòi ui, cóc xanh không bít mình đau khổ như thế nào trong cái tuần con "quỉ" đoá hành hạ mình đâu. Mình đâu cóa ghét nhỏ dzữ dzậy until mình sống chung một mái nhà với noá. Bà mother noá (excuse mah language), mình muốn bóp cổ noá cho noá chít mother noá so bad!!!
-
thui dù gì nó cũng go away rồi coi như ngu dại một lần
-
chi buon voi you nhe kekekekek
-
I couldn't stop laughing when I read this! this is so funny but so sad!
-
câu chuyện của bạn nghe thiệt là vui, vui vì mình chưa bị như bạn
-
ừ dzui nhất là lúc đưa ra sân bay á...I understand exactly how u feel....bị một lần gòi nè
mà con quỉ của Angie có dẫn theo quỉ bạn nữa
+
...nhắc tới ớn tới xương sống
-
hahhaa..vậy angie còn thảm hơn mình nữa
khoảng 2 10 năm trước
08/17/05
hahahha...mình không bít làm sao diễn ta nỗi vui mừng khi thoát ly được con "quỉ" kia. Chở nó tới sân bay mà lòng mình háo hức như đi vào tiệm Luis Vuitton dzậy đoá. Thấy bóng nó khuất sau cánh cửa thì mình chỉ biết nhảy tưng tưng như 1 con khùng. Vui quá mà chỉ còn cách đoá để diễn tả thui.
Tuần trước mình háo hức đón chờ con "quỉ" này xuống thăm mình lần đầu tiên sao bao năm quen bít trên in tờ nét. Dọn dẹp cái "chuồng heo" của mình sạch sẽ, trang bị thêm đồ thơm rải khắp nhà không thui con đoá nó bước vô là nó xỉu. Mình còn giặt luôn mền gối để nóa khỏi bị rệp cắn nữa chứ. Made chừng đoá effort dzậy là wá đủ rùi.
Nó xuống được ngày đầu, mình thấy vui làm sao. Mình hăng hái lết cái thân lười biếng chở nó đi vòng vòng chỉ chổ này khoe chổ nọ dưới cái nắng oi bức của mùa hè. Bà mother noá, mình sống như vampire vậy đoá, có thích nắng đâu mà giờ chở nó đi tham quan around là phước tám đời của nó rồi đó. Tối về cái thân của mình muốn khô hít nước luôn còn nhức mỏi nữa chứ vậy mà con "quỉ" đoá không tha cho mình. Một giờ sáng rùi mà nó còn kéo mình ra lục cơm nguội với nó. Mình không dám ăn vì cái thân mập mạp của mình không thể thêm calories nữa kẻo nằm sụp giường nên mình ngồi ráng ngáp và ngó miệng nó. Nó ăn xong, thả cái chén cái ạch trong sink rồi xách cái đít lép của nó vô phòng lăn đùng ra ngủ. Tưởng đâu sáng nó dzậy nó rửa chén, ngờ đâu nó ngủ li bì cho đến mặt trời lặn hướng tây mới dzậy. Mình phải lủi thủi đi làm mọi cho nó. Nó mở hai con mắt của nó ra là nó đòi mình dắt đi ăn. Bà mother nó, ăn thì đòi ăn nhà hàng mà tiền thì chẳng thèm trả, bắt mình bao luôn nó. Ngày nào cũng dzậy, mở mắt ra là đòi đi ăn rồi khi bill tới thì chỉ offer bỏ típ thui. Nói mới xuống một tuần mà nhà băng của mình thủng 1 lổ thiệt to. Kiểu này chắc ăn bánh mì với chả lụa cả tháng mới lấp hố được.
Còn nhiều chuyện ấm ức lắm kìa nhưng không muốn kể ra thêm vì mỏi tay rùi. Đi ngủ đã, đêm nay không có con quỉ nào chiếm nữa cái giường cũng không cần nghe tiếng nó nói chuyện với trai thâu đêm suốt sáng nên mình nhất định ngủ rất ngon là ngon...hhahahhaha