Thức trọn đêm nay để....chửi thầm anh!

  • chocolate

    khoảng 2 10 năm trước
  • 08/21/05

    Đã 3 giờ sáng rùi mà ngủ chả có được chút nào hít. Cũng tại cái ly cà phê của Starbuck mà thằng buddy của mình đoá. Mình đang thức trọn đêm nay để chửi nóa đây.

    Tối qua nó chở cái Tivi vừa sửa xong giùm mình xuống vào lúc 9 giờ tối. Hì hà hì hục cả buổi, nó thân gầy còm của noá mới đẩy được cái tivi 52 inch của mình từ ngoài xe vô trong nhà. Cũng tội nghiệp cái thân gần đất xa trời của noá lúc đẩy cái tivi, chỉ thấy tivi không thấy noá đâu hít. "Ổng" hôm nay bận công chuyện không thôi biểu "ổng" làm cho noá nghỉ ngơi cái thân xác còm nhom của noá. Đẩy cái tivi vô trong nhà rùi mình hỏi noá có ăn cái gì hông. Nó nói nó không "dám" ăn đồ mình nấu vì nó không có insurance. Mấy người nghe nó xỏ mình có tức hông?? Đồ mình nấu đâu có dở đâu, cho ăn không còn "tặng" thêm thuốc đau bụng nữa mà không chịu nể mặt mình ăn chút xíu. Nóa không ăn mà đòi uống cà phê rồi bắt mình đi Starbuck với noá. Mình nhìn đồng hồ đã 9 giờ tối mà còn đi uống cà phê mình hơi ớn rùi nhưng nể tình nóa bỏ công bỏ sức ra sửa tivi cho mình, mình đành bấm bụng đi uống cà phê với noá. Đãi nóa 1 ly frappucino, mình cũng chơi 1 ly chứ không ngồi ngó miệng noá thì kì lắm. Vừa ngồi nhâm nhi ly cà phê vừa nghe noá tâm sự chuyện tình yêu của noá hít 1 tiếng mấy đồng hồ, mình lo lắng không bít về nhà có ngủ được không. Quả thật mình không lo lắng không đâu vào đâu mà, thiệt tình bây giờ còn chưa đi ngủ được. Mình biết nóa đã an giấc điệp rùi vì 2 tiếng trước nóa gọi thông báo cho mình là noá đi ngủ. Mấy người thấy noá có ác không chứ. Bạn bè đã 7 năm rùi thì nóa thừa bít là mình chịu cà phê không nổi đoá mà, vậy mà còn rủ mình đi uống cà phê. Không bít có phải nó cố tình bắt mình experience cái sự thức khuya để trả đũa mình bắt nóa thức khuya sửa tivi cho mình. Đúng là cái thằng mất dịt mà, ngày mai mình phải chửi cho noá 1 mách mới được!!!! Thằng này hình như không có mình chửi nó lớn không nổi hay seo đoá. Thương noá mấy bữa nay "ngoan" sửa đồ cho mình nên mình tha cho nóa mấy bữa vậy mà nó "thèm" bị chửi nên mới làm mình khổ sở mà.

    Thôi không được rùi, phải đi tìm viên Unisom uống mới được chứ không ngày mai "ổng" về ổng tưởng mình thức đêm lên internet cua chai..hehehe..


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group