Màu Sắc Nói Lên Tính Cách

 • CunYeu-_-

  khoảng 2 10 năm trước
 • Màu đỏ: 23/12 - 1/1; 25/6 - 4/7
  Sắc sảo, thông minh và đáng yêu là ưu điểm nổi bật mà bạn có. Bạn luôn cầu toàn trong cuộc sống nhưng lại khá dễ dãi với Tình yêu. Sự vui vẻ và thoải mái vẫn không thể giúp bạn ngăn chặn những nỗi buồn bất chợt. Mọi người thích sự nhạy bén và tốt bụng trong con người bạn. Thường bạn chỉ thích trò chuyện cùng những người cởi mở hay ít ra phải khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

  Màu cam: 2/1 - 11/1; 5/7 - 14/7
  Bạn là người can đảm, có tinh thần trách nhiệm và luôn cư xử đúng mực. Bạn thích hoạch định cho mình những mục tiêu và cố gắng hết mình để đạt được nó. Bạn bè rất quan trọng với bạn nhưng bạn luôn đánh giá cao khả năng của mình. Do quá nhạy cảm, bạn dễ bị tổn thương và hụt hẫng trong cuộc sống.

  Màu vàng: 12/1 - 24/1; 15/7 - 25/7
  Bạn là một người dịu dàng, ngây thơ và luôn được lòng người khác. Với những quyết định và chọn lựa đúng đắn, bạn khiến mọi người tín nhiệm và tin tưởng vào tài năng lãnh đạo và năng lực của mình. Hiện tại, bạn mong muốn tìm được một Tình yêu chân thành nhưng phải lãng mạn.

  Màu hồng: 25/1 - 3/2; 26/7 - 4/8
  Tâm hồn bạn TronHoc.comg ấm và nhân hậu. Bạn sống vì người khác và luôn giúp đỡ mọi người với những gì mình có thể. Tuy nhiên, làm bạn hài lòng thật không đơn giản tí nào vì ý nghĩ của bạn có chiều hướng xa rới thực tế. Đối với bạn, một Tình yêu đẹp là phải lãng mạn như trong tiểu thuyết.

  Xanh Dương: 4/2 - 8/2; 1/5 - 14/5; 5/8 - 13/8
  Với bạn, lòng tự trọng là một thứ xa xỉ, không có nó bạn vẫn sống thoải mái và tự tin. Bạn có tài, có óc thẩm mỹ nhưng chính điều đó lại khiến bạn thành kẻ cầu toàn và kiểu cách. Bạn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người khác. Nhưng bạn hiếm khi thật lòng và đặt niềm tin vào ai bởi Tình yêu trong bạn thiên về lý trí hơn tình cảm.

  Xanh lá: 9/2 - 18/2; 14/8- 23/8
  Mối quan hệ giữa bạn và mọi người rất tốt. Đừng mặc cảm về mình, thực ra bạn không nhút nhát như bản thân vẫn tưởng, dù đôi lúc lời nói và sự rụt rè của bạn khiến người khác cảm thấy khó chịu. Trong tình cảm, bạn kỳ vọng rất nhiều ở người yêu và mong người ấy cũng hết lòng vì mình.

  Màu nâu: 19/2 - 28/2; 24/8 - 2/
  Bạn là người khá đặc biệt: hoạt bát và năng động nhưng lại khó tiếp cận vô cùng, không phải bất cứ ai cũng có thể kết thân với bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ mềm lòng trước lời tán tỉnh nhưng cũng nhanh chóng thay đổi khi không thể đạt được những điều mình mong muốn.

  Màu xanh lơ: 1/3 - 10/3; 3/9 - 12/9
  Bạn là người có óc cầu tiến và khá năng động, dù thành công hay không bạn cũng không nản lòng hay tỏ vẻ bi quan. Trong nhận thức của bạn, bạn là người thân thiện và rất đáng tin cậy. Trong tình yêu, bạn thuộc tuýp người khó tính và kén chọn. Bởi vậy, không dễ gì"giải mã" được trái tim bạn. Nhưng một khi bạn đã" trồng cây si" rồi thì nhổ cũng không xong.

  Vàng chanh: 11/3 - 20/3; 13/9 - 22/9
  Bạn có sự trầm tĩnh của một người chững chạc, nhưng cũng có sự cuống quýt của một kẻ cả lo. Bạn dễ giận, dễ hờn và hay phàn nàn những chuyện vặt vãnh không đâu. Không có gì có thể thu hút và giữ chân bạn được lâu. Tuy nhiên, bạn luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của mọi ngưởi xung quanh.

  Màu đen: 21/3
  Bạn có thừa sự can đảm và liều TronHoc.comnh nhưng lại không thích những biến đổi trong cuộc sống. Bạn khá bảo thủ, khi quyết định điều gì, bạn nhất định bảo vệ ý kiến của mình bất chấp mọi trở ngại. Đời bạn cũng đầy thử thách và khắc nghiệt như chính con người của bạn.

  Máu tía: 22/3 - 31/3; 24/9 - 3/10
  Tính cách của bạn có nét gì đó đặc biệt và hơi khó hiểu dù bạn sống rất rộng rãi, không cầu kì. Đời vui hay buồn còn tuỳ thuộc vào tâm trạng mỗi ngày của bạn. Bạn khá nổi trội giữa bạn bè và được nhiều người tín nhiệm, nhưng thỉnh thoảng bạn lại bốc đồng, hành động thiếu suy nghĩ và rất mau quên.

  Xanh biển: 1/4 - 10/4; 4/10 - 13/10
  Sự quyến rũ và tính lạc quan yêu đời của bạn sẽ khiến không ít người phải điêu đứng. Bạn có một tâm hồn nhạy cảm, thích tìm tòi khám phá những điều bí ẩn trong cuộc sống những cũng rất dễ nản lòng. Tính bạn rộng rãi, ít khi để bụng nhưng một khi đã giận ai rồi thì rất khó quên.

  Màu trắng: 21/4 - 30/4; 24/10 - 11/11
  Cuộc sống của bạn lúc nào cũng ngập tràn mơi ước, hoài bão. Tính bạn dễ giận, dễ hờn và sống an phận, buông xuôi. So với những người khác, bạn khá lập dị và khó hiểu. Tuy nhiên, điều ấy không làm mọi người xa lánh bạn, trái lại họ cảm thấy thích bạn hơn.

  Màu đồng: 15/5 - 24/5; 12/11 - 21/11
  Bạn là người chin chắn, biết phân biệt đúng, sai, tốt, xấu. Bạn luôn đem lại cảm giác thoải mái cho mọi người nhờ sự vui vẻ và thân thiện của mình. Riêng TronHoc.comnh vực tình cảm, dù không quá kén chọn nhưng bạn vẫn khó tìm thấy ngưòi vừa ý và một khi tình cảm bị tổn thương bạn khó lòng yêu ai được nữa.

  Màu bạc: 11/4 - 20/4; 14/10 - 23/10
  Bạn giàu trí tưởng tượng và khá khôi hài, thích thách thức bản thân thử nghiệm những điều mới mẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm. Tính bạn vui vẻ, dễ gần, và hào phóng trong việc đưa ra những lời khuyên chân thành. Bạn không đặt niềm tin vào ai, kể cả những người bạn tưởng chừng như thân thiết nhất. Nhưng một khi tìm được người đáng tin cậy, với bạn niềm tin đó sẽ là tuyệt đối.

  Màu kem: 25/5 - 3/6; 22/11 - 1/12
  Bạn là người rất dễ giao động và thay đổi trong tình cảm. Để giải toả nỗi cô đơn và cảm giác trống vắng trong lòng, những chuyến du lịch xa là ý tưởng tuyệt vời mà bạn thích. Tuy nhiên, bạn quá thật thà và cả tin vào ngưòi khác do đó rất dễ bị tổn thương, nhất là trong chuyện tình cảm.

  Màu xám: 4/6 - 13/6; 24/6; 2/12 - 11/12
  Bạn luôn vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Ấn tượng mà bạn để lại cho người khác trong lần đầu tiên gặp gỡ chính là sự cởi mở, thân thiện mà bạn có. Chủ trương của bạn là đố kị không tranh cãi và cố cư xử thật chừng mực.

  Nâu hạt dẻ : 14/6 - 23/6; 12/12 - 21/12
  Bạn thông minh, biết cân nhắc nhưng lại thích làm theo ý mình. Cũng chính vì tính chủ quan của mình, đôi lúc bạn làm những chuyện trở nên rối rắm hơn. Trái lại, bạn rất kiên nhẫn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu bạn sẽ sống hết mình cho tình cảm ấy.

  Màu xanh két : 22/12
  Bạn khá tâm đắc với dáng vẻ của mình và đòi hỏi rất cao trong tình yêu. Suy nghĩ và quyêt định của bạn bao giờ cũng chin chắn, hiếm khi bạn phạm phải sai lầm đáng trách. Trong mọi trường hợp, bạn luôn chứng tỏ cho mọi người thấy mình có năng lực, biết tổ chức và lãnh đạo cũng như có tài ngoại giao.

  Xanh Ôliu : 23/9
  Bạn luôn nổi bật trong đám đông nhờ sự năng động và sức quyến rũ của mình. Óc khôi hài, sự tế nhị trong giao tiếp đã giúp bạn thân thiện, gần gũi với mọi người hơn. Bạn sống cởi mở, không che dấu cảm xúc, sẵn sang bộc bạch lòng mình. Đôi lúc bạn tỏ ra ích kỷ, muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người khác.

 • cadzang

  khoảng 2 10 năm trước
 • :) Nếu màu nâu 24/8 - 2/9 thì đó là tui, nhưng như thế thì tệ quá

 • vietromeo

  khoảng 2 10 năm trước
 • :D Màu xanh lá ....nói đúng thiẹt ....thx ... :D

 • bajabeoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • tui thấy màu hồng ko đúng lắm thì phải,vì thấy chẳng giống tui cho lắm!!!

 • bajabeoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • bổ sung thêm nhé, tui rất là tốt bụng Grin , nhưng mà là người thực tế vô cùng ko hay mơ mộng lắm đâu!!

 • fouke86

  khoảng 2 10 năm trước
 • nghe cũng thú vị đó chứ

 • xaxoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • Cái này đúng à nhen ! hihihihi

 • guardian angel

  khoảng 2 10 năm trước
 • hay lắm , chính xác lắm Laugh of loud Laugh of loud

 • Me&You

  khoảng 2 10 năm trước

 • Nâu hạt dẻ : 14/6 - 23/6; 12/12 - 21/12
  Bạn thông minh, biết cân nhắc nhưng lại thích làm theo ý mình. Cũng chính vì tính chủ quan của mình, đôi lúc bạn làm những chuyện trở nên rối rắm hơn. Trái lại, bạn rất kiên nhẫn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu bạn sẽ sống hết mình cho tình cảm ấy.

  nghe đúng được một nửa,,
  còn nửa kia sao hum giống tui Blinking
  nhưng cũng hay Grin

 • allbeyondintell

  khoảng 2 10 năm trước
 • cái này coi bộ phụ nử rành hơn nhiều

 • vtkhang

  khoảng 2 10 năm trước
 • Trời ơi sao tui thấy tui giống nhiều màu quá. Ko biết có bị loạn thị không nữa. Laugh of loud Grin

 • luvmuhboy

  khoảng 2 10 năm trước
 • Grin Grin cái nì hay ghê đó nhe ... trúng phóc luôn đó ...

 • modart

  khoảng 2 10 năm trước
 • Tôi thích cả xanh dương, trắng và đen. Tổng hợp 3 màu đó thì ra như thế nào vậy bạn?

 • littlebear

  khoảng 2 10 năm trước
 • nghe đúng lắm đó nha . Laugh of loud :P


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group