Ma Thiet

 • ShinichiKudo

  khoảng 2 10 năm trước
 • OngBi wrote:
  ShinichiKudo wrote:cách đây hai năm kudo về vn chơi . Mấy đứa bạn cùng xóm nghĩ kudo lớn bên đây nên sợ ma . tui nó dụ kudo đi ra cái chỗ truớc đây có thằng thắt cổ chết . Mình đâu có biết đâu . Mình ra đó chờ tụi nó mà chăng thấy . Mình đợi tới 11, chăng thấy ai nên đi về sáng ra nghe tui nonói chỗ đó từng co nguời chết mà mìnhc hăng thấy ma nên cũng nghĩ là ko co' ma

  nè kudo thử tìm tới chổ nào nổi tiếng có ma rùng rợn nhất, vô đó ở 1 mình suốt đêm từ 12g khuya đến 5g sáng và nhớ trong lúc ở trong đó nói lớn lên vậy nè " tui cóc tin có ma quái gì hết, có ngon thử ra đây cho tui xem mặt coi " . đảm bảo kudo sẽ đuọc toại nguyện đó Grin Grin

  Thực ra mình có nghe qua ở quân 5 sài gòn có một căn nhà ma . Truớc đây có nguời con gái còn trinh thắt cố chết . Kudo đi qua nhà đó thấy có nguời ở . nhà thành phố bay giơ dù có ma vẫn có nguời ở . Khi vào nhà thấy một cẢm giác creepy . Nhiều nguời vào xin số đề nên kudo cũng bắt chuớc đi theo . Hôm đó là mùa he jun 26th 2004 . trời rất tối . Trong nhà có một bà già khoảng 70 mấy tuổi . bên trên là căn phòng bỏ hoang nơi mà con bé thắt cổ chết . Kudo đi theo một đám bạn . 2 đứa con gái với 3 đứa con trai . Buớc vào căn phòng tự nhiên thấy lạnh như là đá vậy . Hình như lâu rôi ko có ngừi dọn dẹp hay sao đó mà có mùi hôi của phân mèo . ngồi chờ đến 11 giờ khuya thì mấy đứa con gái bảo đau bụng . ne6n tụi nó xuống nhà . Để lại tụi kudo với 2 thằng bạn . Ngồi chờ một chút kudo tự nghĩ là tại sao lại làm chuyện này . Nếu có ma thật thì sao mà ko có thì sao . Thế là có lè nhát gan quá nên kudo leo xuống và đợi chung với mấy đứa con gái . Mấy thằng còn lại cũng mất hứng bỏ về .

 • evil

  khoảng 2 10 năm trước
 • Wow, mấy bạn thấy gì mà ghê thế, mình chưa thấy ma bao giờ nhưng rất sợ tại gì sợ mà cứ coi phin ma hoài :P

 • tddthvanthanh2001

  khoảng 2 10 năm trước
 • Thiện tai thiện tai, ác giả ác báo ............
  Ma có thật hay không trong ta tự biết, đừng nghe lời xúi bậy đồn đại, người việt nam vốn có "máu" mê tín từ bé, chuyện này cũng dễ hỉu thui, được gọi là "bệnh sợ ma di truyền" ??????????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!, + với 100% óc tưởng tưởng siêu siêu phong phú hi hi
  Blinking

 • nhu angel

  khoảng 2 10 năm trước
 • ừm tui cũng tin như vậy đấy, mấy chuyện ma , thà tin là có chứ đừng có giỡn, hông thì sẽ bị hù chết

 • pimpboix

  khoảng 2 10 năm trước
 • suthatvatinhyeu wrote:Tui đã thấy nhiều lần. Nhưng tui không coi họ là MA mà là các linh hồn đã xa lìa thể xác. Có vài linh hồn đến và nhờ làm chuyện này nọ.

  Năm ngoái có người bác sĩ có văn phòng riêng nhờ đến văn phòng cua ông ta để xem vì ông ta bảo văn phòng có ma. Khi đến thì có thiệt. Chẳng qua chỉ là 3 oan hồn làm ông bác sĩ mất mấy cô nurses. Họ nghỉ việc khi bị phá. Ông bác sĩ thì bảo cảm thấy ghê ghê sau giờ làm việc. Khi thì ngửi mùi hôi thối, khi mùi xì gà, và lúc nào cũng cảm giác như có người chằm chằm nhìn mình.

  Chiều tối đến phòng mặt và cứ đến phòng nào thì mấy hồn lại đi qua phòng khác, và cả 1 giờ sau mới thấy họ. Họ là một gia đình gồm cha mẹ và cô con gái khoảng 8 tuổi sống vào thời 1920's và thuộc giáo phái Fundamentalist. Khi nói chuyện với họ đã tìm hiểu được nhiều chuyện. Nột trong những chuyện là họ rất giận khi ông bác sĩ cùng 2 cô y tá dùng sách kinh "thánh" đi từng phòng và đọc đoạn kinh để đuổi các hồn này đi. Tui hòi BS và ông ta nói có và hỏi ông ta rồi sau đó ra sao. Ông ta bảo dùng kinh và đọc trước khi về nhưng ngày hôm sau thì giấy tờ và files bay nằm ngổn ngang.

  Tui giải thích cho ông BS nghe chuyện phải trái và họ là ai và tại sao lại ở lại nơi đó. Vài tuần sau chúng tôi đến và giúp cho 3 linh hồn đó đi về bên kia thế giới.

  Ma chẳng qua là các linh hồn đã rời khỏi trần thế này. Nhưng có hồn dữ, hồn hiền, v.v. những hồn tu luyện cao thì rất đẹp. Còn những hồn thấp thì thể dạng nhìn rất khó nhìn. Những hồn thấp kém thì mang "frequency" rất thấp dễ làm ngườ bình thường bệnh hoạn khi bị họ chạm nhập linh thể.

  Sự sợ hãi rất có hại cho chính mình. Con người phần đông vì thiếu sự hiểu biết về phần tâm linh huyền bí thêm vào sự đe dọa nạt từ bé nên mang một ấn tượng không lành. Chính vì vậy mà đa số chúng ta nghe tới "ma" thì hãi sợ.

  Tui cũng phải nói rõ là cũng có "ma" là những hồn thật dữ và luôn tìm cách và cơ hội để hại con người. Muốn tìm hiểu thêm xin email nguyen3113@hotmail.com  Im agree wit u

 • Anermone

  khoảng 2 10 năm trước
 • chuyện này bạn thân mình kể lại nà, nghe qua mà sởn gai ốc
  chả là bạn mình về quê chơi ít hôm. Vào một đêm trăng tròn (mà ma thường xuất hiện vào đêm trăng tròn), đang hóng gió ngoài vườn, bỗng nó nghe tiếng lục cục sau nhà. Chạy xuống nhìn khằp một lượt không thấy gì, nó bỏ ra ngoài. Lại lục cục lần nữa, lần này nó lại chạy vào nhà xem kĩ từng ngõ ngách. Sau một hồi lục lục tìm tìm mà ko thấy gì, nó bâng quơ nhìn lên trần nhà. Thật kinh hoàng...........trên trần nhà.........vắt vẻo một con ma tóc dài mặc đồ trắng xóa. Tóc con ma dài đến nỗi sau khi quấn quanh cột nhà mấy chục vòng còn rủ xuống đất. Nó (con bạn mình í) chạy ra trước gọi mọi người xuống. Thật bất ngờ, con ma đã không cánh mà bay Blinking
  Tối khuya hôm đó, chị con bạn mình đi vệ sinh. Chị í đang định mở cửa bước vào thì kì lạ thay, đèn WC bỗng nhiên bật sáng. Tưởng có người trong đó, chị ấy đứng ngoài chờ. Lâu thật lâu thấy không có ai ra, chị ấy bèn vặn cửa ra........cửa khóa.........chị ấy bèn kêu cả nhà dậy (làm phiền người ta quá Rolleyes ) giúp chỉ mở cửa. Khi cửa được mở ra rồi thì............khằp nhà vệ sinh bê bết máu>_<. Con bạn mình trở thành kẻ thiếu ngủ cũng vì thế đóa
  Ôi sợ quá đi, chằc đêm nay ko ngủ đc roài. Chạy đi pha sẵn cà fê thui Coffee

 • Anermone

  khoảng 2 10 năm trước
 • Ờ, mà dạo này cũng có người chơi ma lon, xác ướp gì gì đóa, rồi trò kẻ bảng chữ hỏi tương lai nữa, không bít có thật hông hỉ.

 • ShinichiKudo

  khoảng 2 10 năm trước
 • Mình nhiều lúc muốn gặp ma ma mà nhiều lúc ...sợ . Chẳn gbiết làm sao .

 • allbeyondintell

  khoảng 2 10 năm trước
 • có lẻ là bùa phép của tà giáo thôi

 • tuanhung0612

  khoảng 1 10 năm trước
 • Ma quỷ có thật hay không là tuỳ vào tâm linh mỗi người , hơn nữa muốn nhìn thấy ma chưa chắc fải dễ, nhiều khi đi cùng với nhau nhưng chỉ có một người nhìn thấy mà thôi , nhu tui đây chẳng hạn, hồi cỏn ở vn , tui có dịp đi về miền tây chơi , ở lại nhà đứa bạn chơi , tối đó tụi nó rủ nhau chơi cầu cơ ngay trong nhà , cơ không lên mà bị ma nhập vào đứa bạn tui , lúc đó tui không tin nhưng tui thử cầm nguyên bó nhang chich vào bàn chân và bụng nó thì không thấy xi nhê gì hết , rốt cuộc cũng fải tin , mà có một điều kì lạ là tối đó nhiều đứa bạn tui khóc lóc um sum , chó sủa dữ lắm mà hàng xóm không nghe thấy gì cả, phải chăng ma đã dấu nguyên căn nhà ?
  Chơi một bữa chưa đã , tối hôm sau , tụi bạn tui rủ chơi tiếp , mà địa điểm là cổng nhà xác bệnh viện nữa chứ... hic y chang trong phim ma Hongkong ah , đến cổng nhà xác yi yuan( hospital) , khung cảnh rùng rơn tóc gáy ' lúc dó tui không đủ dũng cảm bước nữa nhung thấy mấy đứa bạn cứ tiến sâu vào bên trong cũng đành phải bước theo ,chứ đứng ngoài đợi tụi nó còn sợ hơn.Khi đám bạn tui từ từ bước vào trong sâu hơn nữa con đường , cú mèo với dơi ở đâu bay ra quá trời , lúc đó tiếng chó sủa tru tréo nghe ghê lắm , mấy đứa bạn tui có đứa thấy mấy bóng trắng bay từ cửa sổ ra, mà tui lúc đó sợ wá nhắm mắt lại hết trơn.Vì chó sủa dữ quá cuối cùng tụi tôi chơi cầu cơ ngay cổng nhà xác bệnh viện, chơi đúng ngày cúng cô hồn nữa chứ, cơ lên nhanh lắm , lúc đồng tiền duới ngón tay bạn tui tự động chạy , đền đường , đèn pin gì tự động tắt hết, còn mỗi đèn cầy và nhang còn cháy thôii àh, lúc đó tui xém đại tiện ra quần luôn .Cơ lên được chút thì mấy anh dân phòg đi ngang wa , phát hiện cả đám chay toán loạn luôn. Trên đưởng về nhà tui mệt quá ngồi nghỉ ngay lề đường thì bị mấy con cú xà xuống đầu, đóan co chuyện không lành , tui kêu mấy đứa bạn hoãn chuyến xe về SaiGòn sớm hôm sau , đổi lại chyến khác, các bạn tin không tụi tui đổi chuyến xe rồi mà trên đường về xe xém đâm vào gầm xe tải , rớt xuống cầu và đụng cột đèn , trong nhóm đứa nào mặt cũng tái xanh hết , về đến đươc SG mừng hết lớn. Chuyện thiêt 100 % đó, từ đó tới giờ tui kô dám đùa nghịch với thế giới tâm linh nữa.
  Con nữa nhà tui ở hiện giờ là nhà tập thể,từ ngày dọn đến đây , đêm nào tui cũng nghe tiếng bàn ghế di chuyển o lầu trên , phòng tui là 602, fòng trên lầu là 702 , tui nghe rất rỏ tiếng bàn ghế di chuyển , tiếng giưởng kêu nữa chư, mà tui ngạc nhiên là cứ khoảng 2 - 3 h sáng, hiện tượng trên mới xảy ra , mới đầu tui hơi ngạc nhiên nghĩ là nhà trên ngủ khuya như tui , nhưng ngày nào cũng như vậy hết á,tui tự hỏi làm cái gì mà 2 -3 h sáng di chuyễn bàn ghế hoài vậy, rồi tui quyết định lên nhà trên hỏi , hỏi nhà bên cạnh thì người ta nói đâu có ai ở , chủ nhà dọn đi HongKong ở rồi . Hic , giờ thằng bạn cùng nhà với tui nó có việc về Vn rồi , tui ỏ nhà có mình ah , sợ gần chết.Chuyện này tui không hề bịa đặt đâu, chuyện thiệt 100 % đó, ai tin hay không tin thì tùy nhưng tui chi khuyên các bạn đừng đùa giởn với thế giới tâm linh này , đừng phỉ báng hay chỉ trich gì nếu bạn không tin.Xie Xie.

 • lily80

  khoảng 1 10 năm trước
 • mình tin lă"m vì đã 1 lần nhìn thấy rõ mồn một ban ngày vào khoảng trưa, ngay tại nhà mình ở VN mà bây giờ vẫn còn nhơ" như in. Khi mình kể lại cho bà ngoại và tả hình dáng nguời mình thâ"y đi từ giữa nhà ra đê"n cửa sau thì bà ngoại nói là đó là bà cô" mà ngày xưa ở tại cái nhà này đó . Mình chưa bao giờ nhìn thâ"y bà cố or biét vê her till then.

 • pimpboix

  khoảng 1 10 năm trước
 • lol nguoi chet thi thanh ma , minh co te gioi cua minh ho cung co the gioi cua ho ko ai fá ai là được ròi :)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group