'Gieo quẻ' tuần 10/10

 • mimi85

  khoảng 2 10 năm trước
 • Kỷ niệm quá khứ bỗng ùa về, Thiên Bình trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết vào đầu tuần. Trong khi đó, nhiều khả năng Song Sinh gặp một tình huống khá trớ trêu, hậu quả là họ phải làm việc gấp đôi ngày thường để giảm bớt sự mất trật tự trong công việc.

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Ai mà theo kịp những bước tiến của bạn chứ, có vẻ là hiếm đấy nhỉ, đặc biệt là vào ngày thứ hai và sáng thứ ba. Tham gia vào bất kể hoạt động gì, bạn đều may mắn gặt hái thành công với những ánh mắt ngưỡng mộ đuổi theo. Chẳng trách mà cho đến tận thứ năm, các việc bạn làm đều nhận được sự hỗ trợ hữu ích từ phía đồng nghiệp, bạn bè. Vậy thì bạn hãy tận dụng thời khắc này để tìm đồng minh khởi sự những dự án táo bạo. Thứ sáu và thứ bảy, có thể công việc của bạn bắt đầu có dấu hiệu chùng xuống, dù vậy, nó chẳng ảnh hưởng quá lớn đến mục đích cuối cùng của bạn. Nếu công việc không được suôn sẻ cho lắm thì bạn hãy thử đổi gió một chút bằng cách đưa ra vài lời khuyên cho bạn bè xem sao. Sự thành công của đồng nghiệp cũng đáng để bạn tự hào lắm chứ.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Bắt đầu một tuần mới, bạn có cảm giác thật sảng khoái và vui vẻ. Sự kiên nhẫn và thái độ cởi mở đón nhận cái mới sẽ được đền đáp xứng đáng, vì thế trong hai ngày đầu tuần, bạn cứ ung dung mà thực hiện những kế hoạch đã định. Chiều thứ ba đến thứ năm, hãy chọn cách giao tiếp mềm dẻo và nhẹ nhàng. Có ai đó đang muốn làm bạn phát khùng lên, vậy thì tội gì bạn cáu gắt để họ đạt được mục đích đó. Thứ sáu và thứ bảy, thử bàn luận những chuyện làm bạn đau đầu với đám bạn cùng chí huớng để tìm cách giải quyết. Chủ nhật, bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong việc mua sắm.

  Song Sinh (21/5-20/6)

  Có vẻ bạn gặp một tình huống khá trớ trêu ngày đầu tuần, và hậu quả là bạn phải làm việc gấp đôi ngày thường để giảm bớt sự mất trật tự trong công việc. Từ thứ ba đến sáng thứ năm, một ý tưởng gì đó sẽ chi phối bạn khá nhiều, và bạn gần như nát óc để phân tích nó. Chiều thứ năm đến thứ bảy, bạn vẫn bị thôi miên bởi những ý nghĩ, kèm theo đó là sự sáng tạo bất thường. Chủ nhật, nếu ai đó gợi ý bạn làm gì thì nên nghe theo họ.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Hãy chịu khó nằm chờ thời, đừng xúc tiến việc gì nếu không muốn "gặt hái" sự hiểu nhầm và thất bại. Hai ngày đầu tuần, bạn rất dễ bị người khác hiểu trệch ý, hai ngày tiếp theo thì có vẻ khả dĩ hơn, đặc biệt nếu bạn tìm cách thuyết phục người khác bằng lý thay vì bằng tình. Chiều thứ năm đến thứ bảy, bạn đột nhiên muốn được đắm mình trong phong cảnh thiên nhiên và muốn đi dạo. Vậy thì hãy chiều theo ý muốn của bạn đi, bạn cũng có thể học hỏi và nảy ra nhiều ý tưởng hay từ những cuộc tản bộ. Tối thứ bảy và chủ nhật, bạn nên dè chừng khi ăn nói, cẩn thận bị vạ miệng.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Bạn thừa biết mình muốn gì, vì thế mà bạn sẽ chẳng phải mất công cân nhắc, nghĩ ngợi xem phải làm gì trong tuần tới. Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ thấy có vô số cơ hội để đạt được mong muốn của mình, những dịp để bạn phổng mũi tự hào không thiếu đâu. Thưởng cho mình sự kiêu hãnh ngày một ngày hai thì được, nếu bạn vẫn ngẩng cao đầu cho tới tận thứ tư và thứ năm thì chuẩn bị mà đối mặt với sự khó chịu, mâu thuẫn từ phía bạn bè. Từ chiều thứ năm đến thứ bảy, hãy tin tưởng vào bản năng của mình, đặc biệt là trong những vấn đề tài chính. Chủ nhật, bạn thử học làm một món ăn mới, hoặc học cách sửa cái bếp gas xem sao.

  Xử Nữ (23/8-23/9)

  Bạn trở nên hướng ngoại và lạc quan một cách bất thường, những người xung quanh chẳng khó khăn gì trong việc nhận ra điều đó. Đầu tuần cho tới sáng thứ ba, sự phấn chấn sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng sáng tạo và lãng mạn bất ngờ. Bạn đột nhiên muốn sắp xếp, thay đổi nếp sinh hoạt vốn có, muốn cải biến thế giới của riêng bạn và nhận ra có nhiều điều cần học hỏi. Thứ sáu và thứ bảy, hãy dè chừng về các mối quan hệ.

  Thiên Bình (24/9-23/10)

  Kỷ niệm quá khứ bỗng ùa về, bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Hãy tránh xa cái tâm trạng ủy mị ấy, hãy tìm đến những suy nghĩ lạc quan hơn. Từ chiều thứ ba đến thứ năm, chuẩn bị tìm hiểu những điều mới mẻ và gặp những gương mặt mới. Thời điểm này tuyệt vời cho những đột phá mang tính chất lãng mạn. Chiều thứ năm đến thứ bảy, có thể nếp sinh hoạt của bạn sẽ bị phá vỡ. Mọi thứ dường như không diễn ra theo kế hoạch đã định, nhưng cũng không có gì bất ổn. Chủ nhật, tập trung vào những mối quan hệ tay đôi.

  Bọ Cạp (24/10-22/11)

  Tham vọng bắt đầu trỗi dậy, hai ngày đầu tuần, ý chí và sự quả tuyết thôi thúc bạn tăng tốc và đây là thời gian thích hợp để bạn ký những hợp đồng quan trọng. Thứ ba đến chiều thứ năm, bạn không tìm được tiếng nói chung với những người cộng sự, đó là bởi bạn chưa cởi mở với những ý tưởng của họ thôi mà. Chiều thứ năm đến thứ bảy, những tài năng tiềm ẩn của bạn sẽ bột phát, trí tưởng tượng của bạn cũng trở nên phong phú hơn. Chủ nhật, dù là đi shopping hay tụ tập với bạn bè, bạn cũng đều có cơ hội chứng tỏ sự phóng khoáng của mình.

  Nhân Mã (23/11-21/12)

  Bạn thường không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, nhưng hai ngày đầu tuần, bạn cũng nên quan tâm bảo vệ túi tiền của mình một chút. Chiều thứ ba đến thứ năm, bạn sẽ khám phá ra cả một thế giới những mối quan hệ mới, những người bạn mới. Từ chiều thứ năm đến thứ bảy, bạn hơi bị phân tán tư tưởng, nhưng cứ tận hưởng cảm giác phù phiếm, hơi có chút bốc đồng ấy đi. Cuối tuần, bạn sẽ thấy mình tràn đầy năng lực. Vì thế mà những cuộc hẹn vui vẻ và lãng mạn sẽ đến với bạn.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Một tuần mới bắt đầu tràn đầy sinh lực và tham vọng. Chẳng thế mà những công việc của bạn cứ trôi băng băng trong ngày thứ hai và thứ ba, lời tán dương bay tới rào rào bên tai bạn. Chiều thứ ba đến sáng thứ năm, bạn nên cẩn trọng trước những kế hoạch mới, nên chia sẻ, xin tư vấn từ những người bạn. Tiếp theo đến thứ bảy, sự sáng tạo của bạn thăng hoa hơn bao giờ hết. Những ý tưởng táo bạo đổ về, những giải pháp bất ngờ xuất hiện. Rồi xem, đồng nghiệp của bạn sẽ lác cả mắt vì ấn tượng. Chủ nhật, bạn nên dành thời gian này cho gia đình thôi.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Chuyện gì đang diễn ra vậy, bạn hơi bối rối trước những sự kiện khác thường vào thứ hai và thứ ba. Khó chịu nhưng đừng vì thế mà chống lại số phận. Phải cố mà phân tích tình huống và tìm cách thích ứng thôi. Chiều thứ ba đến thứ năm, bắt đầu ổn rồi đây, bạn trở nên tự tin, có sức lôi cuốn và những người xung quanh bị mê hoặc bởi sự thông minh của bạn. Từ chiều thứ năm đến thứ bảy, bạn nên chững lại trong các hoạt động, nên đánh giá, nhìn nhận lại những gì đã diễn ra trong tuần. Chủ nhật, bạn có thể tung tẩy thoải mái vì bạn hoàn toàn tự do, thoát khỏi những lo lắng vụn vặt ngày thường.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Bạn đang muốn cầm trịch một cuộc chơi hay bạn muốn là chất kết nối một nhóm bạn cũng vậy thôi. Trong trường hợp nào đi nữa thì bạn cũng phải sử dụng đến những kỹ năng tổ chức, quản lý khi tuần mới bắt đầu. Chiều thứ ba đến thứ năm, bạn sẽ thấy một dòng thác ý tưởng cuốn về dữ dội (đôi khi sự mơ mộng của bạn cũng gặt hái kết quả đấy chứ). Với khối lượng ý tưởng đồ sộ đến vậy thì bạn nên khôn ngoan thảo luận với nhóm bạn để phân loại chúng, xem đâu là những suy nghĩ phi thực tế và đâu là những suy nghĩ hơi điên rồ nhưng khả thi. Như vậy là từ thứ năm đến cuối tuần, bạn đã tạo công ăn việc làm cho chính mình rồi đấy, cứ lẳng lặng thực hiện những kế hoạch vừa đặt ra. Bài toán khó không có nghĩa là không có lời giải.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group