Tiếng gió hay tiếng lòng tôi! (Tiếng gió xôn xao - ĐVH)

 • Nờ

  khoảng 2 10 năm trước

 • Loay hoay với cái mớ tình cảm hổn độn trong lòng mình, nhìn cái playlist nhạc Việt dài thườn thượt mà không biết nghe bài nào cho hợp với tâm trạng mình lúc này . Nhắm mắt cứ bấm skip mãi rồi bất chợt dừng hẳn lại với cái âm điệu buồn vương vấn pha trộn với cái chất giọng trầm sầu lắng và một chút gì đó cháy bỏng của Đàm Vĩnh Hưng, nó dường như truyền từng đợt từng đợt sóng lòng trong tôi .... mặc dù tôi biết nó đã lặng, lặng yên từ bao giờ rồi .........!
  ".... Gió vẫn hát thì thầm đến bên tôi như thật gần, gió muốn nói điều gì tha thiết, gió vẫn nhắc một người đã ra đi không trở lại , đã mất chuyện tình không thể quên....." . Thở dài một cái thử hỏi bản thân mình đã thật sự quên hẳn chưa, hay nó như cái người ta vẫn thường nói : "tình yêu là dể nắm trong tay nhưng rồi lại khó bỏ ngòai trái tim" . Bất chợt cơn gió thổi qua, cái cơn gió mang chút tiết lạnh của năm mới sắp đến như làm buốt cả người, như làm nhớ lại cái cảm giác ấm cúng của năm nào. Gió áp vào mặt, vào môi, vào tai, vào tóc .... phút chốc ấy mắt tôi nhắm lại không một chút tự chủ của bản thân, có lẽ .... có lẽ ... tôi vẫn còn nhớ còn thèm cái cảm giác được ai đó thì thầm bên tai, ai đó nựng má tôi, ai đó cho tôi nụ hôn ấm, ai đó cho tôi chút hơi thở thổi bay mấy cọng tóc ngắn của tôi .... Chợt, lạnh , thở dài ! ... "Thóang phút chốc giựt mình ngỡ như em đang thật gần, gió đánh thức vì tôi ngủ mê." Cái không gian trầm buồn đó không tồn tại được bao lâu thì nó bị xé vở bởi tiết tấu cao với chất giọng cháy bỏng của anh Đàm nhà ta, chính cái chất giọng đặc trưng đậm chất khao khát này như nói lên được cái khát khao mà chính bấy lâu nay tôi ấp ủ “...Thấp ánh sáng bước qua đêm thâu, chờ mong ngày mai khát vọng, và gió vẫn thế, gió mang tôi đi tìm em. Dẫu có lúc nước mắt tuôn rơi như hạt, sương hạt sương bé nhỏ” . Và có lẽ điều còn xót lại trong tôi đối với con người tôi yêu thương ấy, chắc sẽ nhờ gió nhắc tôi … và ….. “Gió sẽ hát rì rào, gió ru tim tôi ngày ngày mãi xôn xao…!”

  Ừh, rồi ngày ngày sẽ mãi xôn xao!


  Tặng người tôi yêu thương một thời đã xa

 • LienHuong

  khoảng 2 10 năm trước
 • Toila wrote:ko nghe đựoc nờ
  edit lại giùm đi Blinking


  LH nghe được muh? Có điều load hơi chậm thôi ... Làm ơn dzô đây đừng trợn mắt ... làm ngừ ta mất cảm hứng làm seo viết được nữa trời :)

 • fobulous

  khoảng 2 10 năm trước
 • bai nay kha lam!

 • GiotSauTrongMua

  khoảng 2 10 năm trước
 • sao lyrics viết kì zậy Tớ ...

 • keosua

  khoảng 2 10 năm trước
 • ĐVH ca bài này hay thật, giong rất lạ, nghe lâu rồi nhưng nghe lại vẫn thấy hay

 • mymieu

  khoảng 2 10 năm trước
 • Mình rất thích DVH ca.Giọng của him ca

  bài nào mình củng thích nghe cả .
  Cảm ơn nguời đả sharing :) :P :P :P


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group