BÍ ẨN VỀ TIỀN KIẾP VÀ HẬU KIẾP

 • nhocdieu

  khoảng 2 10 năm trước
 • Luân hồi nghiệp quả đối với người Ðông phương hầu như đã trở thành chuyện bình thường ngay trong ý niệm của họ từ lâu đời: "Làm ác gặp ác, làm thiện gặp lành, gieo gió gặt bão, nhân nào quả nấy .v.v..." Ðó là những câu nói rất tự nhiên trong ý nghĩ của con người. Nhân và Quả luôn luôn đi đôi với nhau như bóng với hình.

  Tuy nhiên, đối với người Tây phương, luân hồi, nghiệp quả, tái sanh là những vấn đề mới mẻ, trừu tượng, mơ hồ và bí ẩn. Mãi đến khoảng gữa thế kỷ 20, người Tây phương mới thực sự lưu tâm, tìm hiểu nghiên cứu cẩn trọng về vấn đề này. Ðiều đáng ngạc nhiên hơn hết là trong một thời gian ngắn như thế mà những tài liêu, sách vở do các nhà nghiên cứu Tây phương viết về hiện tượng luân hồi, tái sinh, nghiệp quả, tính đến nay đã có số lượng gần tương đương với số lượng sách vở, tư liệu mà các học giả Ðông phương đã viết từ nhiều đời qua.

  Ðiều đó đủ chứng minh rằng: người Tây phương đã tìm thấy những đặc điểm lạ lùng, vi diệu về luân hồi, tái sanh, nhân và quả, rất phù hợp với khoa học tự nhiên mà các nhà khoa học Tây phương đã dày công nghiên cứu trong thời cận đại.

  Như thế, lẽ nào người Ðông phương chúng ta đã có được một nền văn hoá cao siêu xưa cổ, lại không biết tìm tòi, nghiên cứu sâu xa hơn để bảo tồn và phát huy nguồn văn hoá vấy, trong khi người Tây phương, nhất là các giới khoa học, vật lý học đang chú tâm tìm hiểu, nghiên cứu rất là nghiêm túc và đánh giá cao một cách vô cùng quan trọng về vấn đề này.

  Với mục đích bảo tồn và phát huy nền văn hoá cổ truyền Ðông phương cùng góp phần nghiên cứu cho nghiều giới người Việt khắp nơi trong và ngoài nước, nhà xuất bản Nguồn Sống xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc bốn phương cùng đồng bào Phật tử khắp nơi tập tài liệu "Những Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp" bằng những hiện tượng luân hồi, tái sanh, nhân và quả. Ðây là một công trình sưu tầm, nghiên cứu rất công phu do nhà Biên khảo Ðoàn Văn Thông (Nguyên Trưởng phòng Nghiên cứu Rong biển tại Viện Nghiên Cứu Biển Nha Trang, Giảng viên Sinh vật học tại Ðại hoc Khoa học Huế và Ðại hoc Cộng Ðồng Duyên hải Nha Trang 1971-1975) thực hiện.

  Hy vọng tài liệu tham khảo này là một tác phẩm quý giá, sẽ giúp độc giả rất nhiều về cái nhìn bao quát trên căn bản luận lý phổ thông, hiển chứng cụ thể, mà các nhà khoa học, vật lý học, nhất là giới y khoa đã nghiên cứu tường tận, tìm hiểu thấu đáo vấn đề luân hồi, tái sanh, nhân, quả và nghiệp đưiợc ghi lại rõ ràng trong quyển sách này. Ngoài ra tài liệu tham khảo này còn giúp quí độc giả có thêm được ý niệm mới mẻ, tư duy sâu nhiệm qua phần lý giải một số vấn đề liên quan đến hiện tương Luân hồi.

 • khimocne789

  khoảng 2 10 năm trước
 • tro*`i ghe^ qua' ta coi cai' nay` ghe^ thie^t. thanks ban. nhie^`u ngehn

 • thangbom07

  khoảng 2 10 năm trước
 • Một tài liệu khoa học để tham khảo về cuộc sống của con người . Cám ơn bạn nhé :)

 • thangbom07

  khoảng 2 10 năm trước
 • Một tài liệu khoa học để tham khảo về cuộc sống của con người . Cám ơn bạn nhé :)

 • NhoNgau

  khoảng 2 10 năm trước
 • cám ơn nhé ... chí lý lắm ...


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group