Toi yeu nang lieu toi co qua nghi hay ko?

 • loveyousomuch

  khoảng 2 10 năm trước
 • Tôi ko biết rằng mình đang đúng hay sai nữa gần đây tôi và nàng có buồn dù đã qua rồi mà trong đầu tôi vẫn cứ vẩn vương những câu hỏi.

  Tôi và nàng yêu nhau đã hơn hai năm, trong thời gian qua tôi đã có những tình cảm kỷ niệm đẹp của một tình yêu đc vun đắp. Khi bắt đầu, nàng rất yêu tôi hơn tôi yêu nàng rất nhiều bởi trc đó chúng tôi đã là những người bạn thân hiểu và rất tốt của nhau. Khi mà giai đoạn tình yêu đang nảy nở và chúng tôi luôn nhìn về một hướng nàng đã viết rất nhiều rất nhiều lá thư cho tôi, bởi nàng biết tôi thích đc đọc những lời tình cảm của nàng. Nàng đã nói nàng yêu tôi, ở bên tôi nàng cảm thấy nhỏ bé cảm thấy tôi là chỗ dựa tin tưởng cho nàng, lúc nào cũng đặt tôi lên vị trí đầu tiên nên nàng cũng chỉ xin tôi ở một điều "trc khi làm một điều gì hãy dành một chút dù chỉ một giây thôi nghĩ đến nàng. Tôi đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua để ko phụ lòng người yêu mình. Tôi luôn luôn nghĩ rằng lý tưởng cuộc sống của mình là xây dựng tương lai cùng nàng và mọi cái tôi đang làm đều vì nàng.

  Nhưng gần đây tôi tình cờ đọc đc những dòng chữ tâm sự của nàng, ở chỗ làm có một anh ngoại hình cũng khá mà lại biết cách tâm sự cùng nàng lo lắng cho nàng, chiều chuộng nàng mặc dù người ấy đã có vợ và hơn 6 tuổi. Nàng đã viết rằng "cảm thấy quá đáng với bản thân mình với người yêu và những ng khác, nàng tự hỏi mình đang làm sao vậy nhỉ... mặc dù vẫn yêu tôi nhưng lại muốn đc ng đó chăm lo chiều chuộng, mặc dù biết rằng anh đã có vợ.. Tại lại sao vây?" Tôi ngẫm lại thì đúng là trong thời gian qua cũng do hoàn cảnh bận bịu mà chúng tôi cũng nhạt đi phần nào nhưng những lúc rảnh rỗi tôi vẫn giành hết thời gian cho nàng. Đúng là tôi cũng có lỗi một phần hơi khô khan nhưng liệu mọi chuyện có nghiêm trọng đến như vậy ko?

  Tôi biết giữa nàng và người kia chưa có gì cả, hơn nữa nàng mới chỉ quen anh ấy có hơn 2 tuần.. tiếp cận nàng như một người bạn nhiều tâm sự về hoàn cảnh muốn ng ta cảm thông, rồi tiếp đến lo lắng và chiều chuộng làm mọi cái theo lời của nàng, khi nàng còn chưa kết luận là một ng bạn tốt hay ko thì anh ấy đã bóng gió ngỏ cho nàng biết tình cảm "ko thể quên em" với nàng. Nàng thì ko nghĩ như tôi, nhưng bởi tôi biết tính nàng rất dễ tin người và luôn luôn muốn chia sẻ tâm sự với ng khác nhưng tôi tin rằng từ đầu đến cuối ng ta đã có mục đích từ trước chứ chẳng phải thật lòng gì. Đây ko phải là trường hợp đầu tiên nàng gặp như vậy nhưng nàng vẫn thế!!!!

  Khi tôi biết chuyện tôi rất buồn và nàng đã khóc thanh minh rằng ko phải như thế chẳng qua là một chút suy nghĩ vớ vẩn tuy có cảm thấy thích thật, thế nhưng nàng cũng ko để đi quá giới hạn và nàng sẽ ko đánh đổi chỉ để lấy một người cho dù trình độ hơn tôi chứ đừng nói là kém. Chưa xảy ra gì nhưng tôi nghĩ rất nhiều, buồn vì nghĩ tình cảm tôi và nàng đã nhạt đi theo thời gian, buồn vì tôi ko còn vị trí độc tôn... bởi trc đây chỉ ở cạnh tôi nàng mới có cảm giác niềm vui hơn bất cứ đâu. Phải chăng tôi đã quá nghĩ nhiều, nhưng tôi cảm thấy tình yêu rất đẹp của mình đã bị sứt mẻ.. tôi sợ sau này nó sẽ tụt dốc ko phanh mà mình ko biết. Tôi muốn ra đi để giữ đc mãi cái TY đẹp đó nhưng tôi đã chưa đủ sức và đã tạo một cơ hội cuối để 2 đứa làm lành vết thương trong lòng tôi. Có thể tôi đã ko quyết định sai nhưng sao trong lòng tôi vẫn còn những suy nghĩ quẩn quanh rằng liệu những bằng chứng thật đó có phải nàng chán tôi và có thể thích một người khác, liệu tôi ko đọc tờ giấy đó thì mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Giờ tôi chẳng biết mình nên làm gì nữa.

 • º¿º

  khoảng 2 10 năm trước
 • you are thinking too much of the other guy, also you are selling youself short... confident in yourself, stand up and claim what yours, I assume that you and her already have some history together, well build on that history you can have her for a long time... in short..... If you wont do anything, NOTHING will happen

 • ConTimHoHung

  khoảng 2 10 năm trước
 • hm.. vì một người chỉ quên biết với gf của bạn có 2 tuần mà đã mất tự tin vậy sao? con người ai cũng có cái kiêu hãnh của mình. khi được người khác quan tâm chiều chuộng thì dù là con trai hay con gái cũng thích thôi. nếu ngược lại người đó là bạn thì bạn có cảm thấy vui và thích thú ko? chắc chắn là lòng kiêu hãnh của bạn cũng được ve vuốt mà. trong lúc bạn bận, dành ít thời gian cho cô ấy thì cô ấy cũng tủi thân lắm chứ. vì vậy đột nhiên có người quan tâm săn đón bù lại cho nhưng ngày bị bỏ rơi thì cô ấy có thiện cảm với người đó là chuyện đương nhiên. nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời thôi.. con gái hay nghĩ lung tung, vớ vẫn... đâu có nghĩa là cô ấy đã thay lòng đổi dạ. 2 năm tình cảm ko lẽ ko bằng 2 tuần quen biết ngắn ngủi đó? hơn nữa bạn nghĩ người ta đang lợi dụng, đùa giỡn với bạn gái bạn, nếu trong lúc này bạn nghi ngờ, lạnh nhạt, hờ hững hay đòi chia tay thì kết quả sẽ như thế nào? cô ấy có sa ngã và trở thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác ko? điều đó cũng có thể lắm chứ. lúc người con gái buồn, thì điều cần nhất là một chỗ dựa, fall in love with that guy cũng là chuyện thường tình thôi. có thể đó ko fải là tình yêu, nhưng cô ấy cần có sự cảm thông và yêu thương. nên làm gì thì tự bạn quyết định đi... bạn có con yêu cô ta, có còn tin tưởng cô ta ko? nếu bạn còn tin tưởng cô ta cũng như còn chút gì đó gọi là tự tin đối với bản thân mình thì việc này chẳng có gì đáng lo lắng cả. có bạn trai hay lập gia đình rồi thì người ta cũng có thể có vệ tin vây quanh mà. mình có thể ko yêu người khác, nhưng đâu cấm được người khác yêu mình, đúng ko? nếu bạn cảm thấy mất đi niềm tin ở cô ấy và bản thân mình thì đừng nên níu kéo làm gì... chỉ làm khổ cả 2 thôi.. cho dù sau này 2 người có nên duyên nợ thì bạn cũng ko bao giờ cảm thấy hạnh phúc tuyệt đối vì bạn lúc nào cũng lo sợ và nghi ngờ về tình cảm của cô ta... hạnh phúc ko xây dựng được nếu ko có nên tảng của sự tin tưởng. nói vậy ko fải mình xúi bạn chia tay đâu nhá... chúc bạn vui và mong rằng bạn đủ sáng suốt để lựa chọn con đường đi của mình.
  Thân.

 • SaTtHuMiMi

  khoảng 2 10 năm trước
 • Ohh my!! babie copy ở đâu ra mà hay thể ????hihihi :P

  loveyousomuch nè ..ko fải là bạn nói là bạn và cô ấy đã có hơn 2 năm với nhìu kỉ niệm đẹp được vun đắp sao??? Bạn nỡ lòng nào để cho những tình cảm đẹp đó chịu thua cho 1 người mà cô ấy mới wen chỉ có 2 tuần thôi sao?? Bạn hãy tự tin lên đi chứ ..tin vào chính minh.tin vào tình iu của mình, tin vào người bạn gái của mình .


  Khi tôi biết chuyện tôi rất buồn và nàng đã khóc thanh minh rằng ko phải như thế chẳng qua là một chút suy nghĩ vớ vẩn tuy có cảm thấy thích thật, thế nhưng nàng cũng ko để đi quá giới hạn và nàng sẽ ko đánh đổi chỉ để lấy một người cho dù trình độ hơn tôi chứ đừng nói là kém

  Cô ấy đã nói như thế có nghĩa là bạn vẫn còn đứng vị trí đầu tiên trong thâm tâm của cô ta đấy chứ . hihihih.Mình nghĩ bạn đừng có suy nghĩ nhìu wá ...nhìu khi chính sự suy nghĩ nhìu sẽ làm cho bạn confuse .. ko nhìn thấy được sự việc 1 cách rõ ràng nữa ...and cũng có thể bạn sẽ đi đến 1 quyết định sai lầm ...Hãy suy nghĩ kĩ trước khi bạn quyết định chia tay ..vì có khi bạn sẽ fải hối hận về điều đó ..

  Có thể tôi đã ko quyết định sai nhưng sao trong lòng tôi vẫn còn những suy nghĩ quẩn quanh rằng liệu những bằng chứng thật đó có phải nàng chán tôi và có thể thích một người khác, liệu tôi ko đọc tờ giấy đó thì mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào?

  Well nếu như bạn ko đọc được tờ giấy đó thì bạn sẽ ko biết, bạn ko biết thì bạn sẽ ko buồn ..và bạn sẽ ko mất tự tin với cô ấy ...hihihih..đó là 1 điều tốt đấy chứ ...
  hihih..mình chỉ góp í thôi ...chứ quyết định thì tuỳ vào sự tin tưởng của bạn đối với tình iu của bạn thôi ...:) Good luck ..


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group