làm ơn giúp dùm hard driver

  • esaiduong

    khoảng 2 10 năm trước
  • mình không biết sao nứa.. computer đang dùng 200GB.. tự dưng restart lại thì ổ cứng chỉ còn co 130 GB hà.. có ai biết lý do gì không chỉ mình với.

  • otnos

    khoảng 2 10 năm trước
  • ổ cứng bạn dùng hết 70gig bây giờ còn 130gig, phải không??? Grin Grin

  • lannguyen

    khoảng 2 10 năm trước
  • Trời, chuyện gì vậy, 160G mà còn 140G à, đi kiện đi chứ Blinking nếu là file ẩn thì nó cũng không ẩn dung lượng đĩa đâu.
    To esaiduong: 130 G là bạn nhìn trong DOS hay Win và bạn có thử dùng các phần mềm phân vùng ổ cứng trước đó không? Có thể 70G kia đã bị Unpartition, cũng có thể 70G là NTFS không nhìn thấy được ở DOS đâu :)

  • LangTuVoTinh

    khoảng 2 10 năm trước
  • cái này là chuyện thường mà ........hard drive càn bự thì space nó take away càn nhiều ..........không phải là cái company nó cheat đâu ........tại gì mổi cái hard drive điều cần phải reserve space để back up file .....this space will not be use to store normal file except for back up file in the hard drive only and this space will not be read by the computer when you try to check the status of your hard drive ......cho nên nếu bạn mua cái hard drive có 160gb it will take away 10-20 gb for back up file ...........so when you buy a 160gb hard drive, it is actually a 160gb ....but you have to subtract the amount of space for back up as well.... Laugh but still it look like you got cheat huh Laugh

  • vokimsoa

    khoảng 2 10 năm trước
  • Đúng như bạn nghĩ
    Hảng sản xuất ghi 200GB là đúng
    Nhưng khi hảng computer sứ dụng thì họ dành lại một ít (làm gì thì không ai trả lời) khoảng 5%, chứ không mất nhiều như của bạn đâu ?????

  • lannguyen

    khoảng 2 10 năm trước
  • Lạ vậy ta, chủ xị topic chạy đâu rùi, hay là bán luôn cái computer rùi Giggling

  • thau

    khoảng 2 10 năm trước
  • Có thể là khi reformat máy bạn đã không delete complete những dự kện trong máy nên khi restart lại bạn sẽ mất đi một phần của bộ nhớ ... Mình đoán vậy ... Bạn thử làm lại đi nhớ là delete trước khi reformat lại máy chúc thành công

  • sennix

    khoảng 2 10 năm trước
  • Bạn có xài Norton SystemWork không vậy ? Nếu có thì chương trình Norton GoBack sẽ lấy của bạn khoảng 10-20GB cho phần backup đó. và cái system restore của bạn chiếm một phần không nho. nếu bạn có xài GOback thì tắt system restore đi


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group