Hạnh phúc bay xa

 • VT

  khoảng 2 10 năm trước
 • Và rồi hạnh phúc lại 1 lần xa tôi, chắc có lẽ trong đời của tôi kg có duyên với 2 chữ "hạnh phúc".
  Có người hỏi tôi tại sao lại yêu như thế, tôi cũng kg biết trả lời tại sao. Thật tình tôi yêu người đó lắm, dù người đó có những lỗi lầm đối với tôi, nhưng tôi luôn luôn có thể tha thứ.
  Có lẽ hạnh phúc, yêu đương, và những gì tốt đẹp này kg có tên của tôi, và tôi kg có quyền được hưởng, cũng như được mơ đến. Tôi tưởng hạnh phúc là do mình cố gắng tạo nên, nhưng kg, hạnh phúc là dành cho những người đã được trọn, dù tôi có cố gắng đến bao nhiêu cũng vậy.
  Thật tình thì tôi đã trải qua 1 cuộc tình trước. Tôi tưởng hạnh phúc là đó, nhưng rốt cuộc lại là 1 dấu thẹo sâu trong tim và tâm hồn của tôi.
  Sau những tháng tôi tưởng như kg còn sức và lòng tin đối với tình yêu, thì tôi lại gặp được 1 người, có lẽ đối với tôi là tình yêu chân thật. Tôi kg đắng đo và yêu thương hết tâm hồn và con tim. Có những lúc tôi fân tâm kg biết có kết quả kg, nhưng dần dần tôi vượt qua được, và tự nói với mình là nếu tôi cố gắng, thì sẽ được.
  Có lẽ vì thế tôi yêu người đó tha thiết, kg có uý kỵ và luôn sẵn sàng tha thứ, mong sao người đó thật lòng.
  Tôi tưởng lần đầu té xuống là có thể đứng lên, và tôi cố gắng lắm mới đứng lên được. Như là 1 cánh tay nâng đỡ tôi lên, người đó đã giúp tôi đứng lên. Nhưng, hình như tôi ở ngoài 1 hồ băng, tôi lại 1 lần nữa té xuống, nhưng lần té này tôi té rất mạnh, tôi cảm thấy rồi tôi sẽ kg đứng lên được nữa. Kg fải vì tôi té đau quá, nhưng lần té này tôi đau đến tận tim và tâm hồn. Như là 1 người bị té ngựa, tôi kg thể gắng gượng tự mình đứng dậy được nữa. Và rồi tôi muốn kêu kíu, nhưng tôi kg thể thốt ra lời, con tim của tôi đau nhói, đau kg thể tả được.
  Tôi cố gắng hết sức nhưng cẳm thấy yếu đuối, tôi chỉ biết nằm đó, cố nhắm mắt đợi đến khi quá kiệt sức rồi có lẽ sẽ tốt thôi........

 • g_dragon

  khoảng 2 10 năm trước
 • uh!!! Đời không như là mơ đâu hopeless àh, nhưng dzù sao đi nữa phãi cố gắn bước wa tất cã những chuyện buồn phiền. :)

 • Dễ Thương

  khoảng 2 10 năm trước
 • Ừ thì vậy trong cuộc đời sẽ có những lần mình vấp ngã trượt té ... cứ mỗi lần mình cứ ngỡ mình ko thể nào đứng lên được nữa ... thì ... sau đó mình đứng cứng cáp hơn ... Sau những bài học thì mình sáng suốt hơn và mình sẽ rút tỉa những kinh nghiệm sống ở đời ... Đừng vì vậy mà nảng lòng Hopeless , ở quanh bạn còn nhũng người bạn lo cho bạn nữa :)

 • Nờ

  khoảng 2 10 năm trước
 • Nếu nằm đó đợi mà sẽ có kết quả tốt cho hopeless hãy để tui nằm với :(

 • nhatrang9

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hopeless, tôi cũng đang trong tâm trạng của bạn, hạnh phúc của tôi cũng vừa mới bỏ tôi ra đi sau 10 năm gắn bó với tôi, có thức đêm thì mới biết đêm dài, có ở chung mới biết bộ mặt thật của họ, tôi chưa biết làm sao mới đứng dậy được đây, có lẽ phải nhờ ý chí của mình quá . Một ngày thật buồn :(


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group