Và nơi đây bình minh yên tĩnh - B.Vaxiliep (19/19 chương)

 • quochnams

  khoảng 1 10 năm trước
 • VÀ NƠI ĐÂY BÌNH MINH YÊN TINH- BORIS VASILYEV.

  Mở đầu :
  Câu truyện xảy ra vào năm 1942, khi cuộc Đại Chiến Thế Giới Thứ Hai đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhât. Nhân vật chính là chuẩn uý Vascov, chỉ huy bảo vệ trạm tránh tàu số 171, một nơi dường như chưa biết đến không khí ác liệt của cuộc chiến tranh. Anh yêu cầu tăng viện cho trạm của mình với những người chiến sĩ có kỉ luật, không rượu, không đàn bà. Và anh thực sự bối rối khi nhận được hai tiểu đội cao xạ toàn ... nữ:P.

  Một câu truyện cảm động về đề tài chiến tranh, khắc hoạ chân thực những đau thương mất mát của chiến tranh. Một bản anh hùng ca bình di (như mình đã từng đọc ở đâu đó). Mình còn nhớ câu nói của VAscov ở cuối phim:
  _Các cô gái của tôi ơi, Rita, Sonia, Evghenia, Lida, Galia, tôi còn sống đây. Những ngày qua với tôi là những ngày ý nghĩa nhất của cuộc đời .
  Khi nào chiến tranh kết thúc, tôi sẽ về thăm các cô. :((

  MOd làm ơn đưa bài này lên trc chương 1 được ô? Thực ra đọc mấy chương đầu ko hấp dẫn lặm Nếu ko giới thiệu sợ mọi ng ko có 1 cái nhìn cụ thệ :D Nếu ko đc thì anh chị nào post chương I có thể Quote lại rồi edit vào trc chương I cũng đc. :D


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group