Lại chuyện Mỹ Tâm đối đầu Hồ Quỳnh Hương

 • tamcuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • Lại chuyện Mỹ Tâm đối đầu Hồ Quỳnh Hương
  Lê Ngọc (Người Việt)


  HÀ NỘI (NV) - Làng ca nhạc Việt Nam có một bề mặt đẹp đẽ và lộng lẫy xa hoa của những ca sĩ. Phía bên trong hậu trường lại là cả một chuyện dài về thế lực, đối đầu và giải quyết nhau với những hình thức giang hồ. Không khó để thấy những cuộc biến động đánh nhau giữa ca sĩ, những công ty và fan club. Nhìn ở về ngoài là những chuyện mâu thuẫn xích mích nhưng nằm ở phía bên trong nó là cả một chuyện dài về một cuộc chiến đã được chuẩn bị và có sự điều động hẳn hoi từ chính những ngôi sao đang tên tuổi hiện nay. Dần dần, những cuộc thanh toán lẫn nhau được diễn ra từ ngầm sau lại đổi thành công khai và hình thành hẳn những thế lực đối đầu trong làng ca sĩ Việt Nam.


  Những cuộc đối đầu giữa fan club, ai chỉ đạo?


  Không phải bất cứ một fan club nào gây hỗn chiến với nhóm fan khác đều là do những xích mích chỉ của những fan. Có hẳn một thế lực đứng đằng sau chỉ đạo cho người hâm mộ của mình thanh toán đối thủ. Dựa vào sự hoạt động vô tổ chức, thiếu sự quản lý khắt khe mà những cuộc thanh toán này được người ngoài hiểu là do fan club thực hiện. Nhưng thực chất, có 10 cuộc chiến giữa những fan club thì có đến 8 cuộc chiến do những ca sĩ, bầu sô chỉ đạo. Trước đây, tại Việt Nam từng rầm rộ vụ fan của một nhóm nhạc đang nổi tiếng là MT đánh nhau với một nhóm fan khác của nhóm nữ đối đầu HAT. Chuyện tưởng như chỉ dừng ở đấy nhưng thực sự bên trong lại là sự chi phối lớn của những bà mẹ thành viên của nhóm MT. Theo như một người chứng kiến buổi đối đầu hôm đấy và có tham gia kể lại, trong một chương trình ca nhạc, do fan của nhóm HAT cổ vũ ngôi sao của mình có vẻ thiếu ý thức và chửi bậy nhóm fan của MT nên những bà mẹ của những nàng MT mới cay cú. Thế là họ ra lệnh cho fan của những con gái mình chống trả lại bằng những từ ngữ cũng “văn minh” chẳng kém. Thậm chí, cuộc gây lộn lớn đến mức ầm ĩ cả hậu trường và đã có phần đụng tay đụng chân không ít.

  Hay một nam ca sĩ có tiếng nọ, thấy có người khác chẳng ai biết đến là ai bắt chước mình gần như toàn bộ và được chú ý nên ức chế và sai quân (fan club) đến hỏi chuyện anh chàng này. Nhóm fan của ca sĩ này cũng hết sức ủng hộ và ngay lập tức tìm kiếm người đã được xác định từ chước và đánh cho một trận thừa sống thiếu chết. Từ chuyện này, anh chàng ca sĩ chẳng ai biết tên cạch không dám bắt chước người nổi tiếng trên nữa mặc dù anh đã giải thích do quá hâm mộ ca sĩ đó nên mới bắt chước lại phong cách. Chuyện chẳng có gì để nói, tưởng như đùa thế mà cũng gây nên một hậu quả khá lớn làm cho làng báo Việt Nam tha hồ chỉ trích. Và tất nhiên, chuyện fan đánh người bị ém nhẹm còn chuyện bắt chước phong cách lại được phê phán nhan nhản trên những mặt báo trong nước.

  Chẳng đâu xa, từng có lần, giới nghệ sĩ từng đồn ầm lên việc ca sĩ Hồng Ngọc chặn đường và đánh ca sĩ Triệu Hồng Ngọc chỉ vì dám lấy nghệ danh giống giống với cái tên của cô. Không biết đúng hay sai nhưng những cuộc thanh trừng nhau dạng này là chuyện “thường ngày ở huyện” đối với làng ca sĩ Việt Nam. Chỉ cần bắt chước, liếc nhau, lườm nhau, thấy ghét là đánh mà chẳng cần để ý đến mình là một người của công chúng. Mới đây nhất, chuyện xích mích giữa Hồ Quỳnh Hương và Mỹ Tâm cũng là cả một đề tài nóng đối với tất cả dư luận trong và ngoài nước. Ngay sau khi giải Mai Vàng công bố, nàng Hồ Quỳnh Hương nghe Mỹ Tâm cho hay là do mua giải nên mới tranh cúp của nàng nên cả hai đã giải quyết bằng thế lực. Mai Vàng vừa công bố kết quả, Mỹ Tâm lúc đầu tưởng đoạt giải nên đi khoe bạn bè, đặt khách sạn ăn mừng mới khóc loạn khán phòng vì ấm ức. Chuyện nước mắt của Mỹ Tâm chảy dài được một người mẫu nam đi khắp hang cùng ngõ hẻm buôn chuyện thế nên ông bầu của Mỹ Tâm mới làm một cuộc giải quyết, thuê người trừng trị cho người mẫu này một trận. Sau đó, nghe nói Hồ Quỳnh Hương đi diễn ở Sài Gòn đều phải có vệ sĩ đi theo.

  Lớn nhất là cuộc chiến của fan club hai nàng mới đây, làm ầm ĩ cả làng nghệ thuật vì có gậy gộc và thẳng tay. Nhưng theo như vài nguồn tin cho biết thì cuộc đối đầu này có sự tham gia của chủ nhân của fan club. Và đây là một cuộc chiến được chuẩn bị trước chứ không phải là do tự phát. Mà có cơ sở để tin rằng, cả hai chủ nhân của hai fan club đều nhúng tay vào chuyện điều động thế lực của mình chứ không phải một bên chuẩn bị còn một bên bị động.


  Hậu trường, giải quyết bằng sức mạnh?


  Bất cứ một nghệ sĩ Việt Nam nào tiếp xúc trên sân khấu cũng dễ để lại thiện cảm cho khán giả bởi vẻ thân thiện, dễ gần nhưng đằng sau hậu trường thì những thiên thần ấy lại biến thành hung thần dữ dằn. Ðể bảo vệ cho ngôi vị của mình, những ca sĩ phải tự tạo cho mình những vỏ bọc hết sức hoàn thiện nhưng thực chất bên trong lại vô cùng thay đổi. Phía bề mặt sân khấu, bất cứ nghệ sĩ nào cũng điềm đạm, nói chuyện hết sức cân nhắc thì ở hậu trường những từ ngữ thô tục ngoài đường lại được thường xuyên sử dụng. Có lần, ca sĩ nam đang có tiếng TD chửi một người bạn nam là “con đĩ”. Lúc đi gần, nhiều người cứ tưởng nhìn nhầm nhưng lại gần thì chẳng trật vào đâu. Bên cạnh cách nói chuyện quá thoải mái như vậy, những ca sĩ còn dành cho nhau một cách trả thù hết sức kín đáo nhưng không hề nhẹ nhàng.

  Ông bầu HT của một nam ca sĩ đứng vào hàng ngũ sao hiện nay là một trong những ông bầu được xem là thành công về sự nghiệp nhưng cũng lẫy lừng về chiến tích. Không qua trường lớp đào tạo nào hết mà dùng cái đầu lập nghiệp nhưng đồng thời lại dùng cách “giang hồ” để giải quyết công việc. Có lần, một tờ báo nọ viết phanh phui những cái xấu của ông thế là ngay lập tức số báo sau cũng tờ báo này viết “phóng viên này bị nhiều người gọi điện đến chửi dọa nạt và có lần còn bị hai tên giang hồ đứng đợi”. HT cũng là người chửi những ca sĩ khác thậm tệ và từng dùng vũ lực để trả thù những ca sĩ đối đầu với ông mặc dù từng có thời cách làm việc của ông bị phanh phui là lừa đảo trắng trợn. Nghe đâu, ông bầu HT này cũng có tiền án tiền sự rồi nhưng bây giờ chỉ cần ca sĩ gà của ông mà ghét ai hay có xích mích với ai là ngay lập tức lũ du côn đến hỏi thăm ngay.

  Còn rất nhiều những cuộc đụng nhau sau hậu trường gây thương tích nhưng không đến mức nặng mà chỉ ở mức cảnh cáo. Từ lý đó, chuyện những ca sĩ bây giờ chỉ cần thấy khó chịu về nhau là làm một cuộc đối đầu không hề hiếm. Sự cạnh tranh đó, tự dưng hình thành hai chiến tuyến êkíp hẳn hoi giữa những ca sĩ trong làng âm nhạc. Phe nào về bên Mỹ Tâm là sẽ không hợp tác với Hồ Quỳnh Hương và ngược lại. Vô vàn cuộc đối đầu khiến cho làng nghệ thuật Việt Nam không khi nào yên.

 • bobo624

  khoảng 1 10 năm trước
 • yeah, they really have to compete in order to gain popularity, that's sad

 • 00see

  khoảng 1 10 năm trước
 • tháts is reality...

 • lathuvang

  khoảng 1 10 năm trước
 • Ohh my!! thiệt là o dể làm ca sỉ nhỉ Giggling

 • juko4588

  khoảng 1 10 năm trước
 • quynh huong háy dỡ ẹt

 • kazaa2000

  khoảng 1 10 năm trước
 • đúng là VN mình đủ thứ chuyện hết ah

 • nhang

  khoảng 1 10 năm trước
 • ôi khiếp, thảo nào dạo này nhìn mắt Mỹ Tâm khi hát vô thần thế không biết, bao chuyện thế này hát hò sao được nữa

 • thaymaghet

  khoảng 1 10 năm trước
 • thât la hết nói

 • canhnhuoctran

  khoảng 1 10 năm trước
 • Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud nhiều chuyện wé, ca sĩ mà đem so sánh thì còn gì nói nữa trùi Giggling Giggling

 • hoangyenvn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hình như ở vn không có cô ca sĩ nào hiền thục dễ thương hết

 • ganhocty

  khoảng 1 10 năm trước
 • hehehe... rắc rối thật chứ... Toàn là chiêu tự quảng cáo mình cả

 • dongphuonghuyenbi

  khoảng 1 10 năm trước
 • các ca sĩ ở vn hầu hết đều không được học hành đến nơi đến chốn, do có giọng hát mà rồi hát mấy bài tạp nham, vớ vẩn kiểu như Không đau vì quá đau hay hay nhạc ' cãi nhau ', được lăng xê thêm lên, mông má ngoại hình cho bắt mắt, nên thành nổi tiếng. Ngay đến những khóa học đào tạo thanh nhạc, học chuyên môn còn chẳng có, huống hồ là học văn hóa. Nhạc trẻ vn đang ngày càng xuống cấp.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group