a day after VALENTINE

 • ngocminh1610

  khoảng 2 10 năm trước
 • [color=indigo][size=18]Hôm nay là 1 ngày sau Valentine, em lại bị bệnh từ hôm wa, mệt và nhớ nhà ghê gớm, chưa bao giờ vừa đi chợ vừa chảy nước mắt, vừa tự dỗ mình nín. Sao mà tủi thân thế này?
  Buổi tối Valentine định đi ra ngoài với bạn bè thì lại đổ bệnh, con bạn bèn bảo ko đi đâu cả. Thế là có 2 đứa nằm cheo weo trên 2 cái giường, chúc nhau HAPPY VALENTINE rồi thiếp đi lúc nào ko biết.
  Hichic, hôm nay là SN 1 đứa em họ, cả nhà ở VN thế nào cũng tụ tập ăn uống vui vẻ, thế nào cũng nhớ đến mình, cũng nhắc mình thế này, mình thế nọ, mà mình thì “con đang bệnh nè, có ai biết ko?”(muốn la làng lên nhưng ko được vì khản giọng rùi hichic), muốn nhắn cho MUM 1 cái tin nhưng sợ Mum lại lo cuống cuồng lên, thèm 1 câu mắng yêu của Bố “Ôi, bệnh vặt ấy mà, đúng là công chúa đứt tay bằng ăn mày đổ ruột” , thèm 1 cái hôn âu yếm của thằng em “trời đánh”- nó mà được dịp mình đau họng là khoái lắm, tha hồ “nói móc nói xéo” mà ko sợ bị trả đũa. Trời ạ, nhớ đủ thứ mà mỗi thứ chỉ cần 1 thôi, mình ko phải đứa tham lam mà hihi!
  Nhưng mà …nhất là nhớ Anh của em, “ước gì Anh ở đây giờ này” , chẳng cần Anh làm hay nói gì cả, chỉ cần ngồi đó, trông cho em ngủ (trước khi em ngủ thì cũng phải làm nũng Anh 1 chút đã, dại gì mà ko hành hạ Anh yêu 1 chút chứ, phải ko Anh uh uh?)
  “boong boong”, lại đến giờ ngủ rùi, dừng dòng sii nghĩ về Anh 1 chút để lại được gặp Anh, và mọi người trong giấc mơ của em, zzz, a tout de suite ! Love [/size][/color]

 • toctem

  khoảng 1 10 năm trước
 • hihih tội bạn wa ah... :(


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group