Một nữ ca sĩ bị nghi ngờ liên quan đến cá độ

 • vcv

  khoảng 2 10 năm trước
 • Một nữ ca sĩ bị nghi ngờ liên quan đến cá độ

  Cơ quan điều tra vừa phát hiện một ca sĩ có dấu hiệu liên quan đến đường dây cá độ bóng đá của ông trùm Bùi Quang Hưng. Nữ ca sĩ tên H.N. từng khá nổi tiếng với công chúng qua "xì căng đan" bị tung ảnh sex trên mạng và những hình xăm quái gở ở rốn.
  Chiều 27/2, Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, cho tại ngoại Dương Mạnh Hoa, lái xe riêng của Bùi Tiến Dũng. Dương Mạnh Hoa sinh năm 1975 và nhận công tác tại PMU 18 từ năm 2000. Dương Mạnh Hoa từng bị Cơ quan điều tra triệu tập lên để làm rõ những hành vi liên quan đến việc tham gia cá độ cùng nguyên Tổng giám đốc Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, trong những lần triệu tập này, Hoa đều tỏ ra không thành khẩn và hợp tác với cơ quan điều tra.

  Sau khi giải mã cuốn danh sách đen của ông trùm Bùi Quang Hưng, cơ quan điều tra đang hướng tầm ngắm tới nữ ca sĩ này. Ngoài các quan chức, doanh nhân, danh sách cá độ trong đường dây của Hưng còn có giới văn nghệ sĩ, thậm chí cả xã hội đen.

  Liên quan đến các đường dây mà Bùi Tiến Dũng tham gia cá độ, công an Hà Nội bắt giam 3 đối tượng gồm 2 “vệ tinh” và một ông trùm. Cả 3 đối tượng này đều thuộc hơn 10 đầu mối mà Tổng giám đốc PMU 18 Bùi Tiến Dũng đã trực tiếp tham gia cá độ với số tiền khoảng 7 triệu USD.
  Theo dòng sự kiện:
  Bắt 3 trùm cá độ Hà Nội (27/02)
  Điều tra hai vụ chém cán bộ của PMU 18 (26/02)
  Bùi Tiến Dũng đánh bạc gần 7 triệu USD (24/02)
  Lộ diện trùm cá độ đằng sau Bùi Quang Hưng (23/02)
  Văn phòng Bộ Giao thông mượn xe của Bùi Tiến Dũng (22/02)
  Xem tiếp»

  Ông trùm bị bắt giữ là Lê Trọng Hoàng (Hoàng “Võ”, sinh năm 1963, hộ khẩu tại phố Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, có tiền án về tội trộm cắp tài sản XHCN). Khi tiến hành khám xét chỗ ở của Hoàng “Võ” ở 20 Nguyễn Văn Cừ, cơ quan điều tra đã thu được tài liệu liên quan đến sự góp mặt của Bùi Tiến Dũng trong đường dây cá độ này. Cụ thể, do thua độ, để có tiền thanh toán ngay theo đúng hẹn, Tổng giám đốc PMU 18 đã đặt giấy tờ hai căn nhà của mình cho Hoàng. Sau đó, hai bộ giấy tờ nhà này đã được người nhà của ông Dũng chuộc lại. Đây là thời điểm nửa cuối năm 2005, khi ông Dũng đã thua tới 20 tỷ đồng.

  Cùng thời gian này, công an Hà Nội đã bắt giữ hai “vệ tinh” của đường dây cá độ, trong đó một người là Dương Tuấn Anh (sinh năm 1970, trú tại đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai). Tuấn Anh là đại lý chuyên gom bóng, nhận tiền cho trùm độ Hiếu “Béo” - hiện đã bỏ trốn.

 • hieohieo1

  khoảng 1 10 năm trước
 • có phải Hồng Nhung sao mai điểm hẹn không


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group