đám cưới người yêu cũ!!!

 • xukem

  khoảng 2 10 năm trước
 • hắn thật là khốn nạn khi đưa cho mình tấm thiệp cưới đó, hắn biết tỏng là mình còn yêu hằn nhiều lắm, thế mà....
  làm sao đây, cuối cùng mình cũng đi đến cái đám cưới chết tiệt đó, đi mà lòng mình nặng trĩu, bồun và hận, nhưng khi hắn hỏi mình có giận hắn kg? mình đã nói kg, mình đúng là ngu ngốc wá.
  thế là hết ....mình đã mất hắn vĩnh viễn
  hy ovng o đâu đó, hắn và vợ sẽ hạnh fúc, mình thật lòng chúc cho họ được hạnh fúc..... Cryin

 • Sữa

  khoảng 2 10 năm trước
 • Cryin cũng không trách được, nếu không gửi thiệp mời thì cũng không được, chắc ex-bf cũng khó xử lắm, giờ tùy bạn có muốn đi ha y không thôi... mà phải jt lâm vào hoàn cảnh thế này cũng ko biêt làm sao :(

 • emotion

  khoảng 2 10 năm trước
 • Nghe có vẻ như cả 2 đều còn quan tâm đến đối phương chứ không chỉ mình bạn. :d, chỉ là cảm giác của mình thế thôi.

 • xukem

  khoảng 2 10 năm trước
 • emotion wrote:Nghe có vẻ như cả 2 đều còn quan tâm đến đối phương chứ không chỉ mình bạn. :d, chỉ là cảm giác của mình thế thôi.

  bạn nói đúng, chúng tôi thật sự còn thương nhau lắm, nhung vì hoàn cảnh, fai chia tay, va 2 cuoi cùng tôi đã chọn giai fáp rời khỏi nơi đau thương đó, để anh đc hanh fúc

 • sweet_but_fat

  khoảng 2 10 năm trước
 • mối tình đầu của mình, cũng là người mình yêu nhất, cũng vừa mail cho mình, cô ấy sắp đám cưới, dù chia tay đã lâu, 5 năm, nhưng cảm giác khi nghe cô ấy nói vẫn thấy lòng buồn lắm, có lẽ nổi buồn vì một mối tình mình đã dành tất cả tình yêu nhưng không thành nên thế ... song quan trọng là mình vui vì mình biết người chồng tương lai của cô ấy là người tốt, sẽ mang đến hạnh phúc cho cô ấy. hạnh phúc sẽ đến với em thật nhiều, cô bé bướng bỉnh của ngày xưa

 • UniqueGirl

  khoảng 2 10 năm trước
 • Ai cũng có mối tình đầu, dù có qua đi nhưng lúc nghĩ lại vẫn cảm thấy ngo.t ngào, trong đó nhiều cũng có nước mắt . Cuộc tình nào cũng có niềm vui và lỗi sầu . Mối tình đầu của mình dù gắn nhưng lại bắt đầu ở tình bạn lâu năm. Nhiều lúc mình còn nghĩ tới là vì mình và anh ấy không một lời gây với nhau nhưng lại đi đến chia tay một cách quá mau lẹ . Rồi mình đã cắt hết liên lạc với anh ta và chuyển đi nơi khác . Không hiểu sao ngày ấy mình lại lạnh lùng như vậy . Điều làm mình buồn là đã bao năm anh ấy vần nói là không thể quên được mối tình này . Mình chí coi nó là kỷ niệm và kỷ niệm đẹp . Có phái mình là cold heart không ???? Hay đó không phái là tình yêu thật sự . Chí có anh ấy yêu đơn phương mà thôi ..... Mình nhiều đêm tự hỏi lòng tại sao như vậy ???? Nhưng đã 7 năm rồi vẫn chưa biết câu trả lời và anh ấy dầu có một vài người bạn gái nhưng none of them last long, Ai cũng nói anh ấy compare them with me rồi cú thế chẳng mối tình nào được . Mình cảm thấy buồn cho anh. Vì anh đã không tìm thấy cho mình một niềm hạnh phúc dù my big date still have sometime but as my big day come closer, I feel more sorry for him :( . Wish him all the best before my day arrive . He meets his ms right :)

 • xukem

  khoảng 2 10 năm trước
 • mối tình đầu luôn la đẹp nhất và khó wên nhất. nhưng rùi chúng ta kg thể bám víu mãi vào nhữing kỉ niệm buồn, bên cạnh chúng ta còn có những người thân yêu, bạn bè những nười luôn wan tam và yêu thương chúng ta, đừng để họ thất vọng vì những hành động xuẩn ngốc của chúng ta.
  hãy vui hưởng cuộc sống...cuộc đời vẫn đẹp sao..tình yêu vẫn đẹp sao....hehhehehe

 • UniqueGirl

  khoảng 2 10 năm trước
 • Đời là thế cũng có vui ,buồn, có những chuyện dù là quá khứ nhưng ta lại không sao quên được, mong thời gian se~ đưa vào hồi ức . Đời người có là bao? UG luôn nghĩ mọi việc là thế đó :). Luôn mong mọi người bên mình được hạnh phúc :).

 • xukem

  khoảng 1 10 năm trước
 • mình cũng nghĩ như UG vậy, sao ta kg biết tận hưởng những gì đang có mà cứ nghĩ hoài đến wá khứ đau buồn, dù sao họ cũng đã ra đi, họ đang hạnh fúc nào có nghhĩ đến cam giác của mình, vậy ta việc gì mà vì họ fải đau lòng, đàn ông họ chóng wên lằm, dù bạn có là người họ yêu thương nhất chưa hẳn họ sẽ nhớ đến bạn, đôi khi hinh2 bóng của bạn chỉ thoáng wa trong tâm trí họ rùi cũng lui vào dĩ vãng họ còn có gia dinh của họ có vợ đẹp con ngoan, vậy chúng ta cũng nên tìm kiếm hanh fúc cho riêng mình, nếu thấy mình hạnh fúc chắc họ cũng vui..... Confused ???

 • UniqueGirl

  khoảng 1 10 năm trước
 • UG đâu có hối tiếc gì, chỉ là đã bao năm UG bỏ va thất sự quên từ khi UG quyết định nhưng một điều UG buồn là sau khi gặp lại người ấy UG chỉ cám thấy có lỗi với người ấy khi nghe từ bạn be quen biết về người ấy nói lại rằng, khi UG ra đi người ấy đã rất là đau khổ khi tìm kiếm không biết UG moved đi đâu? Suy nghĩ nhiều quá và sau đó he có thêm nhiều vấn đề mà không ai chia sẽ nên đã end up in hospital và bây giờ recovered nhưng lại không really find love in other. Có lẽ khi UG quen người ấy đã giúp đỡ him emotionally or physically as well as so many things around him. UG đã tìm thấy hạnh phúc cho mình nhưng lại nghĩ tới người bạn vì mình đã bị so down and lost so much of his financial thi UG lại buồn nhiều . UG mong một ngày trời lại sáng lại đối với người ấy . Vì minh cũng đã engaged rồi couple years already :) :)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group