For Tuan Truong

 • hoathuytinh85

  khoảng 1 10 năm trước
 • Em biết rằng sẽ chẳng bao giờ ta gặp lại nhau, dù cả hai đều rất mong "có một ngày..." .

  Tại sao vậy anh ??

  Phải chăng đó là "định mệnh".

  "Định mệnh" hai tiếng ấy vang lên cứ day dứt mãi trong em. Em đã từng yêu, từng nâng niu, từng khắc tô hai tiếng "ĐỊNH MỆNH" vào nhật ký của anh. "Định mệnh" đã đưa anh đến bên em và đã mang anh ra xa em vô tận.

  Em tự trách mình, không đủ sức, thiếu tự tin đã không níu anh lại được hay sức mạnh tình yêu không thắng nổi , bời vì tình yêu em dành cho anh chỉ là tình đơn phương thơ mộng .Tất cả đều như nhau - anh đã mãi xa em...

  Anh sẽ quên nhưng em thì mãi nhớ mối tình đơn phương thơ mộng lãng mạn, ngây thơ và trong sáng - như bầu trời mùa hè sau những cơn giông. em vẫn còn nhớ những buổi trưa em chờ anh trên net, thời gian anh đã về với em, lúc em được sống trong vòng tay của anh, nếu được chết trong lúc đó thì tuyệt quá, lúc đó em sẽ hạnh phúc biết bao .
  Em trẻ con nhưng chẳng trẻ con, đã biết yêu, biết ghét, biết giận hờn, đã trộm nghe tim mình lạc nhịp, bàn tay vụng về khi được anh khen.

  Em biết ôn lại tất cả chỉ thêm buồn, thêm nhớ - nhưng em lại là con gái nên không thể nào quên và chẳng thể nào quên.

  Tất cả giờ đây đã trở thành "kỷ niệm". Những "kỷ niệm" đẹp được dệt bằng những giấc mơ hồng của cổ tích tình ta, được tô điểm bằng nụ cười rạng rỡ của một thời quá vãng... của những con người với niềm đồng cảm, sự thấu hiểu của chính trái tim .

  Thời gian nghiệt ngã đã cuốn trôi kỷ niệm thành vết trắng mờ mùa lũ xiết... Đẩy lùi "kỷ niệm" vào sâu thẳm ngăn kéo tâm hồn. Nhưng với em, dường như chỉ mới hôm qua - chưa bắt đầu đã vội vàng kết thúc. Dẫu sao, em cũng cảm ơn anh. Cảm ơn một ngươi đã đem đến cho em một tình vụt sáng như ánh sao băng...

  Em viết cho em, viết cho hoài niệm về mối tình dang dở, thoảng qua... cơn gió ấy cuốn đi về một thẳm sâu, xa lắc đến không cùng. Để rồi sáng nay, một nỗi buồn vô cớ lại ùa về choáng ngợp niềm đau.

  Không biết em đang vui hay đang buồn, chỉ thấy lòng mình da diết nhớ xa xăm... Hãy cố lên anh nhé .Cuộc đời đã xô đẩy mình như vậy thì mình càng phải đưng lên ....


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group