Em Hãy Nói Cho Anh Lời Cuối

 • nguoiemyeu

  khoảng 1 10 năm trước
 • Em yêu
  Tại sao em lại cứ nói những lời là: " em chỉ yêu mình anh " mà tại sao trong ánh mắt em đã thể hiện diều mà em luôn muốn che dấu là "em ko yêu anh " mà lúc nào trên đôi môi em luôn cho anh những lời nói đó...... em có biết là anh đau lòng lắm không????? anh vẫn biết mỗi lúc em buồn thì em mới nghĩ về anh còn những lúc em vui thì em đã lãng wên anh thật rồi...... anh buồn lắm em à nhiều khi anh tự hỏi mình là anh ko biết anh có phải là trò mua vui của em trong những lúc buồn ko?????? anh đã suy nghĩ rất nhiều đêm về tình cảm cũng như mối quan hệ giữa 2 ta????
  em có biết anh đã rơi nước mắt vì em rất nhiều em có biết ko???? tại sao "em ko yêu anh" sao em ko nói thẳng ra một lời để con tim anh ko phải đau đớn khi nhìn em bước đi vui vẽ bên người con trai khác.......!!!!!
  anh cũng biết anh chỉ là món đồ dù để em mua vui những lúc buồn mà thôi..... nhưng anh cũng rất vui vì những lúc em buồn em đã nghĩ tới anh, anh cũng ko mong gì là em sẽ yêu anh vì anh biết anh ko bằng ai, nhưng đó có phải là cái tội để em bỏ anh hay không????? em có thể nói cho anh biết một lời được hay ko em??????
  anh biết giờ phút này anh phải là người ra đi để em được vui và hạnh phúc bên người yêu mới, và anh mong em hãy thật lòng với người đến sau anh và ko tan vỡ như mối tình giữa anh và em....
  giờ này chắc em đã chìm trong giấc mộng đẹp rồi phải ko em , còn anh nơi này hằng đêm vẫn luôn nhớ về em và cầu chúc cho em được hạnh phúc mãi mãi ..... Blinking Blinking Blinking

 • toctem

  khoảng 1 10 năm trước
 • đọc tâm sự của bạn mình nhớ tới nhưng lời mình nói với hắn , ' con trai vô duyên", "ai mà thích ông", hôm nay tui đi chơi với anh Duy, rồi wow ảnh đẹp trai ghê" ,etc chết mình rùi..hổng biết hắn nghĩ sao?

  bạn gì đó ơi, con gái nhiều khi nói có là không đó


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group