Boriska – cậu bé đến từ Sao Hỏa?

 • cuongmelb

  khoảng 1 10 năm trước
 • Boriska – cậu bé đến từ Sao Hỏa?


  Cậu bé Boriska với tâm hồn bí ẩn.
  Có một số đứa trẻ khi sinh ra đã có những khả năng đặc biệt xuất thần và Boriska là một cậu bé như vậy. Cậu không chỉ khiến mọi người ngạc nhiên bởi những kiến thức uyên thâm về khoa học vũ trụ, mà còn khiến người ta phải sững sờ về câu chuyện cuộc sống kiếp trước của cậu trên Sao Hoả.


  Không phải tất cả các giáo sư đều có khả năng nhớ chính xác và chi tiết về lịch sử một nền văn minh và đối với 1 đứa trẻ 7 tuổi thì điều này là vô cùng khó. Nhưng tất cả mọi người đã được nghe câu chuyện của cậu về một đất nước mang tên Lumuria trên Sao Hoả đều khằng định rằng, cậu bé không có ý định bịa đặt và trí thông minh của cậu rõ ràng vượt xa một cậu bé 7 tuổi bình thường.

  Sự phát triển bất thường từ nhỏ

  Sau khi gặp bố mẹ của Boris, người ta có thể biết thêm về cậu. Cậu sinh ngày 11 tháng 1 năm 1996. Lần đầu tiên bố mẹ Boriska phát hiện ra khả năng đặc biệt của cậu là khi mới 4 tháng tuổi cậu đã có thể phát âm tiếng “papa” rành rọt.

  ”Khi Boris mới chỉ một tuổi tôi bắt đầu cho Boris học bảng chữ cái và khi một tuổi rưỡi cháu có khả năng đọc những chữ to ở trên báo. Và cháu không mất nhiều thười gian để làm quen với màu sắc và hình khối. Cháu bắt đầu vẽ năm 2 tuổi.” Mẹ của cậu bé kể lại. “Và khi được 2 tuổi, chúng tôi gửi cháu ở nhà trẻ. Các giáo viên ở đó rất nhạc nhiên trước tài năng của cháu và cách nghĩ khác người của cháu. Cháu có khả năng nhớ và có khả năng nắm bắt thông tin rất tài tình”.

  Tuy nhiên, có một hiện tượng khiến bố mẹ Boris rất hoang mang là “đôi khi, cháu ngồi thiền và bắt đầu kể những câu chuyện về sao Hỏa, về hệ thống các hành tinh, về các nền văn minh xa xôi. Chúng tôi không thể nào tin vào tai mình nữa. Một đứa trẻ làm thế nào mà biết được những điều này? Vũ trụ, những câu chuyện không bao giờ kết thúc về thế giới khác, và những vùng trời bí ẩn dường như là những câu thần chú hàng ngày của cháu từ khi cháu 2 tuổi.”

  Nội dung những câu chuyện kỳ bí của Boriska

  Boriska thường kể về cuộc đời trước đó của cậu trên Sao Hỏa, về thực tế là hành tinh này đã có người sinh sống, nhưng vì một tai họa khủng khiếp, hành tinh này đã mất bầu khí quyển và bây giờ cư dân ở trên đó phải sống ở những thành phố dưới lòng đất.

  Sau đó, cậu bay tới trái đất rất thường xuyên để trao đổi và nghiên cứu. Dường như Boriska đã tự điều khiển một con tàu riêng. Đây là thời kỳ của nền văn minh Lemuria.

  Cậu có một người bạn ở nền văn minh Lemuria, và cậu bạn này đã bị giết chết ngay trước mắt Boris. Một thảm họa lớn đã xảy ra trên trái đất. toàn bộ lục địa bị nước vùi lấp. Rồi một tảng đá đã đổ vào cậu. “Cháu không thể nào cứu được cậu. Và chúng cháu đã được định trước là sẽ gặp nhau một lúc nào đó trong cuộc sống này”, Boriska thuật lại. Cậu thương tiếc cho số phận của người bạn thân nhất của cậu thể như đó là lỗi của cậu.

  Sau đó cậu bắt đầu nhớ lại một cuốn sách khác của Muldashev có tiêu đề: “Tìm hiểu về thành phố của các vị thần”. Cuốn sách chủ yếu nói về những ngôi mộ và các kim tự tháp cổ và Boriska chắc chắn rằng con người sẽ tìm ra thông tin bên dưới những kim tự tháp đó.

  Thông tin chưa được tìm thấy. “Cuộc sống sẽ thay đổi một khi tựợng mình sư tử Sphinx được mở ra.” Cậu nói và thêm rằng bức tượng Sphinx có một hệ thống mở ở đâu đó bên dưới tai. (nhưng cậu không nhớ chính xác ở đâu) Cậu cũng nói về niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của nền văn minh Maya. Theo cậu, chúng ta biết rất ít về con người và nền văn minh này.

  Cậu còn cho rằng tai họa lớn nhất với một trong những lục đia sẽ xảy ra vào năm 2009. Tiếp theo sẽ vào năm 2013, sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Boris, làm sao cháu biết tất cả những điều này?

  Nó nằm ngay bên trong cháu.

  Boris, hãy nói xem tại sao con người bị ốm?

  Ốm đau xuất phát từ sự mất khả năng sống bình thường và do con người không hạnh phúc. Con người phải đợi nửa vũ trụ kia cuả mình. Con người không nên can thiệp hay tranh cãi về số phận của người khác. Con người không nên gánh chịu những lỗi lầm của họ trong quá khứ.

  Bạn phải sống tốt hơn và đồng cảm hơn. Nếu có ai đó tấn công bạn, hãy kết thân với kẻ thù của bạn, hãy tự xin lỗi bạn và quỳ gối trước người đó. Nếu ai đó ghét bạn, hãy yêu quý anh ta bằng tất cả trái tim mình và xin sự tha thứ. Đây là quy luật của tình yêu.

  Chú có biết vì sao người Lemuria chết không? Một phần là do lỗi của cháu. Họ không muốn phát triển về mặt tinh thần nữa. Họ đi ngược lại với con đường mà họ đã được định sẵn vì vậy dẫn đến sự phá hủy tất cả hành tinh. Con đường kỳ bí dẫn cái chết. Tình yêu là phương thuốc kỳ diệu đúng đắn nhất.

  Tại sao cháu biết?

  Cháu biết. Kailis.

  Cháu nói gì thế?

  Cháu nói “xin chào”. Đây là ngôn ngữ của hành tinh cháu.

 • SSCutie

  khoảng 1 10 năm trước
 • wow, chuyện này sãy ra nhiều thật đó

 • forever_21

  khoảng 1 10 năm trước
 • cant belive it Confused ???

 • greengreen

  khoảng 1 10 năm trước
 • wow is it true ? how come i never hear about it ? where did u find it ?

 • cuongmelb

  khoảng 1 10 năm trước
 • this is a true story mate, i've read this on a news paper

 • HoaiNiem

  khoảng 1 10 năm trước
 • Theo những tài liệu có thể tìm và đọc trên web thì Lemuria là một xã tộc cùng thời với dân Atlanteans đã sinh sống trên trái đất earth này cách đây khoảng 30,000 đến 40,000 năm về trước. Thời đó họ còn văn minh hơn thời nay rất nhiều.

  Trong tài liệu có ghi chép là vì sự tranh chấp (cũng như thời nay) nên mới bị nạn lụt có một không hai (mà bible đã mượn ghi về Noah, nhưng không hẳn như vậy.) Thời đó họ dùng crystal technology nào đó để luôn giữ đều đặn nhiệt độ trên trái đất khoảng 72 độ F đến 77 độ F khắp mọi nơi. (Every day was a perfect day!) Những crystal technology dùng khí nước để giúp giữ nhiệt khí cho đều hòa.

  Lúc đấu tranh, họ đã hủy hoại những crystal đó và khiến khí nước biến thành nưóc mưa và mưa tầm tã cả hàng ngàn triệu gallons trong một thời gian ngắn làm ngập lụt cả thế giới.

  Rất nhiều người đã đoán "kẻ thù" sẽ phá hủy những crystal technology đó nên nhiều người đã phòng bị chỗ sinh sống trong lòng đất và một số phòng bị theo cách đóng tàu. Họ biết trước rằng nếu những crystal đó bị phá hại thì sẽ có một trận lụt rất lớn.

  Còn sự phỏng đoán những tai họa sẽ xẩy ra vào năm 2009 và nhất là năm 2013? Trong thời gian năm năm nay chúng ta cũng đã thấy những thay đổi lớn như bão lũ, El nino, động đất, hsunami, cháy rừng, v.v. Những tại họa này không phải tự nhiên bởi trời mà ra mà là vì sự lạm dụng và phá hoại của con người nói chung. Con người quá ích kỷ và tham nhũng làm những chuyện ngược với sự tự nhiên của tạo hóa. Theo mình nhận xét và chiêm bao thì năm nay sẽ có những trận bão còn lớn hơn năm ngoái. Những thay đổi lớn này sẽ làm khủng hoảng nhiều nền kinh tế trên khắp thế giới cũng như làm ảnh hưởng chính trị của các nước.

  Những tại họa này có thể tránh né để nó khỏi xẩy ra nếu con người biết thay đổi. Tất cả những dân tộc phải biết đoàn kết xây dựng lại những gì tự nhiên của trái đất này, phải biết như thế nào là yêu thương và phải biết kính trọng tất cả những gì là sự sống.

  Mình cũng đồng ý với anh bạn đã dùng em Boris để giải thích về vì sao bệnh hoạn. Khi khác mình sẽ góp ý về phần này.


  "Tình yêu là phương thuốc kỳ diệu đúng đắn nhất. Đây là quy luật của tình yêu."

  Đa số chúng ta hiểu tình yêu là cảm xúc, là tình cảm trai gái, giữa cha me và con cái, anh chi em và bạn bè. Không hẳn như vậy đâu. Tình yêu là một định luật cao nhất của Trời, Người mà đã tạo dựng ra tất cả chúng ta và tất cả mọi vật. Định luật của tình yêu chỉ có thể sai khiến làm linh động bằng phần cao nhất của mỗi chúng ta, đó là phần hồn hoạc linh hồn mà nhiều ngưòi chúng ta đã cho nó là "con tim".

  2000 năm xưa, dân Jews rất kính sợ Thiên Chúa. They feared God! Nhưng Đức Giêsu đến và dạy họ cách yêu thương thay vì kính sợ. Chỉ yêu thương mới có thể nối kéo và đánh đổi Thiên Chúa hay God thành Cha/Mẹ, thành Heavenly Father and Mother, đem lại những cảm nhận gần gũi.

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ story này đã nêu lên nhiều điều rất hay nếu chúng ta dành thời gian để suy xét và cảm nhận.

  Mến
  STY

 • allbeyondintell

  khoảng 1 10 năm trước
 • theo me thì sao hoả ko có sự sống

 • nhi_nho

  khoảng 1 10 năm trước
 • xạo wá Angry ừ có thịt hôn Blinking


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group