UFO - Huyền thoại và bí ẩn (phần 2)

 • cuongmelb

  khoảng 1 10 năm trước
 • UFO - Huyền thoại và bí ẩn (phần 2):
  Những vụ bắt cóc và cưỡng đoạt


  Những vụ bắt cóc bí ẩn.
  Dù không thể nào bay từ hành tinh này đến hành tinh khác, nhưng sao lại không thể có những vụ bắt cóc của người hành tinh khác?


  Ở đâu đó người ta có thể bay với tốc độ rất nhanh gần bằng hoặc lớn hơn tốc độ ánh sáng. Liệu có những người như vậy đã đến đây để bắt cóc, cưỡng chế chúng ta và thử nghiệm trên chúng ta?

  Có rất nhiều thông tin về sự bắt cóc và xâm phạm tình dục của sinh vật nhỏ, hói, da trắng, xám hoặc xanh, có hộp sọ to, cằm nhỏ và đôi mắt to, trân trân, tai nhô ra hoặc không có tai. Vậy


  Chân dung người ngoài

  hành tinh?

  chúng ta giải thích như thế nào về những thông tin và sự trùng hợp của những thông tin đó? Cách giải thích hợp lý nhất cho những câu chuyện giống nhau đó là họ đã dựa vòa cùng bộ phim, câu chuyện, và chương trình truyền hình và tranh biếm họa.

  Chuyện về sự bắt cóc của người ngoài trái đất dường như bắt nguồn từ câu chuyện của Barney và Betty Hill. Hai người đã nói rằng vào ngày 19 tháng 9 năm 1961 họ đã bị người ngoài trái đất bắt cóc.

  Barney nói những người đó đã lấy mẫu tinh dịch của anh. Còn Betty kể rằng họ đã chọc một cái kim vào trong người cô. Cô đã dẫn mọi người đến địa điểm mà những người lạ mặt đã đậu ở đó, nhưng chỉ có cô nhìn thấy họ và chiếc đĩa bay của họ. Và họ nhớ lại câu chuyện này nhờ phép thôi miên một vài năm sau vụ bắt cóc xảy ra.

  Barney Hill nói rằng những người ngoài trái đất đó có đôi mắt “bí ẩn”, một đặc điểm khá lạ. Tuy nhiên, mười hai ngày trước đó, trong một chương của “giới hạn vũ trụ” cũng miêu tả những người như vậy.

  Câu chuyện của vợ chồng nhà Hill đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Và sau lần gặp người ngoài hành tinh đó, họ bị mắc chứng đãng trí một thời gian. Vì vậy mà sau đó người ta thường thôi miên, hướng dẫn hoặc dùng liệu pháp tâm lý để họ có thể nhớ lại về lần bị bắt có và mang ra thử nghiệm đó.

  Sự khác biệt duy nhất trong các câu chuyện của những người bị bắt cóc là một số kể họ bị cấy ghép cái gì đó vào trong người còn một số lại kể là có một số vết sẹo hoặc dấu vết gì đó trên người họ. Còn tất cả đều miêu tả những người ngoài trái đất khá giống nhau.

  Whitley Strieber, người đã viết rất nhiều sách về những lần bị bắt cóc của mình, nhận ra mình đã bị những người ngoài trái đất bắt cóc sau khi dùng liệu pháp tâm lý và thôi miên. Whitley Strieber nói rằng ông đã thấy những người ngoài trái đất châm lửa đốt mái nhà của ông. Ông nói, ông đã đi đến những hành tinh xa xôi và trở lại trong vòng một đêm.

  Ông muốn chúng ta tin rằng chỉ ông và gia đình ông có thể nhìn thấy họ và con tàu của họ, trong khi những người khác không nhìn thấy gì cả. Whitley Strieber tỏ ra rất lúng túng, nhưng ông thực sự tin vào những gì mình nhìn thấy và tin là mình đã bị người người ngoài trái đất làm phiền.

  Ông miêu tả cảm giác của mình khá chính xác: ông đã ở trong
  trạng thái tâm lý rối bời trước khi người ngoài trái đất viếng thăm. Bằng thôi miên, Strieber bắt đầu nhớ lại những người lạ mặt khủng khiếp đó và sự viếng thăm của họ.

  Cùng ảo tưởng?

  Những ai tin rằng mình đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc không phải là họ điên rồ hay nói dối. Có thể coi họ đang cùng chia sẻ sự ảo tưởng. Họ giống với những người đang ở gần cái chết, là cuộc hành trình từ cánh cửa ánh sáng xuống hầm tối.

  Những người bị người ngoài hành tinh bắt cũng có thể giống với những người thần bí. Cả hai đều tin rằng họ đã trải qua những điều mà cả thế giới không công nhận. Bằng chứng duy nhất của họ là niềm tin và những thông tin mà họ đưa ra. Còn không có một bằng chứng gì khác cả.

 • mobiblu

  khoảng 1 10 năm trước
 • me cũng muốn biết có UFO ko


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group