Mạng ADSL sao cứ bị đứt kết nối?

 • Lockheart

  khoảng 1 10 năm trước
 • Máy nhà em bị tình trạng cứ vào 1 lúc là đứt mạng, nếu chỉ chat với lướt web thì kéo dài được hơn 1 tiếng, còn chơi game online thì chỉ 15', restart lại thì vào mạng bình thường trở lại. Gọi cho Viettel tới kiểm tra thì đâu vẫn vào đấy, vẫn bị đứt, thay IP vẫn thế. Nghe bảo có thể do spyware, em dùng mấy chương trình quét hết rồi mà ko cải thiện tình hình.
  À lúc trước em xài 98 vào mang bình thường ko đứt, gần đây mới lắp thêm ram nên chuyển sang xp thì bị thế (em cài đi cài laị = mấy đĩa xp khác nhau rùi nên chắc chắn ko phải do đĩa bị lỗi). Chắc cũng ko phải tại modem vì trước đây xài 98 tốt chán.
  Các bác giúp em chứ em restart sắp điên lên rồi.

 • sondaibang

  khoảng 1 10 năm trước
 • sdb nghĩ là do lỗi của provider (viettel) bạn call them hỏi thử nê"u mâ"y customers khác ko bị thì ko phải lỗi của họ
  sau đó chac chac sẽ là lỗi cua ur Evil computer.....thử format máy lại 1 lần nua dùng XP ? 98 too old.....thử lại 1 lan nua xem sao....nhớ install may driver cho computer and run all updates for ur computer
  Evil

  make sure u connect ur comp and ur modem right

 • Ti Hon

  khoảng 1 10 năm trước
 • Bạn xài của Viettel hả, cái mạng này bị nghẽn mạng hoài hà, TH không có xài cái mạng này mà xài mạng FPT, nên cũng ổn định, đôi lúc cũng hay bị đứt nhưng hỏi mấy bạn trong diễn đàn thì họ cũng bị giống như TH vậy đó . Cái mạng FPT của TH xài mỗi tháng phải trả trọn gói là $40, còn không thì xài bấy nhiêu thì trả bấy nhiêu . Mình xài trọn gói thì tha hồ muốn up bao nhiêu thì up, muốn load bao nhiêu thì load, nếu xài hơn thì họ cũng tính bao nhiêu tiền đó thôi . Còn xài cách kia thì không biết bao nhiêu là tiền vì không có trọn gói mà .
  TH xài cái FPT được 2 năm rồi đó . Nhưng mới biết up phim khoảng 1 tháng hi ...hi .
  Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud

 • MrHans

  khoảng 1 10 năm trước
 • mình xài viettel cũng bình thường mà bạn :D bạn thử format rồi cài lại PC xem sao Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group