TV Screen

 • mletri

  khoảng 1 10 năm trước
 • cac ban nao biet cach coi movie file tren tv screen khong.....lam on chi dum minh....cam on nhieu

 • otnos

  khoảng 1 10 năm trước
 • Máy của bạn là desktop hay laptop? Nếu là laptop thì dùng S-Video out hoặc Component out. Bạn chỉ cần cấm dây từ một trong hai output đó từ laptop vô TV input hoặc receiver, rồi cấm laptop sound (headphone) out vô TV hoặc receiver.

  Nếu có desktop thì bạn phải coi graphic card có S-Video out không, nếu không có thì phải mua video card khác có S-Video out mới làm như trên được!

  Chúc bạn vui vẻ!!! :) :) :)

 • betrai

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hi,

  Có vài cách.

  Cách 1:

  1. Cách tiện nhất nhưng hơi tốn tiền một chút. bạn cần phải có một cái 2.5 " hard drive nhỏ nhất là 4 GB trở lên. Dĩ nhiên nếu ổ cứng càng lớn thì càng đã và tiện lợi vì sẽ chứa được nhiều phim hơn

  2. ban lên www.ebay.com rồi tìm item av player. thử cái link nay thì bạn sẽ thấy món hàng mình cần - http://cgi.ebay.com.au/USB2-MP4-MP3-DVD-Multimedia-AV-Portable-HDD-Pla yer-V32B_W0QQitemZ9718149165QQcategoryZ98410QQrdZ1QQcmdZViewItem

  3. Tớ thấy giá cả cũng không tệ.

  4. gắn cái ổ cứng vào là nó sẽ trở thành 1 cái usb hard drive

  5. copy phim vào ổ cứng

  6. cái AV player nó bán cho mình có giây nhợ đầy đủ - bạn chỉ việc gắn vào TV rồi chọn phim coi thội

  7. lý do av player works là tại vì nó đã có sẵn máy cái codec thông dụng để coi divx hay avi hay mpeg4 phim

  8. tớ sài thử rồi - rất là tiện lợi - cái bất tiện là phải trả tiền bằng internet và chờ nó gởi tới nhà và tệ hơn nữa là mình phải trả tiền trước và nhận hàng sau , Tớ may mắn chưa bị quỵt lần nào.

  Chúc may mắn :)

 • betrai

  khoảng 1 10 năm trước
 • cách 2.

  như bạn Otnos đã nói, mình chọn laptop đi cho nó dễ nói chuyên. Bạn cần phải có một cái dây audio out 1 to 2. có nghĩa là một đầu dây thì gắn vào lỗ headphone trên cái laptop. đầu kia là dây đỏ và trắng. Ở Australia, audio cable và video cable has standard colour. không biết bạn ở nước nào nhưng nếu ở bên nước ngoài thì sẽ giống nhau thôi. đầu dây đỏ thì cấm vào nút đỏ ở cái AV1 hay AV2 của TV. Đầu trắng thì cắm vào lỗ trắng của cùng cái AV trên TV.

  xong rồi bạn cần một cái video cable, mỗi đầu màu vàng. rồi bạn lại phải cần một cái cable nhỏ nữa. một đầu gắn vào dây video, đầu còn lại thì gắn vào laptop. bạn có thể mua dây này o electronics shop. còn đầu kia của dây video thì cắm vào lổ vàng của cùng một cái AV.

  máy laptop của bạn phải có codec de coi avi file à nhen. phần còn lại tớ nghĩ bạn đã biết làm sao để chuyển màn ảnh từ laptop to TV. Cách này bạn vừa xem phim bằng TV mà nghe âm thanh cũng từ TV luon

  Chúc may mắn

 • lpiratel

  khoảng 1 10 năm trước
 • thanks man, i hav e the same prob now it work thanks again

 • dat_c

  khoảng 1 10 năm trước
 • Một cách nửa là dùng cái pc to tv converter.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group