Góc riêng của Kat

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • mltr wrote:
  katkatt wrote:


  đúng là Amar thiệt là tò mò đó nhen Giggling

  Kat chỉ thấy mấy tấm hình đẹp, những bài nhạc hay thì "tức cảnh sinh tình" í mà ;)


  Hum bít Kat có "tức người sinh tình" luôn hum ta Innocent Sun  heheeh...pác mltr nói trúng "tim đen" của Kat đó Wave towel

 • darkbaron

  khoảng 1 10 năm trước
 • ai mừ có phước làm cho Kat tức vậy ? Grin mình thật xấu số Cryin Laugh of loud

 • Khoai

  khoảng 1 10 năm trước
 • ui cha .. sao Khoai mở hàng .. đắt; thế :)) ... kì này .. fải bảo đắT như Khoai tươi .. chứ hỉ :)

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • darkbaron wrote:ai mừ có phước làm cho Kat tức vậy ? Grin mình thật xấu số Cryin Laugh of loud  Chọc tức ngừ khác cũng là phước hay sao darkbaron ?


  There ....there ...there, "boys don't cry" :)

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước


 • In five hundred twenty-five thousand
  Six hundred minutes
  How do you measure
  A year in the life?

  How about love?
  How about love?
  How about love? Measure in love


  Seasons of Love - The Broadway musical Rent  Leaves change color in autumn for getting ready new season. The water and is flowing slkewarm. It's breathtaking to witness heaven and earth are dreaming. The winter comes, and white is everywhere. Cold and cold. Nothing is but cold. Rusty fireplace starts to work. Church bells, and beautiful songs about Jesus Christ seem to keep pace with heaven and earth. But, snowing and raining are over and gone very soon. Birds come back from south. Flowers start to appear again. The earth covers with colors. Then, waterfalls begin showing off the most beautiful facade from winter. Summer with smiley sun come back with hundred of fruits. Four seasons, four colors. Each season has its own beauty. You are never get bore with it. Love likes four seasons, and it is endless.

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước


 • Đêm qua mơ dáng em đang ôm đàn dìu muôn tiếng tơ
  Không gian trầm lắng như âu yếm ru ai trong giấc mơ
  Mái tóc nhẹ rung, trăng vờn làn gió
  Yêu ai anh nắn cung đàn đầy vơi đôi mắt xa vời


  Dư Âm - Nguyễn Văn Tý  Tình yêu thưở ban đầu e ấp, ngại ngùng; đành mượn thơ nhạc để tỏ lòng; nhưng tiếc thay vì quá ẩn dụ nên chẳng ai hiểu. Có mong, có chờ, có đốt cháy lòng với nỗi nhớ nhung thế nào đi chăng nữa mà không nói thì cũng chẳng ai hiểu .....  Được sửa lần cuối bởi katkatt vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 1 lần trong tổng số.
 • zickie

  khoảng 1 10 năm trước
 • có ai có bản nhạc này kg nhỉ? post lên share cho zick với

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước


 • Mi morena
  I saw you dancing in the rain
  Holy water shining like a silver flame
  Come like a ghost
  I will watch you dance alone
  Mi morena, you're the light within my soul


  MI MORENA - Martin Page

  When you fell in love, you only see the one, and only one. The one is everything to you. Without love, you feel that all your strength fade away. God bless for those who is in love and be loved.  Được sửa lần cuối bởi katkatt vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 1 lần trong tổng số.
 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước

 • Follow your heart
  Let your love lead through the darkness
  Back to a place you once knew
  I believe I believe I believe in you


  I BELIEVE IN YOU - Il Divo & Celine Dion  You must believe in yourself. Nobody can help you but yourself. The most obstacle path must go through that you. You are the one hold everything. You are intelligent and capable to do anything that you heart longs to. One step of a time, you get closer your goal. If you loose focus, you loose everything that you have been worked for. Believe in yourself and try your best. And the most important thing is listen to your heart.  Được sửa lần cuối bởi katkatt vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 5 lần trong tổng số.
 • mltr

  khoảng 1 10 năm trước
 • zickie wrote:có ai có bản nhạc này kg nhỉ? post lên share cho zick với


  Bản dư âm hả zick Confused ??? Anh có post bên LH's castle đó :)

 • Khoai

  khoảng 1 10 năm trước
 • mltr wrote:
  zickie wrote:có ai có bản nhạc này kg nhỉ? post lên share cho zick với


  Bản dư âm hả zick Confused ??? Anh có post bên LH's castle đó :)


  người ta hỏi "có ai" .. mét mớ gì đến kẽm .. mà kẽm chại dzô giả nhời Angry Red Argue

 • mltr

  khoảng 1 10 năm trước
 • Khoai wrote:
  mltr wrote:
  zickie wrote:có ai có bản nhạc này kg nhỉ? post lên share cho zick với


  Bản dư âm hả zick Confused ??? Anh có post bên LH's castle đó :)


  người ta hỏi "có ai" .. mét mớ gì đến kẽm .. mà kẽm chại dzô giả nhời Angry Red Argue


  Bash head Khoai ... thì hỏi "có ai" thì nói có anh thui mà Laugh of loud

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • Khoai wrote:
  mltr wrote:
  zickie wrote:có ai có bản nhạc này kg nhỉ? post lên share cho zick với


  Bản dư âm hả zick Confused ??? Anh có post bên LH's castle đó :)


  người ta hỏi "có ai" .. mét mớ gì đến kẽm .. mà kẽm chại dzô giả nhời Angry Red Argue


  Ái dzà pác Khoai là "khoai Tươi" muh sheo nổi nóng dzô lý thế, xó nhà của Kat thì để Kat "xử lý" hén :)


  Cảm ơn pác mltr chỉ điểm giúp, bên LH's castle có nhiều nhạc hay . By the way, thx for Josh Groban's song, I have been searched for a long time Hugging

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước • Chạnh lòng thương nhớ những phút xưa, phút xưa qua qua rồi
  Lạnh lùng tưởng nhớ bóng dáng ai in sâu trong lòng tôi
  Đường xưa còn đó, nắng vẫn lên, vẫn trăng treo ven đồi
  Mà hình bóng cũ, thiếu trong tôi mỗi khi nghe chiều rơi....  Đường xưa lối cũ - Hoàng Thi Thơ  Thương tặng K, người vừa mới nói tạm biệt với mẹ


  Thưa bác, xin phép cho con được gọi bác là mẹ . Vì bác là mẹ của K, một người bạn rất thân của con và là một đứa con rất hiếu thảo của mẹ.  Mẹ! Tiếng gọi thân thương nhất giờ đây con chỉ có thể gọi thầm. Cuộc đời mẹ bao nhiêu đắng cay, khổ nhọc. Thưở ba xa mẹ, con ủng hộ quyết định của ba, nhưng đồng thời cũng rất hận ba. Oán trách ba thì ít, mà tự trách con rất nhiều. Con chỉ hiểu lòng mẹ hơn khi con được làm mẹ. Khi mẹ ngã bệnh, dường như trời đất sụp đổ dưới chân con. Con tưởng chừng như niềm tin vào đấng tối cao đã không còn nữa. Con cầu nguyện như điên để những đau khổ về thể xác cũng như tinh thần của mẹ để con gánh chịu một phần. Con là một người dùng lý trí để quyết định mọi vấn đề thế nhưng đứng trước nỗi đớn đau của mẹ, trái tim khô héo của con đã chiến thắng. Mỗi lần thầy con giảng tới những bài học về những chứng bệnh liên quan tới mẹ, con đều không cầm giữ đươc nước mắt. Dù bao nhiêu chuẩn bị con cũng không sẵn sàng để mẹ ra đi không một lời từ biệt.

   "Nào ngờ mẹ tôi ra đi bên kia cuộc đời
   Không lời biệt ly cuối cùng trước khi phân kỳ"


  Mẹ ra đi một trời mưa bão. Thật bất ngờ và quá choáng váng. Choáng váng đến tê tái đến nỗi con không còn cảm nhận được gì. Nước mắt cứ tuôn trào, con muốn kêu gào lên, nhưng lại cố ghìm lại. Mẹ ra đi không kịp giã mấy chị em của con. Mẹ là tất cả. Mẹ là lẽ sống của đời con, mẹ là đôi cánh cho con vươn tới những vì sao. Mẹ dạy con từng bước vào đời, dạy con phải dũng cảm đối chọi với cuộc sống, nhưng mẹ ơi, mẹ chưa dạy con sẵn sàng rời mẹ. Mẹ dạy con phải vị tha, nhưng con chưa sẵn sàng để tha thứ những khắc nghiệt mà mẹ phải cam chịu.

   "Đường xưa lối cũ,
   có ánh trăng, ánh trăng soi đường đi"


  Trở lại con đường xưa, con bồi hồi nhớ hình ảnh mẹ của những ngày tháng đầu chúng ta đặt chân trên miền đất hứa. Mẹ con chúng ta được hội ngộ với ba không lâu lại phải chia xa với ba. Chia ly vì chiến tranh thì đau đớn một, tổ ấm bị nổ tung vì những con bệnh quái ác thì đứt ruốt đứt gan. Mẹ bỡ ngỡ với hai bàn tay trắng hai lần, nước mắt của mẹ lặng thầm thấm gối hằng đêm. Con biết, nhưng con không thể nào làm giảm đi nỗi đau của mẹ. Con bất lực nhìn cơ thể của mẹ ngày càng ốm o gày mòn vì bệnh tật, vì những đớn đau tinh thần. Nghị lực của mẹ thật là vô bờ bến. Lòng mẹ thật bao la còn hơn cả biển Thái Bình, mẹ dạy chúng con phải biết tha thứ và chịu đựng. Mẹ như dòng suối mát kiên trì róc rách làm dịu đi vùng nắng gắt này. Mẹ, mẹ ra đi để một lỗ hổng quá lớn trong đời con, con không còn thấy hoa lá, trăng sao nữa, nhưng con phải tiếp tục cuộc hành trình mà mẹ bỏ dở. Con đường xưa không có bóng tre, không có ánh trăng, chỉ có cái nắng chói chang, chỉ có những con đường dài dằng dặc; nhưng lọ tro tàn của mẹ bên cạnh con làm con cảm thấy đỡ lẻ loi hơn. Mẹ ơi, mẹ chưa kịp nhìn con gặt hái thành quả trên con đường mà con chọn vì mẹ. Con chưa kịp thấy hình ảnh bà mẹ tóc bạc phơ trong nắng chiều. Mẹ ơi, hình bóng của mẹ luôn nằm trong tim con bất kể thời gian, không gian, không cần phải đợi tới "chiều rơi".

  Mẹ ơi, tất cả chị em của con đã trưởng thành nhiều qua sự ra ra đi đột ngột của mẹ. Mẹ là chất keo để kết chúng con và ba lại với nhau , giờ đây con đang cố gắng làm vai trò mà mẹ bỏ dở . Mẹ đã mệt rồi , mẹ hãy yên tâm ngủ mẹ nhé!


  April 19, 2006  Được sửa lần cuối bởi katkatt vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 2 lần trong tổng số.
 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước • A comme amour
  Composers: Paul de Senneville / Olivier Toussaint
  Performer: Richard Clayderman  Tình yêu. Ôi tình yêu! Dù trưa hè nóng bức nghe tiếng đàn piano vừa réo rắt, vừa dịu êm của Clayderman không cầm lòng được chạy đi tìm một tấm hình đẹp. Tiếc là không tìm ra hình ảnh nào đẹp và xứng với tiếng đàn cuốn hút tới nao lòng. Có ai nói âm nhạc không biên giới. Thật đúng vậy, nó đã phá vỡ tất cả mọi rào cản của mọi ngôn ngữ. Nó không cần lời, cũng không cần hiểu những nốt nhạc đồ rề mi pha sol rắc rối kia . Chỉ cần lắng lóng một tí là mọi âm thanh kỳ diệu nhất sẽ đến với ta. Âm nhạc mà không có tình yêu thì chắc cũng không bay bổng, không du dương đến thế!  Được sửa lần cuối bởi katkatt vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 1 lần trong tổng số.

Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group