Cô Gái Trong Cửa Hàng Bán Đĩa Nhạc- Sưu Tầm

 • luutung

  khoảng 2 10 năm trước
 • Cô Gái Trong Cửa Hàng Bán Đĩa Nhạc

  Có một cậu thanh niên 18 tuổi từ lâu mắc một căn bệnh ung thư không thể chữa khỏi. Căn bệnh có thể cướp đi mạng sống của cậu bất cứ lúc nào. Suốt ngày cậu chỉ quanh quẩn trong nhà với bàn tay chăm sóc và tình yêu thương vô bờ bến của bà mẹ. Hầu như cậu không đi ra ngoài, nhưng ở nhà mãi cũng buồn nên một hôm cậu xin phép được đi dạo phố.

  Cậu đi đến cuối phố nơi có rất nhiều cửa hàng. Khi đi ngang qua một cửa hàng bán băng đĩa, cậu nhìn thoáng vào một giây rồi lại bước tiếp, chợt cậu đứng khựng lại rồi như sực nhớ ra điều gì đó, cậu quay gót nhìn vào cửa hàng một lần nữa và ngay lập tức cậu hiểu thế nào là tiếng sét ái tình. Cậu mở cửa bước vào, mắt không nhìn gì ngoài cô gái trạc tuổi cậu. Cậu bước đến gần hơn nữa cho đến lúc cậu đứng ngay trước quầy hàng của cô gái.

  Cô gái nhìn lên hỏi: “Anh cần gì ạ?”.

  Cô gái mỉm cười và cậu nghĩ rằng đó là nụ cười đẹp nhất cậu chưa từng thấy. Cậu muốn hôn cô gái ngay lúc đó.

  Cậu trả lời : “Ừm…à…tôi muốn mua một đĩa CD”.

  Cậu lấy đại một đĩa rồi trả tiền.

  “Anh có cần gói lại không ạ?” – cô gái nhẹ nhàng hỏi, đôi môi lại nở nụ cười duyên dáng.

  Cậu gật đầu, cô gái đi ra phía sau rồi quay lại với chiếc đĩa CD đã được gói cẩn thận trao cho cậu. Cậu nhận đĩa, bước ra khỏi cửa hàng. Từ hôm đó, ngày nào cậu cũng đến cửa hàng mua một chiếc CD và cô gái lại gói thật đẹp. Cậu đem chiếc đĩa về cất vào tủ. Cậu vẫn còn quá e thẹn, không dám mời cô đi uống nước dù cậu rất muốn. Bà mẹ biết chuyện này và bảo cậu con trai hãy can đảm ngỏ lời vối cô gái.

  Cuối cùng có một ngày cậu lấy hết can đảm đi đến cửa hàng. Lại mua một chiếc đĩa CD như mọi ngày và cô gái lại gói cẩn thận. Cậu đưa tay nhận từ cô gái và nhân lúc cô không để ý, cậu vội vàng để lại số điện thoại lên bàn rồi bỏ chạy…


  *****


  RRRRRIIIIIIIIING…
  Người mẹ nhấn điện thoại. Đầu dây bên kia chính là cô gái bán đĩa CD. Cô xin gặp chàng trai, bà mẹ khóc nức nở : “Cháu không biết gì sao? Con trai bác vừa qua đời hôm qua…”

  Thoáng sững sờ bên đầu dây bên kia rồi đường im lặng, chỉ có tiếng khóc của bà mẹ. Tối hôm đó, bà mẹ bước vào phòng con trai mình. Bà mở tủ quần áo của con ra vì muốn thấy từng bộ đồ con bà đã mặc. Ngăn tủ mở ra, trước mắt bà là hàng chồng đĩa CD, tất cả đều còn nguyên chưa bóc ra. Bà rất ngạc nhiên và cầm lên một chiếc, bắt đầu mở giấy gói ra. Bên trong lớp giấy gói là một chiếc CD và một mảnh giấy nhỏ rơi xuống

  Mảnh giấy ghi “Xin chào … Em nghĩ rằng anh đáng yêu lắm. Anh có muốn đi dạo với em không? Thương, Jacquelyn”.

  Người mẹ mở một đĩa CD khác … Lại có một mảnh giấy khác với dòng chữ:
  “ Xin chào … Em nghĩ rằng anh đáng yêu lắm. Anh có muốn đi dạo với em không? Thương, Jacquelyn”.

  Hết


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group