Phim Thai Binh Cong Chua...

 • s30y3u17ua

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hi everyone, minh co bo phim "Thai Binh Cong Chua" on DVD nhung khong biet lam sao bo vo comp. de upload len cho everyone to see... Can anyone help? ty

 • cuongmelb

  khoảng 1 10 năm trước
 • convert nó qua avi hay wmv or mpeg rồi tớ sẽ đưa link cho upload Laugh

 • Ti Hon

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cho TH coi với TH có Võ Tắc Thiên, bây giờ muốn coi Thái Bình Công Chúa, có phải bộ này do Phan Nghinh Tử đóng không, đây là hình trong phim, nếu đúng bạn làm ơn up lên cho Th coi với nhớ là link ysi nhe, đừng có mega TH chịu thua .

 • s30y3u17ua

  khoảng 1 10 năm trước
 • cuongmelb noi cung nhu khong noi.. Upload this minh biet roi... Con rip no ra lam sao roi convert lam sao.. minh dau co biet lam dau ma noi....

  TH bo phim Thai Binh Cong Chua cua minh co dung la bo phim TH muon coi, chung nao minh biet lam va lam duoc minh up cho coi ok?

 • Ti Hon

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cái chương trình này TH đã áp dụng rối rất là hữu nghiệm, trước đây đứa cháu mình làm đĩa đám cưới bằng DVD, sau đó vì muốn cho bà con xem nên TH đã chuyển đĩa này thành VCD rất là đẹp . Nhân bạn có DVD Thái Bình Công Chúa nhưng bạn không biết copy nó vào máy và up như thế nào thì Th có vài ý muốn góp cho bạn . Trước tiên là bạn phải chuyển DVD thành VCD.
  Trước tiên bạn dùng phần mềm có tên gọi là SUPPER DVD RIPPER 1.7 (hoặc hơn thế nữa).
  Sau khi bạn cài phần mềm này vào máy rồi thì bạn nhãy nhấn vào hình chú hề ngộ nghĩnh có chữ Wizard để bắt đầu, một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn các hình thức chuyển đổi . Tiếp theo, bạn cần chỉ cho chương trình đến ổ đĩa có chứa đĩa phim DVD mà bạn cần thu lại . Hãy chỉ tới thư mục Video_TS trên đĩa có chứa file IFO lưu các thông tin về nội dung của đĩa DVD đó . Nhấn Next .
  Trong DVD có rất nhiều thứ như các file thể hiện menu, các Bonus Track hay những đoạn tóm tắt nội dung phim chứ không phải chỉ có duy nhất file dữ liệu phim như của đĩa VCD . Do đó Supper DVD Ripper sẽ hỏi bạn về phần video mà bạn muốn lưu giữ, thông thường bạn chỉ cần nhìn ở cột Longest Prog và chọn file nào có thời gian dài nhất . Sau đó bạn nhấn vào select để xác nhận lựa chọn của mình .
  DVD đã thiết lập thông số của bạn hết tất cả bạn không cần chỉnh sựa Sau đó bạn nhấn Next. Chương trình sẽ hỏi bạn về nơi lưu trữ sản phẩm sẽ ra đời, hãy gõ đường dẫn tới đó vào ô AVI Ouput rồi nhấn Next, nếu bạn có ý định lưu vào ổ cứng, bạn hãy chọn infinite rồi nhấn Next để quay về cửa sổ chính của Supper DVD Ripper.
  Sau đó bạn nhấn Next (lúc này không còn bị mờ như ban đầu) . Thời gian chuyển đổi có thể sẽ rất lâu, và gần như bằng với thời gian xem phim . Do đó trong lúc chuyển đổi thì bạn tranh thủ làm một việc khác . Nếu muốn ngồi lại theo dõi quá trình này để đề phòng các trục trặc có thể xảy ra, bạn có thể thử một vài tùy chọn như sau :
  - Show Picture : Cho phép xem trước các cảnh của file AVI hoặc WMV mà chương trình đang tạo ra . Nếu không cần thiết,bạn có thể tắt nó đi để tiết kiệm thời gian và tốc độ xử lý cho mày tính .
  - Hight Light Difference : Cho phép chương trình đánh dấu những điểm khác biệt của file sản phẩm so với file gốc trên màn hình xem trược
  Nếu phát hiện có thiết lập gì đó không đúng hoặc chất lượng hình ảnh quá xấu, bạn có thể dừng quá trình chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Stop (ở chính vị trí của nút Start trên cửa sổ chính).
  Sau khi công việc hoàn thành xong, một thông bào hiện ra, bạn chỉ cần nhấn OK, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn ghi tên file thành phẩm ra đĩa CD hay không, nếu không cần thiết bạn hãy bỏ qua nó . Như vậy, toàn bộ nội dung của đĩa DVD đã được lưu lại trên ổ cứng của bạn .
  đây là chương trình được lấy trong báo tin học Thế Giới @ .

 • cuongmelb

  khoảng 1 10 năm trước
 • để từ từ mình kiếm cái serial hoặc cái keygen cho

 • rock_man121

  khoảng 1 10 năm trước
 • thank for reup this moive


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group