Đừng chờ đợi...

 • nhoc_de_thuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • - Chúng ta thường tự thuyết phục mình rằng cuộc sống sẽ tốt hơn sau khi kết hôn và có con cái. Nhưng sau đó chúng ta lại thấy nản lòng vì bọn trẻ còn nhỏ quá và có lẽ chúng ta sẽ vui hơn khi bọn chúng đã lớn.

  Tiếp đến, chúng ta lại thất vọng khi phải đương đầu với các con đang ở trong độ tuổi lắm mộng mơ. Ắt hẳn chúng ta sẽ hạnh phúc khi chúng bước nhanh qua giai đoạn này. Chúng ta cứ tự nhủ rằng cuộc đời sẽ hoàn hảo khi người bạn đời tự chỉnh đốn bản thân, khi ta có một chiếc xe đẹp hơn, khi chúng ta đủ khả năng trang trải một kỳ nghỉ đắt tiền hoặc khi ta nghỉ hưu.

  Sự thật thì chẳng có lúc nào để hạnh phúc hơn lúc này. Cuộc sống luôn tràn ngập những thử thách. Tốt nhất là bạn nên thừa nhận hạnh phúc là một con đường chỉ đi qua một lần. Vì vậy, hãy nâng niu từng phút giây bạn có và hãy trân trọng nó hơn vì hạnh phúc là một cuộc hành trình, chứ không phải là bến đỗ.

  Do đó, hãy làm việc như thể bạn không cần tiền, yêu như bạn chưa từng bị tổn thương và hãy khiêu vũ như thể không có ai đang quan sát cả.

 • ShinichiKudo

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hay lắm rất có ý nghiã


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group