***HOT***SomeGundam***HOT***

 • vuatromhp

  khoảng 1 10 năm trước

 • Nội Dung
  Trở nên hoàn hảo là ước mơ muôn đời của con người từ ngày xưa đến nay. Nhưng chuyện tưởng chừng như khoa học không làm được đã xảy ra, nhưng con người lai gien với sức khỏe tốt hơn, thông minh hơn những con người bình thường đã ra đời và được gọi là "Coordinator". Điều này cũng là sự bắt đầu cho Cosmic Era. Mọi người đổ xô đi cấy gien, lai tạo gien để tạo ra những đứa con Coordinator cho mình mà không hề nghĩ đến một cuộc chiến tranh sẽ đến trong tương lai. Và cũng chẳng cần chờ lâu, ghen tị - cái bản chất vốn ăn sâu trong máu thịt con người đã nổi dậy. Những con người bình thường hay còn được gọi là "Natural" cho rằng sự hiện diện của các Coordinator là đi ngược lại với tự nhiên vì họ trở nên tốt hơn nhờ máy móc chứ không phải bẩm sinh và điều này là không công bằng khi các Coordinator luôn luôn làm tốt hơn Natural.Chẳng cần nhiều nghiên cứu sâu xa hơn cho tốn thời gian, các Natural theo chủ trường chống Coordinator đã xuống tay hạ sát hàng loạt Coordinator. Một số chính phủ dần dần đồng tình và Coordinator bị xua đuổi. Khi bị dồn vào đường cùng, bản năng sinh tồn trỗi dậy và họ đã rời [Trái Đất]] và đi ra ngoài vũ trụ, tạo ra nhóm hành tinh PLANT - nơi các Coordinator sinh sống mà không phải lo sợ bị Natural tấn công. Những tưởng đó đã là một cái kết, nhưng Natural không bỏ cuộc. Họ gửi bomb hạt nhân đến tấn công Junius Seven, một trong các hành tinh của PLANT. Hậu quả đau thương vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2, gần như toàn bộ cư dân Junius Seven chết, hành tinh bị hủy dịêt, thảm kịch này còn được gọi là Bloody Valentine Day (ngày lễ tình nhân đẫm máu).Sự việc này sẽ châm ngòi cho những cuộc chiến nhỏ và các mẫu thuẫn vốn có giữa PLANT và Trái Đất. Hai bên liên tục tấn công lẫn nhau, gây thương vong chết chóc vô số. Các hành tinh và các nước trung lập dần dần hình thành. Ở nơi đó, không có sự phân biệt Natural hay Coordinator, những người ở đây có chung một ý nguyện là tránh xa cuộc chiến.Và trong số đó là Kira Yamato. Cậu sống ở Heliopolis, một hành tinh nhỏ gần Trái đất. Vài năm trước, người bạn thân nhất của Kira là Athrun Zala đã về PLANT khi cuộc chiến giữa Trái đất và PLANT trở nên căng thẳng. Thời gian trôi đi, mọi chuyện chỉ còn là kí ức. Vào vài năm sau khi Athrun đi, Kira vẫn ở lại Heliopolis và cậu cũng đã có được những người bạn ở đây. Nhưng không may khi chính quyền nơi này lại giúp Trái Đất chuyển vũ khí mới "Gundam" và con tàu "Archangel". ZAFT - lực lượng quân đội của PLANT đã sớm biết chuyện này và gửi một nhóm qua đánh cướp những vũ khí mới này. Hai bên có một số trận đánh nhỏ và Kira vô tình bị dính vào đó. Cậu gặp lại Athrun - người mà bây giờ đã là một thành viên cấp cao của ZAFT và cũng là bạn cũ của mình. Tiếc thay, giờ Kira lại phải về phe Trái Đất để bảo vệ những người bạn khác của mình. Thế là hai người bạn thân từ thuở nào nay lại là kẻ thủ địch. Đây cũng là bắt đầu cho những nỗi đau.
  Nhân vật:
  *Kira Yamato
  Sinh ngày 28 tháng 5 CE55, nhóm máu A. Người điều khiển 2 Gundam "GAT-X105 Strike" và "ZGMF-X10A Freedom. Kira là một người luôn lo cho bạn bè hơn là bản thân mình để rồi cuối cùng người chịu đau luôn là cậu. Sự thực rằng cậu là một Coordinator luôn làm cậu cảm thấy có chút mặc cảm khi chiến đấu giúp Archangel vì đó là phía Natural. Vì điều đó mà cậu cũng đã từng bị người khác gọi là "traitor" (kẻ phản bội). Từ sau cái chết của bố Fllay, cậu luôn bị cái cảm giác phải bảo vệ đè nặng lên vai mình. Và rồi sau đó là đến việc phải trực tiếp đánh nhau một mất một còn với Athrun thực sự làm cậu mệt mỏi. Phải cho đến khi tất cả đều đã nghĩ cậu chết rồi và cậu thì được đưa đến chỗ Lacus Clyne thì một phần nào đó cậu mới tự định hướng được cho mình. Cậu được ông bà Yamato nhận nuôi và mãi sau cho đến khi nhìn thấy bức mình song sinh cậu mới biết mình là con nuôi và từ Rau Le Creuset, cậu đã biết được bố mẹ ruột của mình là giáo sư Hibiki.
  *Asuzan Zala
  Sinh ngày 29 tháng 10 CE55, nhóm máu O. Người điểu khiển của 2 Gundam "GAT-X303 Aegis" và "ZGMF-X09A Justice". Kira với Athrun là một người bạn thân nên việc phải chiến đấu chống lại Kira thực sự làm Athrun khó nghĩ. Anh luôn bị dằng co giữa trách nhiệm của một người lính, một người con và những điều anh cho là anh thực sự cho là đúng. Cái chết của Nicol đã châm ngòi cho việc Athrun suýt giết chết Kira. Nhưng rồi điều đó lại làm anh đau khổ khi cho rằng mình đã tự tay giết chết bạn mình, việc Kira còn sống có thể coi là một chút niềm vui nhỏ cho Athrun giữa đau thương nơi chiến trường. Athrun được hứa hôn với Lacus nhưng với anh cô chỉ như một người bạn thân và sau này tình cảm của anh hướng về Cagalli. Mẹ của anh - Lenore Zala đã chết trong thảm kịch Bloody Valentine Day.
  *Lacus Clyne
  Sinh ngày 5 tháng 5 CE55, nhóm máu B. Sau này cô là chỉ huy của tàu Eternal. Lacus là con gái của Siegel Clyne - một thành viên chính trong chính phủ PLANT. Cô đã tham giá khá nhiều những cuộc gặp lớn ở PLANT và trong mắt người dân nơi đây, cô là nơi họ tin tưởng. Dù chỉ xuất hiện dưới tư cách một ca sĩ nhưng cô luôn có một vị trí đặc biệt với mọi người. Luôn luôn được xem như một cô công chúa nhưng cô là con người mạnh mẽ, luôn đi theo chính kiến của mình chứ không vì vị trí mà bị người khác lợi dụng. Với cả Kira và Asuzan, cô gái này luôn là một người không thể thiếu được. Cô cũng là người đã thay đổi khá nhiều cách nghĩ của 2 người này về chiến tranh.Sau này trở thành ngươi yêu của Kira.
  *Cagalli Yula Attha
  Sinh ngày 28 tháng 5 CE55, nhóm máu A. đã từng lái FX-550 Skygrasper. Một cô gái năng động, vui tính, trẻ con và khá nóng nảy. Thường làm trước khi nghĩ, không nghĩ nhiều đến việc kiềm chế cảm xúc. Với cô thì Kira giống bạn hơn là một người cô có tình cảm, mặc dù vậy, cô đã thực sự khá buồn khi Kira chết. Cô là con gái nuôi của người đứng đầu ORB nhưng mãi về sau này cô mới biết sự thực cô và Kira là anh em ruột và là con của giáo sư Hibiki. Người yêu của cô sau này là Asuzan Zala.

  Định dạng: MKV
  Dung lượng: ~50mb
  Úp Lên: MediaFire
  Số Tập: 50(15/50)
  Tình trạng:Đang Úp

  1 http://www.mediafire.com/?9nz2m1aasmv
  2 http://www.mediafire.com/?fz2manywonj
  3 http://www.mediafire.com/?3ynng94opdd
  4 http://www.mediafire.com/?5ajylyyzdai
  5 http://www.mediafire.com/?ehiu4ruttng
  6 http://www.mediafire.com/?cjwe1izkmzm
  7 http://www.mediafire.com/?cxwdnuzjvcx
  8 http://www.mediafire.com/?cxwdnuzjvcx
  9 http://www.mediafire.com/?dla4szvcdmm
  10 http://www.mediafire.com/1ktsvgvdu0x
  11 http://www.mediafire.com/?0z3nkxjxccx
  12 http://www.mediafire.com/?8gicw11lxmz
  13 http://www.mediafire.com/?etzvthwxjtj
  14 http://www.mediafire.com/?ae0v2swcwsm
  15 http://www.mediafire.com/?fmxzswyoe04
  16 http://www.mediafire.com/?ekpdmlydeuz
  17 http://www.mediafire.com/?63wwiymgmz5
  18 http://www.mediafire.com/?0k0qzjovkxx
  19 http://www.mediafire.com/?4jk24gzzend
  20 http://www.mediafire.com/?5oxxxo22m7d
  21 http://www.mediafire.com/?0nxxnmbdzpd
  22 http://www.mediafire.com/?bloxzyx2zdl
  23 http://www.mediafire.com/?byb7fyiyxyw
  24 http://www.mediafire.com/?btqulmqhut5
  25 http://www.mediafire.com/?3qo0w4sn3mn
  26 http://www.mediafire.com/?cc1etnzwf9y
  27 http://www.mediafire.com/?904tzyy2y5z
  28 http://www.mediafire.com/?5mxtg204bgn
  29 http://www.mediafire.com/?4s4toyuymcy
  30 http://www.mediafire.com/?cdpomdzcctu
  31 http://www.mediafire.com/?6mg3xy29gkn
  32 http://www.mediafire.com/?3nxivydnsoz
  33 http://www.mediafire.com/?4gg7aciazdm
  34 http://www.mediafire.com/?9bktxolnjdg
  35 http://www.mediafire.com/?bv2mu1tx4jf
  36 http://www.mediafire.com/?0lvdgbzjln0
  37 http://www.mediafire.com/?5gdutnddtzz
  38 http://www.mediafire.com/?1xlzmqmymot
  39 http://www.mediafire.com/?7wmpzbxfl2x
  40 http://www.mediafire.com/?5gfpl9zwtdj
  41 http://www.mediafire.com/?9mjzipx9xig
  42 http://www.mediafire.com/?ch4ju0bzdyg
  43 http://www.mediafire.com/?7yg4pymlk2q
  44 http://www.mediafire.com/?ccywznjpabz
  45 http://www.mediafire.com/?ddz0r4f1dmn
  46 http://www.mediafire.com/?9hmrtwpwxim
  47 http://www.mediafire.com/?8gxud9j2ldz
  48 http://www.mediafire.com/?94mj2jzltny
  49 http://www.mediafire.com/?bmatszgxhl8
  50 http://www.mediafire.com/?4ui09tdnaz9
  Có ý kiến gì xin mọi người cứ nói, nếu link hỏng thì hãy báo ngay cho tui nhạ . Tui đang tiếp tục úp phần 2 để đáp ứng nhu cầu của mọi người

 • vuatromhp

  khoảng 1 10 năm trước
 • đã đưa lên phần 2 cho các bạn rùi đậy và xin thông báo luôn là trong tuần này tui sẽ úp naruto shippuden lên cho mọi người gồm 20 tập vì mới ra dến tập 20 và cùng với những chương mới nhất của naruto

 • kingknightlore

  khoảng 1 10 năm trước
 • Này bạn ơi, link 1 của Gundam Seed bị hư rồi


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group