Anh Khờ

 • maimaiyeuanh

  khoảng 2 10 năm trước
 • Anh khờ ơi sao anh làm em đau lòng chứ, me muốn nói với anh điều này lắm nhưng em không biết phải nói sao, cũng có lẽ em không nên làm anh vướng bận nữa, từ nay 2 đứa mình sẽ cấm khẩu và không ai để ý đến ai, có lẽ anh sẽ vui lắm, đó cũng là một cách tốt, từ nay về sau em sẽ không còn gặp anh nữa, không làm phiền anh nữa, không như một đứa con nít nữa, cuộc sống bắt em phải trướng thành . Từ nay em sẽ không còn vô tư để mà phá anh nữa đâu, đây là những lời em muốn nói với anh lắm nhưng có lẽ em đành chôn vùi và chắc em sẽ không gửI cho anh, rồi chúng ta sẽ quên nhau, sẽ chìm vao quên lãng, anh có tiếc không anh, em như thấy mình hụt hững, thiếu một cái gì đó thân thương, em sẽ không còn được vui mừng khi gặp anh nữa, em sẽ không như một đứa con nít để phá anh nữa, em xin giữ lấy những cảm giác này theo con đường đời mà em phải đi phải không anh
  vẫn mãi yêu anh

 • KkiepCcaSsau

  khoảng 2 10 năm trước
 • nghe cảm động wá à Cryin
  lucky KCS chưa bị bịnh tim akakak, :)

 • duongduyminh

  khoảng 2 10 năm trước
 • Em ơi!,
  Anh thật sự rất buồn khi nhận được thư của em. Trong cuộc sống phải có niềm tin, đó chẳng phải là điều mà ngày xưa anh đã từng nói với em sao. Dẫu có chuyện gì xảy ra đi nữa, thì anh luôn tin rằng anh vẫn và sẽ là chổ dựa vững chắc nhất của em. Em ơi, em hãy đến bên anh, ngồi lại gần anh, và thì thầm với anh những tâm sự của em nhé! Em có biết không? trái tim anh sẽ chết theo từng ngày, từng giờ nếu em cứ mãi buồn như thế.

  Em bảo rằng anh khờ ư ? Trước mặt em anh là kẻ ngốc nhất, kẻ khờ khạo nhất trên cõi đời này?... Em ơi, nếu đúng như thế thì anh sẽ tự hào về điều đó vì nó chứng tỏ rằng anh đã yêu em bằng một con tim chân thành, một tình yêu thật sự. Anh khát khao đến với em, ôm chầm lấy em, hôn vào tóc em, nói với em tất cả những lời chân thành tận đáy lòng...Nhưng anh không hiểu tại sao khi gặp em anh bỗng chốc trở thành kẻ ngu ngơ, dại khờ....Để rồi đôi mắt anh chỉ biết nhìn em và anh chẳng thốt lên được lời nào nữa cả... Anh vụng về quá phải không em.

  Em ơi, chúng mình phải chia tay sao em? em đừng nói thế, sẽ làm cho anh ngốc này buồn nhiều lắm đấy. Làm sao anh sống được khi thiếu em cơ chứ! Cuộc sống này còn tiếp diễn, anh với em sẽ ngày mỗi lớn lên và trưởng thành. Anh sẽ là một người đàn ông thật sự - không ngốc nữa :) và em sẽ là cô "người lớn" dễ thương bên anh như ngày nào phải không em. Ta sẽ ở bên nhau hôm nay, ngày sau và mãi mãi.

  Anh mãi yêu em.


  Anh ngốc muốn nhận thư của em ngay cơ! Những lời em viết sẽ là lẽ sống cho anh đấy. À, em phải hết buồn đấy nhé!

 • emyeuanh

  khoảng 2 10 năm trước
 • Hope everything works for you guys.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group