Bài thi từ cuộc viết truyện ngắn 100 chữ!

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • 5 Beauty wrote:
  Tình trong mắt em =))

  Ngày xưa mẹ hay la ai đó, mẹ cứ nói con mà quen cái thằng này thì suốt đời con sẽ khổ. Ai đó nghe mẹ hù cũng sợ, cũng đắng đo suy nghĩ rất lâu. Nhưng ai đó không nghe lời mẹ, cứ chọn bể khổ mà lao đầu dzô. Tình yêu là mù oán đúng hong anh!

  Anh là nguời đàn ông bao dung rộng luợng. Dù ai đó có bao nhiu tật xấu nhưng anh cũng bỏ qua đuợc, anh còn bày thêm cho ai đó nhìu tánh hư tật xấu. Anh hư wá, anh là wĩ mà, nhưng ai đó iu anh vì anh chính là ma wĩ. Anh có phép làm tang biếng hết tất cả những buồn đau trong cuộc sống, anh là niềm vui, là hạnh phúc của đời em.

  Mẹ đã sai rồi, ở bên anh ai đó mới biết đuợc cuộc đời đẹp cỡ nào. Anh cho ai đó ngập tràng trong hạnh phúc. Khổ ra sao hả mẹ? Khổ là gì hả mẹ? Mong mãi mãi suốt đời này đừng bao giờ phải định nghĩa chữ "khổ".
  [/color]  Được sửa lần cuối bởi No vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 1 lần trong tổng số.
 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • chíp_chãnh_choẹ wrote:
  In love Tiếng Sét Ái Tình In love
  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ Nhà của 2 đứa quen nhau đã lâu , mà M và H chưa có cơ hội gặp mặt , 1 lần tình cờ chú H nhờ H qua nhà M sữa máy cho M . Lần đầu tiên đó , M như cảm nhận được cái gì đó trong ánh mắt , giọng nói , tiếng cười của H ... . Và hình như M cũng có chút cảm giác gì đó với H . Mới gặp nhau mà cứ ngỡ chơi quen nhau lâu rồi , H nói thiệt nhìu , nói những chuyện làm M cười , H ghẹo M .... M đỏ mặt :blush: 3 tiếng đồng hồ ngắn ngủi trôi qua ... H phải về :( Rồi H xin số fone M ... 1 ngày ... 2 ngày ... ko thấy H gọi fone hay nhắn tin gì hết , lòng M thiệt là buồn , mới gặp nhau thôi mà M cứ nghĩ về H Giggling vì H đẹp trai :) nói tiếng việt dễ thương , có duyên Giggling ... nhưng đến tối ngày thứ 3, H gửi tin nhắn cho M , mún hẹn M đi chơi , cơ hội đã đến , M vội vàng " ok hẹn ngày mai " cả tối đó M ngủ ko được vì mong chờ đến ngày mai :) ... tình iu của họ bắt đầu từ đó Love ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • Rùa wrote:Bong Bóng Bay

  Lúc đó, em thường nói bong bóng chỉ được giải thoát khi được buông ra cho bay đi. Rồi tôi tặng em quả bóng bay như tôi trao tình cảm mình cho em nắm giữ. Em buông tay. Bóng bay-đã bay vào bầu trời xanh thẳm trên đầu.
  Em-đã-buông-cả-tình yêu-của-tôi...
  Vì tôi là chiếc bóng bay với cọng dây nhỏ dễ vuột hay vì tay em buông ra không nghĩ suy?
  Vì tôi ví như tình yêu của tôi trống rỗng như cái bong bóng bay nên em không muốn giữ lại ?

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • linh_nhi wrote:Mưa trái mùa

  5h20PM… 1 cơn mưa chợt ập đến.. Sao vậy nè.. ko biết người ta có mang theo áo mưa ko nữa….
  5h30PM… Oái! Có mang áo mưa ah?? Sao hôm nay cẩn thận thế?? Ngồi đằng sau trùm áo mưa kín mít, 2 chân đong đưa ra chiều thích thú lắm
  - “Ngốc ah mưa to thế ko đi đâu được mà sao em thích thế??”
  - “ Thích chứ nhờ mưa mà em ko phải đội nón bảo hiểm và được tựa đầu vào vai anh mà ko sợ ai nhìn thấy cả”
  Vui thật đấy, tiếng cười nó dòn tan hoà lẫn với tiếng mưa.
  Mưa trái mùa… đến thật bất ngờ đi cũng thật bất ngờ…thoáng bồi hồi … hụt hẫng… và lặng…!!!

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • BingBing wrote: Nợ duyên
  Mỹ mồ côi cha nên phải tự kiếm ăn từ nhỏ. Cô gặp Nam, Nam rất tốt với cô.Anh giúp Mỹ trong cuộc sống của cô. Mỹ phát hiện rằng Nam là người năm xưa, giết cha mẹ Mỹ. Mỹ rất đau Nhưng một người cô iu giết cha mẹ cô. Giữa tình yêu va sự trả thù Mỹ phải làm gì đây? Nam cũng yêu cô, nên Nam tình nguyện cùng cô chết , để trá thù này, nhưng cũng có thể trọn vẹn mối tình này. Hai người mong sao kiếp sau có thể nối tiếp duyên này.

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • loveme4me wrote:Ngày nó 18

  Ngày cuối cùng của tháng 3, Nó phải đắn đo cả mấy tuần trước rồi mới dám tiếp cận mục tiêu.
  Thời cơ đã đến, Nó cố lắm lắm để lấy hết can đảm ra gặp Hắn.
  Nở một nụ cười chết người, Nó nói một hơi không nghỉ, rằng muốn mời Hắn đi chơi!
  Chưa kịp hoàn hồn, mắt chữ A mồm chữ O, Nó choáng ngợp khi nghe câu trả lời. Chà, có ai ngờ, Hắn – trung tâm của mọi chú ý, lại bảnh trai nhất nhì trường mà dễ dàng đồng ý đến thế!
  Diện bộ cánh mới nhất, Nó hồi hộp đến chỗ hẹn.
  Chậc, Hắn mới bảnh làm sao chứ! Tay lại còn cầm bông hồng nữa nhá ….. tèn ten … tim Nó đập loạn xạ cả lên ….. hớn hở, Nó chỉ còn cách Hắn một đoạn. Rụp một cái ….. H..ắ..n … tặng hoa … cho ……. nhỏ nào đó! … người yêu Hắn !?!?!......
  Nhìn với ánh mắt kiểu chia-buồn-nhé rồi cười ranh mãnh với Nó, Hắn bảo: “Cá tháng 4 vui vẻ!”. Tức không thể tả nổi! Mặt Nó nóng bừng, Nó quay ngoắt đi như con ngốc.
  Thật đáng nhớ ngày Nó tròn 18.

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • lolem wrote:Nguoi oi !!

  Tình cờ Tina quen người .Chuyện trò vui vẻ , tâm đầu ý hợp. Tina tưởng rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với nàng.Nhưng rồi người biến mất .Tina điên cuồng kiếm người , lo lắng cho người. Đúng là trái đất tròn , bất ngờ Tina kiếm ra người.Hai người không biết nói gì, chỉ có nước mắt .Tina không biết nên vui hay buồn khi Tina kiếm ra người.Mọi thứ có vẻ như nhạt nhòa dần dần , làm cho Tina đau nhói .Không biết người nghỉ gì??Sao người cứ nói Tina đi lấy chồng?? Người có hiểu Tina không người??Còn Tina thì khuyên người nên quay về ex .Tại sao không thể đi tiếp được hả người ,nhiều lúc Tina muốn hỏi ,nhưng rồi lại không hỏi.

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • virusbro wrote:Vô Học

  Đường đang kẹt xe . Chiếc xe hơi bóng loáng bị kẹt cứng giữa dòng người , đang cố nhích lên từng chút một . Bên cạnh chiếc xích lô cũ kỹ rách nát cũng chung một tình trạng kẹt cứng . Cửa kính xe hơi bổng hạ xuống , một khuôn mặt bóng bẩy thò ra:
  -Này ,coi chừng trầy xe tao, xướt một miếng là mày làm cả đời cũng không đủ trả đâu con ạ ! - người ngồi trong xe nhìn người đạp xích lô quát lên .
  choẹt - anh ta nhổ một bãi nước miếng ngay xuống đường và kéo kính xe lên với tiếng lầm bầm :
  -Đ.M cái lũ thất học , làm bẩn cả thành phố !
  Vị khách già ngồi trên chiếc xích lô nhăn mặt khẽ thở dài : - Ừ ! đúng vậy !

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • Trọng Văn wrote:Bất đồng ngôn ngữ

  Sau hơn 20 năm trời xa cách, cuối cùng mẹ được đoàn tụ với con cháu tại Sydney.
  Vì lớn tuổi, có học cách mấy thì tiếng Anh của bà cũng cỡ như: “Vịt nghe sấm”!
  Trưa nay vô tình nhìn thấy thằng cháu sáu tuổi, huyên thuyên trò truyện với nội: Hết diễn tả bằng tay, đến hình vẻ trên giấy… còn mẹ tôi gật gật, lắc lắc… sau đó hai bà cháu lại ôm nhau cười ngặt nghẽo…
  Chả biết họ có hiểu nhau không? Trông vừa buồn cười vừa tội nghiệp!

  Trọng Văn

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • 4 Beauty wrote:
  Iu Anh Là Khổ Crying  Nhớ lúc quen nhau , anh nói iu em thật nhiù , iu em hơn tất cả , em là tất cả với anh . Nhưng đó là câu nói của 1 năm về trước ... Hôm ấy anh hẹn em tới quán cafe ... Nụ cười của em đã trỡ thành những giọt nước mắt khi anh nói lời chia tay , trái tim em như tan nát , đau đớn vì em nghĩ 2 chúng ta sẽ ko bao giờ xa nhau . Em như mất đi tất cả vì anh là tất cả của đời em . Nói xong , anh đi để lại em bơ vơ 1 mình giữa quán cafe , cảm giác thật là cô đơn . Trời đỗ mưa ào ào , em như người mất trí chạy đi trong mưa như 1 kẽ khờ . Em muốn anh quay lại nhìn em , thương em để rồi anh sẽ trở lại nắm tay em , ôm em , nhưng ko , anh ko hề quay lại dù biết em đang đi trong mưa . Em thiệt là ghét anh , giận anh vì em đã iu anh thiệt là nhìu , để rồi được gì , đó chỉ là những giọt nước mắt đau buồn mà thôi ... Crying

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • aquan wrote:
  Chia tay
  Hôm đó tôi gặp nàng nhưng trông nàng thật buồn và nói với tôi một câu :
  -Quên em đi, chúng mình chia tay nhé !
  Nàng chưa kịp cho tôi nói lời nào đã quay gót, nàng vuốt nước mắt chạy đi trong buổi chiều hôm đó_Nàng đi lấy chồng .
  Vài năm sau gặp lại sao trông nàng vẫn như xưa nhưng tôi cảm thấy xa ... xa quá

 • t3p_s0ck

  khoảng 1 10 năm trước
 • "Lá rụng là vì gió hay vì cây hok cần lá nữa? Confused ??? ". Khi yêu anh em vẫn thường hỏi anh như thế. Và mỗi lần em hỏi, anh dều véo mũi em :blush: rồi nói: "Hok vì cái gì cả. Lá vàng phải rụng để cho lá xanh tiếp tục sống, đó là qui luật của tự nhiên thôi". Anh là cây, còn em là lá. Cây thiếu lá cây vẫn sống. Lá rời cây lá chết nhăn răng Grin. Vậy mà giờ đây chỉ còn lại một mình em :( , ngồi nơi này trông mong anh quay về :( . Anh đang ở đâu Confused ??? ? Đang làm gì Confused ??? ? Sao anh hok trở về với em Cryin ? Anh bỏ em là vì người con gái khác hay vì anh hok cần em nữa Cryin Cryin Cryin ?


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group