Làm đẹp từ cam

 • Standbyme210

  khoảng 1 10 năm trước
 • Ai cũng biết cam là một loại trái cây bổ dưỡng, một thứ giải khát tuyệt vời. Nhưng không chỉ có vậy, cam còn nhiều công dụng làm đẹp khác mà ít người biết đến.

  Loại trừ tế bào chết bằng vỏ cam
  Vỏ cam mới bóc, cho vào khăn mù xoa, sau đó chà xát lên phần khuỷu tay, khuỷu chân, đầu gối, gót chân... những bộ phận bị thô ráp. Cách làm này có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, loại trừ các tế bào chết, mang đến cho bạn làn da mịn màng hơn.  Tẩy trang bằng nước cam
  Giặt khăn mặt bằng nước cam vắt, chà xát khăn lên toàn bộ mặt. Sau 5 phút dùng nước sạch rửa mặt lại. Với cách làm đơn giản này, bạn vừa có thể tẩy trang, vừa có thể loại trừ những chất cặn bã và chất nhờn trên da mặt. Đặc biệt những bạn có làn da mẫn cảm hoàn toàn yên tâm với cách sử dụng này.

  Massage mặt với bột hạt cam
  Nghiền nhỏ 2 thìa to hạt cam thành bột, trộn bột đó với nước tinh khiết, bạn sẽ có một loại mỹ phẩm mới. Mỗi tuần chỉ cần 1-2 lần massage với loại mỹ phẩm tự tạo này sẽ giúp nâng cao sức đề kháng của các mao quản dưới da, giúp da bạn trở nên săn chắc hơn.

  Những bạn có làn da nhạy cảm trước khi dùng nên xem thử da mình có bị phản ứng không bằng cách bôi hỗn hợp vào sau tai, để khoảng 5-10 phút thì rửa sạch. Nếu không thấy có phản ứng gì thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.


  Theo Phạm Vân Anh

 • 2 Beauty

  khoảng 1 10 năm trước
 • vắt cam uống là tốt nhất ... ngon, bổ, khỏi tốn công Laugh of loud


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group