Trang phim hấp dẫn nhất thế giới - xem phim kiếm tiền

 • dieuthu309

  khoảng 1 10 năm trước
 • Xem phim mà có tiền, điều tưởng chừng như lừa đảo, không đáng tin cậy bởi có biết bao trang web đã từng đưa ra lời giới thiệu hấp dẫn vậy, nhưng thực chất lại không làm được điều đó. Bởi đơn giản lập trình web của họ không thể làm được việc tính toán chi tiết các khoản tiền rõ ràng cho người xem hiểu.
  Đến với http://www.ezhuh.com/?ref=thongoctrangxinh người xem sẽ thật sự nhận được sự đảm bảo trong việc nhận tiền khi xem phim bởi trang phim được đầu tư rất lớn và đã tìm ra cách thức lập trình thông minh. Đây là trang phim được lập trình bởi công ty ở Mỹ thuộc tập đoàn chứng khoán Phanet Hoding Corp, trang phim này đang có sức hút lớn ở Mỹ và đang được lan rộng nhanh chóng sang các quốc gia khác. Người xem chỉ cần đăng nhập là thành viên (Register) và sau đó sẽ tự quản lý, cập nhật các thông số giá trị tiền nhận được ở mục CONTROL PANEL nằm ở góc phải trên cùng website theo 3 tiêu chí:
  - 1. Tiền do mời được người khác vào đăng ký xem phim (REFERAL EARN). (Chú ý: cách mời người xem sẽ được hướng dẫn chi tiết ở phần dưới).
  Với mỗi REFERAL = 1 (mời được 1 người vào đăng ký) người xem được: 0.05$ Điều kiện tối thiểu để người xem bắt đầu được tính tiền đó là phải mời được tối thiểu 5 người vào đăng ký, khi cột TOTAL REFERAL >= 5 thì người xem mới bắt đầu được nhận 2 khoản tiền còn lại.
  - 2. Tiền do người xem trực tiếp xem phim trên trang web bằng cách click vào website. Mỗi lần xem phim video tối thiểu 2 phút thì người xem nhận được 0.00005$. Chú ý: khoản tiền này chỉ bắt đầu được tính khi người xem mời được tối thiểu 5 người vào đăng ký (REFERAL >=5 hay REFER EARN >= 0.25$)
  - 3. Tiền do người được bạn mời vào đăng ký (cấp dưới của bạn) vào xem phim trên website. Mỗi lần cấp dưới xem phim video tối thiểu 2 phút thì bạn là người giới thiệu (cấp trên) nhận được 10% trên số tiền cấp dưới vào xem phim là: 0.005$ ( OVERRIDE EARN) . Chú ý: khoản tiền này cũng chỉ bắt đầu được tính khi người xem mời được tối thiểu 5 người vào đăng ký ( REFERAL >=5 hay REFER EARN >= 0.25$).
  Như vậy, điều đầu tiên bạn – người xem phim muốn nhận được tiền ngoài việc bắt buộc phải đăng ký là thành viên ra thì bạn nên nhanh chóng mời được tối thiểu 5 người vào đăng ký để có thể nhận được tiền từ 2 khoản mục tiền (2) và(3).
  Cách mời người xem khác vào đăng ký là thành viên trên trang phim như sau: Bước này rất quan trọng, bởi bạn mời càng được nhiều người vào thì bạn có thể nhận được tiền từ khoản mục (3) càng nhiều. Bạn chỉ cần vào mục kiểm soát cá nhân của mình (CONTROL PANEL) rồi tìm mục REFERAL LINK rồi lấy đường link tại đó (đường link này có đuôi là tên login của bạn) rồi mời bạn bè vào đăng ký bằng link đó. Đây là cách để website tự nhận biết bạn đã mời người khác, khi người được bạn mời click vào link của bạn, rồi sau đó họ đăng ký làm thành viên thì máy tính sẽ tự động ghi nhận REFERAL cho bạn thông qua IP của máy tính. Khi có người đăng ký vào bằng đường link của bạn thì REFERAL tự động tăng lên 1 đơn vị và REFER EARN tự động cộng 0.25$ vào khoản mục(2) cho bạn.
  Lưu ý khi đăng ký làm thành viên (Register) ở góc phải trên cùng website:
  Pass: tối thiểu 7 chữ cái để đảm bảo an toàn
  Email phải có thực và chính xác để sau khi hoàn tất đăng nhập màn hình có thông báo: (Information have been sent) thì bạn thực hiện nốt việc CONFIRM MAIL bằng cách vào hòm thư và click vào đường link trong đó để xác nhận việc đăng nhập đã thành công!
  Cách thức và điều kiện để được thanh toán tiền trên website:
  - Khi tổng 3 khoản mục tiền ở trên có tổng >=100$ (CURRENT EARN) thì bạn sẽ được thanh toán tiền.
  - Phương thức thanh toán sẽ do bạn chọn lựa ở mục PAYMENT INFORMATION, phương thức tốt nhất mà bạn nên chọn là sử dụng WESTERN UNION – chuyển tiền quốc tế. Bạn điền chính xác họ tên mình vào ô bên cạnh, khi tổng tiền CURRENT EARN của bạn đạt tối thiểu 100$ thì thông tin về tài khoản ngân hàng và giấy báo thanh toán cùng tiền sẽ được gửi về trên tài khoản cá nhân của bạn (CONTROL PANEL).
  Nhanh chóng đăng ký và mời tối thiểu 5 người cùng đăng ký trên trang phim để vừa có thể thưởng thức những bộ phim cập nhật mới nhất và hấp dẫn nhất trên toàn thế giới vừa có thể nhận được những khoản tiền đáng kể. Đến với trang phim này http://www.ezhuh.com/?ref=thongoctrangxinh bạn không mất bất kỳ chi phí nào, chính sự yêu thích phim ảnh cùng mong ước kiếm được tiền từ chính thời gian bạn thưởng thức phim trên website, những giây phút xem phim sẽ ý nghĩa và thiết thực hơn rất nhiều. Hãy nhanh chóng đăng nhập và bookmark trang phim làm trang chủ để hàng ngày có thể cập nhật và thêm vào quỹ tiền của bạn từng giây, từng phút.
  Để quỹ tiền của bạn tăng nhanh hãy giải thích rõ ràng cho bạn bè để họ hiểu được giá trị và lợi ích từ trang phim để mời được càng nhiều càng tốt người vào đăng ký. Và hãy hướng dẫn những người được bạn mời để họ có thể mời những người xem khác bằng đường link của họ để đăng ký làm thành viên. Sự thành công nằm ở chỗ bạn mời được nhiều người đăng ký và những người được bạn mời lại mời được càng nhiều người khác vào đăng ký cùng. Tất cả ai cũng được hưởng lợi!
  Tự trải nghiệm và chăm chút cho quỹ tiền của bạn từng phút, từng ngày. Trong vòng 1 tháng bằng sự nhiệt tình và giải thích rõ ràng mời nhiều người vào đăng ký bạn sẽ bất ngờ vào số tiền nhận được đó!
  http://www.ezhuh.com/?ref=thongoctrangxinh
  http://www.ezhuh.com


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group