Thế giới của tôi

 • linhlan815

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cái vẻ bề ngoài lúc nào cũng tràn đầy tự tin, sự nhiệt tình và vui vẻ khiến cho người khác tưởng như không điều gì có thể khuất phục được nó, có thể làm nó phải buồn và suy nghĩ . Họ mường tượng ra thế giới của nó có vẻ như chỉ có tiếng cười tràn ngập không có chỗ cho sự phiền não hay lo âu . Nhưng trong sâu thảm nó nhận ra đó chỉ là cái thế giới giả tạo mà nó tự tạo ra làm vỏ bọc cho chính mình . Nhiều khi nó cũng tự hỏi mình "tại sao nó lại phải làm như vậy?"....
  15 tuổi !
  Cái tuổi mà lũ học sinh bắt đầu thấy quyến luyến nhau, biết tỏ tình, biết nói ra tiếng yêu thì nó lại giữ lại chặt trong lòng vì sợ . nó sợ mọi người biết, sợ ba mẹ rầy, sợ bị la, sợ bị trách,....những cái vô nghĩa và có nghĩa khiến nó chỉ dám thầm thương trộm nhớ người ta .
  18 tuổi !
  Những sinh viên với sự nhiệt tình và tràn đầy hi vọng . Những tình yêu giản dị và đầy màu sắc trong giảng đường . Thì nó vẫn mãi sống trong thế giới của riêng mình . Nó cứ đứng đó một cách ngạo nghễ trước sự ganh tỵ của mọi người với sự vô tư, yêu đời của mình . Không ai ngoài nó biết cô đơn đến thế nào . Nhưng nó lại quá kiêu ngạo để thừa nhận điều đó . Để rồi tự khoác lên cho mình một chiếc áo thờ ơ vô tâm với mọi thứ .
  Đến tuổi 24 sự tự ty về tình yêu khiến nó không đủ dũng cảm để bắt đầu với một ai đó . Bạn bè lần lượt nói lời chào với nó để đưa thuyền cập bến, thì nó vẫn lênh đênh hoài ngoài khơi không phương hướng . Nhiều khi cũng muốn tấp vào một bến bờ nào đó nhưng sự tự tin bỗng như làn khói tan biến nơi nào .


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group