'Hừng đông' chiếu muộn tại Việt Nam

 • my_abc3366

  November 16th 2011, 2:23 am
 • Tình cảm - 'Hừng đông' chiếu muộn tại Việt Nam
  Ban đầu, phim dự kiến được chiếu tại Việt Nam từ ngày 18/11 nhưng vì một số lý do bất ngờ, "Hừng đông 1" sẽ bị đẩy lùi tới tận tháng 12/2011.

  Ngay từ hồi đầu năm 2011, khán giả Việt đã náo nức chờ đợi phần 1 của Breaking Dawn. Và các Twilighter càng hồi hộp, sốt ruột hơn khi được biết phim sẽ "hạ cánh" xuống Việt Nam vào ngày 18/11 - đúng vào ngày công chiếu toàn cầu. Họ thậm chí còn ráo riết lùng sục mọi diễn đàn, liên tục hỏi thăm nhà phát hành để tìm kiếm cơ hội góp mặt trong xuất chiếu họp báo để là người đầu tiên được xem Hừng đông.
  Tuy nhiên, người hâm mộ Việt đã mừng hụt một phen bởi mới đây, theo nhiều nguồn tin từ nhà phát hành, Hừng đông sẽ "cập bến" muộn hơn dự kiến khoảng 2 tuần. Theo nhiều nguồn tin, sớm nhất thì cũng phải tới 2/12, bộ phim mới được khởi chiếu tại Việt Nam. Lý do nhà phát hành đưa ra là vì những thay đổi bất ngờ của phía các nhà sản xuất. Không chỉ hoãn lịch chiếu ở Việt Nam mà nhiều quốc gia châu Á khác cũng bị đẩy lùi lịch công chiếu Chạng vạng - Hừng đông.
  Breaking Dawn tới muộn hơn dự kiến nhưng người hâm mộ vẫn có thể chặc lưỡi: "Dù sao vẫn được xem", không như Harry Potter "một đi không trở lại". Trên các diễn đàn, không ít fan tỏ vẻ tiếc nuối. Bạn Bella.VN cho biết: "Mừng hụt rồi, muốn khóc quá!!! Lại phải đếm từng ngày chờ được gặp tình yêu". Còn bạn Nick chia sẻ: "Ôi, tiếc nuối, đau thương quá, cả nhà nói coi có chuyện bom nổ bom xịt như đợt Harry Potter không?"
  Hoa hậu Việt Nam 2006 là Mai Phương Thúy vừa hoàn thành chuyến đi Mỹ tham gia buổi công chiếu Breaking Dawn tổ chức tại Los Angeles. Sau sự kiện này, cựu Hoa hậu còn có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn nhanh với ba diễn viên chính của phim là Robert Pattinson, Kristen Stewart và Taylor Lautner.(Theo Bưu Điện Việt Nam) Shock Ohh my!! Confused ???


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group