'Mèo đi hia' sắp đại náo Việt Nam

 • my_abc3366

  November 18th 2011, 12:26 am
 • 'Mèo đi hia' sắp đại náo Việt Nam

  Sau một thời gian tung hoành các bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ, 'Puss in Boots' sẽ chính thức có mặt tại các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 25/11.  Bộ phim kể về quá trình trước khi Puss gặp Shrek, chàng hiệp sỹ mèo bảnh trai đã làm một chuyến phiêu lưu rồi nhập đội với quân sư Humpty Dumpty và một con mèo thông thạo đường phố Kitty để ăn cắp con ngỗng đẻ trứng vàng nổi tiếng.
  Mèo đi hia là dự án phim 3D lồng tiếng Việt thứ ba trong năm 2011. Bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả Việt Nam suốt nhiều tháng qua. Ngay tại thị trường quê nhà là khu vực Bắc Mỹ, bộ phim với sự góp giọng của Antonio Banderas và Salma Hayek cũng đại thắng với 34 triệu đôla sau 3 ngày công chiếu đầu tiên và giữ vị trí đầu bảng các bảng xếp hạng phim ăn khách nhất trong nhiều tuần liên tiếp.
  Puss In Boots (Mèo đi hia) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/11 với các phiên bản 3D lồng tiếng Việt, 3D phụ đề tiếng Anh và 2D.
  Nhà phát hành MegaStar sẽ dành tặng bạn đọc Hà Nội 3 đôi vé và TP.HCM 2 đôi vé xem Mèo đi hia tại buổi họp báo ra mắt phim (ngày 21/11 tại TP.HCM và 22/11 tại HN). Bạn đọc trả lời chính xác các câu hỏi dưới đây và gửi mail về hòm thư news@zing.vn nhanh nhất sẽ nhận được vé mời. Lưu ý: Tiêu đề ghi "Nhận vé xem Mèo đi hia" và ghi rõ họ tên, số CMND và điện thoại liên lạc trong mail.
  1. "Mèo đi hia" có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng nào trong vai trò lồng tiếng tại Việt Nam?
  a. Đàm Vĩnh Hưng
  b. Phan Anh
  c. Minh Hằng
  2. Câu chuyện của "Mèo đi hia" xảy ra vào thời điểm nào?
  a. Trước khi Mèo gặp Shrek
  b. Khi Mèo và Shrek đã chia tay
  c. Lúc Mèo đã già


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group